Hoa hậu Việt Nam đăng quang, dân mạng rào rào tranh cãi

02:07 07/12/2014

Sau đêm chung kết của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2014, vương miện danh giá nhất cuối cùng đã thuộc về cô nàng thí sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên với số báo danh 283.

Nằm trong top 38 thí sinh vào chung kết, vượt qua 37 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên đất nước, thí sinh 18 tuổi có cái tên khá đặc biệt Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chinh phục toàn bộ ban giám khảo để giành lấy danh hiệu danh giá nhất của cuộc thi được mong đợi nhất năm này. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Trần Huyền My - số báo danh 289, và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Lâm Diễm Trang với số báo danh 858.

Tất nhiên, một cuộc thi nhan sắc đình đám được trông đợi nhất năm đã thu hút được rất đông sự chú ý của mọi người. Ngay sau khi tìm được ngôi vị Hoa hậu danh giá nhất, trên mạng đã nhanh chóng bùng nổ một làn sóng nhiều tranh luận xoay quanh cuộc thi này.

Đặc biệt, khi nhận xét về Tân Hoa hậu Việt Nam 2014, đã có rất nhiều phản ứng tỏ ra không đồng tình với kết quả khi cho rằng "hoa hậu mà bị đơ, không có chút cảm xúc, thua xa Á hậu 1, Á hậu 2". Nhiều người còn cho rằng Hoa hậu Việt Nam năm nay rồi sẽ lại "nhanh chóng chìm hẳn đi" chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đã tỏ ra khâm phục khi được biết Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nỗ lực giảm cân 15kg để có thể tham gia cuộc thi nhan sắc lần này, và "xinh đẹp, học giỏi, thật sự có những cố gắng nỗ lực trong cuộc thi" là những gì mà các ý kiến ủng hộ đã nhận xét về người đẹp 18 tuổi này.

Chỉ vừa mới đăng quang vài phút, chưa kịp vui mừng bao nhiêu thì Kỳ Duyên đã nhanh chóng gặp phải vô số những ý kiến có phần chê trách nhiều hơn là khen ngợi từ dân mạng. Có lẽ một phần do mang cái tên khá đặc biệt khi giống hoàn toàn với nữ MC hải ngoại cực kì nổi tiếng đã khiến cho dư luận có thêm nhiều lí do để "ném đá" cô gái xinh đẹp này

Xin tạm kết bằng ý kiến bình luận đã nhận được rất nhiều sự đồng tình khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Đừng vội dìm hàng em ấy. Hãy để cho Kỳ Duyên có cơ hội được thể hiện và chứng minh sự xứng đáng với ngôi vị này. Nỗ lực giảm tận 15kg để thi hoa hậu và những gì em đã thể hiện rõ ràng Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng được mọi người tạo cơ hội để có thể chứng tỏ năng lực thật sự của mình".