Cẩm Đan cùng doanh nhân Đức Huy dự cưới nàng Hậu lấy chồng hơn 19 tuổi

05/01/2021, 11:15 GMT+07:00

Thông tin Cẩm Đan hẹn hò doanh nhân Đức Huy đang là thông tin "sốt dẻo" nhưng chú ý không kém trong bức ảnh mà chồng cũ Lệ Quyên đăng tải chính là việc Hoa hậu Vũ Hương Giang lên xe hoa với chồng đại gia hơn 19 tuổi.

 
Hai cặp đôi hơn tuổi cùng hội ngộ trong một khung hình (Ảnh: FB Đức Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cặp đôi hơn tuổi cùng hội ngộ trong một khung hình (Ảnh: FB Đức Huy)

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ quyên bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi

Vũ Hương Giang lên xe hoa ở tuổi 25

Sau đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017, Vũ Hương Giang quay lại hoàn tất việc học năm cuối  tại khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sinh năm 1995, cao 1,73m, sở hữu số đo ba vòng là 84-65-100cm. Vào đầu năm 2020, cô có quay trở lại Vbiz và đánh tiếng muốn tham dự một cuộc thi sắc đẹp nhưng đầu năm 2021 lại tổ chức đám cưới cùng ông xã đại gia hơn 19 tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc cô từ bỏ giấc mơ chinh chiến sắc đẹp ở quốc tế.

 
Hoa hậu Vũ Hương Giang hôn ông xã trong lễ đón dâu. Theo một nguồn tin thân cận thì chồng của người đẹp tên là N.H.L, sinh năm 1976. (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Vũ Hương Giang hôn ông xã trong lễ đón dâu. Theo một nguồn tin thân cận thì chồng của người đẹp tên là N.H.L, sinh năm 1976. (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn)

Đám cưới của Hoa hậu Vũ Hương Giang diễn ra ở Hải Phòng với sự tham gia của những người bạn thân thiết đáng chú ý trong số đó là sự xuất hiện của chồng cũ Lệ Quyên với Cẩm Đan, Quốc Thiên cũng góp mặt.

 
Quốc Thiên hát tặng cô dâu, chú rể (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Thiên hát tặng cô dâu, chú rể (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn)

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ Quyên khoe ảnh đưa người yêu kém 27 tuổi đi dự đám cưới

Doanh nhân Đức Huy công khai tình cảm với Cẩm Đan

Hôm 2/1 vừa qua, ông chủ phòng trà nức tiếng Sài Gòn còn đưa bạn gái ra Hải Phòng dự đám cưới của Hoa hậu Vũ Hương Giang. Tối 3/1, doanh nhân Đức Huy gây sóng gió khi thoải mái đăng ảnh đi ăn đám cưới cùng Cẩm Đan lên trang cá nhân của mình để chúc phúc người bạn: "Chúc mừng đôi trẻ"

 
Đức Huy nắm chặt tay Cẩm Đan chụp ảnh cùng những người trong hội bạn thân doanh nhân. Hành động này được xem là ra mắt bạn gái với bạn bè rồi chăng? (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Huy nắm chặt tay Cẩm Đan chụp ảnh cùng những người trong hội bạn thân doanh nhân. Hành động này được xem là ra mắt bạn gái với bạn bè rồi chăng? (Ảnh: Anh Tuấn Đoàn)

>>> Xem thêm: Chồng cũ công khai bạn gái, CĐM: Lệ Quyên và tình mới có là gì

Chồng cũ Lệ Quyên sinh năm 1975. Vị đại gia này từng có một đời vợ và kết hôn với Lệ Quyên năm 2010 có một con trai chung năm nay 9 tuổi. Tháng 9/2020, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. Cẩm Đan sinh năm 2002 kém bạn trai tận 27 tuổi.

CẨM ĐAN PHỦ NHẬN HẸN HÒ CHỒNG CŨ LỆ QUYÊN

Nguyễn Thị Cẩm Đan được nhiều khán giả nhận xét là có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2002, đến từ Châu Đốc, An Giang. Cẩm Đan còn có nhan sắc ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại. Nhiều khán giả so sánh cô với những mỹ nhân như "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika hay "búp bê Black Pink" Lisa. Được kỳ vọng đăng quang nhưng Cẩm Đan chỉ dừng chân ở top 15. Sau cuộc thi, cô được các nhà thiết kế săn đón với vai trò người mẫu.

Trước nghi án hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng". Xem thêm thông tin về Cẩm Đan tại đây