Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về thông tin hot girl có clip nhạy cảm

28/05/2021, 18:35 GMT+07:00

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - đại diện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có những chia sẻ liên quan đến cô gái V.T - đang gây ồn ào vì lộ đoạn clip "nhạy cảm", bà trùm Hoa hậu - Kim Dung đính chính thông tin cô gái V.T chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

 
BTC nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc thi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc thi (Ảnh: FBNV).

"Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. Chúng tôi xin đính chính là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam", bà Phạm Kim Dung viết.

 
"Bà trùm Hoa hậu" khẳng định cô gái V.T không là thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì chưa từng dự thi vòng sơ khảo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà trùm Hoa hậu" khẳng định cô gái V.T không là thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì chưa từng dự thi vòng sơ khảo (Ảnh: FBNV).

Trước đó, chia sẻ với truyền thông  V.T cho biết sau khi hay tin chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân với ý định kết thúc tất cả nhưng may mắn được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn lại: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu", V. T nói.

Hiện tại do quá suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, V. T. hiện đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. 

 
Cô gái V.T hiện đang ở bệnh viện để theo dõi sức khỏe (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái V.T hiện đang ở bệnh viện để theo dõi sức khỏe (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, V.T cũng cho biết rằng, vào trưa ngày 28/5, gia đình và cô đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán đoạn clip nhạy cảm mà ồn ào ở mạng xã hội vào tối qua ngày 27/5.

 
Cư dân mạng cũng kêu gọi mọi người ngưng chia sẻ những đoạn video nhạy cảm tránh làm ảnh hưởng đến cô gái (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng cũng kêu gọi mọi người ngưng chia sẻ những đoạn video nhạy cảm tránh làm ảnh hưởng đến cô gái (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ đoạn video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI ĐẸP V.T TỪNG CHIA SẺ VIỆC THAM DỰ HOA HẬU VIỆT NAM

Trước đó, người đẹp V.T đã có những chia sẻ liên quan đến việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dù đã là một diễn viên được nhiều người biết đến, nói về điều này, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: 

"Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ tham gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực. Vì tôi dám thử sức nên bản thân không thấy áp lực nhiều. Ai đến với cuộc thi cũng mong đạt được danh hiệu cao nhất, vì vậy tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình".

Tuy nhiên, đến khi cuộc thi diễn ra cô nàng đã không xuất hiện khiến nhiều người thắc mắc.

Xem thêm về Quốc Trường tại đây!