Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm ly hôn với ông xã Việt kiều

14:40 28/12/2021

Cách đây ít phút, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm bất ngờ xác nhận đã ly hôn với chồng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn khiến người hâm mộ vô cùng sốc, hiện cả hai đã hoàn thành xong các thủ tục và đều có cuộc sống riêng của mình. Dưới bài viết rất đông bạn bè, người hâm mộ gửi lời động viên đến Trúc Diễm.

 
Hoa hậu Trúc Diễm xác nhận ly hôn với ông xã Việt kiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Trúc Diễm xác nhận ly hôn với ông xã Việt kiều.

Cụ thể, Hoa hậu Trúc Diễm cho biết dù rất buồn nhưng cô tin rằng đây là quyết định tốt nhất, cả hai vẫn sẽ là những người bạn tốt của nhau. Tuy họ đã không còn cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho người kia.

 
Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng do bất đồng quan điểm nên cả hai không thể cứu vãn được hôn nhân này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng do bất đồng quan điểm nên cả hai không thể cứu vãn được hôn nhân này.

"Chào cả nhà, Diễm và John mong rằng cả nhà vừa có một mùa Giáng Sinh an lành bên gia đình. Mặc dù rằng dịch covid vẫn còn đang diễn ra ở khắp nơi trên thế giới và chúng ta đều phải học cách thích ứng bởi những thay đổi mà cuộc sống đem lại, dù là thử thách không dễ dàng thì nó cũng sẽ giúp mỗi người hiểu thêm về bản thân mình cũng như trân trọng hơn về giá trị cuộc sống, giá trị của gia đình, tình bạn, tình yêu .

Những lời này không hoàn toàn dễ dàng, nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau", người đẹp bộc bạch.

 
Trúc Diễm và chồng cũ John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau sau khi "đường ai nấy đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Diễm và chồng cũ John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau sau khi "đường ai nấy đi".

Cuối bài viết, Trương Tri Trúc Diễm cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người suốt thời gian qua đã luôn dành những tình cảm quý mến cho cả hai vợ chồng: "Diễm muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho Diễm và John. Cũng xin phép sẽ không trả lời phỏng vấn và giữ sự riêng tư cho cá nhân mình cũng như hai bên gia đình. Rất mong sự cảm thông của tất cả mọi người", nàng Hậu tâm sự.

 
Hiện, người đẹp đang sống tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, người đẹp đang sống tại Mỹ.

Vào tháng 6 năm nay, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã chính thức lên đường sang Mỹ định cư. Được biết, chồng cũ của Trúc Diễm sinh sống tại Mỹ, cô đã lên kế hoạch và hoàn thành các thủ tục định cư từ năm 2017 nhưng đến hiện tại mới quyết định lên đường. Thời điểm ấy người đẹp còn bày tỏ rằng ông xã và gia đình anh rất ủng hộ việc cô đổi môi trường sống.

Tuy nhiên, khi sang Mỹ chưa được bao lâu cả hai quyết định ly hôn khiến khán giả thắc mắc không biết người đẹp sẽ tiếp tục sống tại đây hay về Việt Nam. Hiện tại nhiều khán giả và bạn bè đều gửi lời động viên cô mạnh mẽ vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

Ảnh: FB Trương Tri Trúc Diễm

HOA HẬU TRÚC DIỄM TỪNG CÓ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN KHIẾN NHIỀU NGƯỜI GHEN TỴ

Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987 tại TP.HCM là một trong những nàng Hậu sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, được nhiều NTK yêu mến.

Năm 2015, Hoa hậu Trúc Diễm lên xe hoa cùng doanh nhân John Từ, người hơn cô 6 tuổi sinh sống tại Mỹ, chuyện tình cảm của cả hai được nhiều người mến mộ và xem như một cặp "trai tài gái sắc".

Sau khi kết hôn, Trúc Diễm không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như trước vì muốn bản thân chu toàn việc chăm lo cho gia đình. Người đẹp nhiều lần khẳng định cô không bị ông xã ép buộc, cấm cản trở lại với showbiz mà anh luôn ủng hộ hết mình. 

Trước đây không lâu, Trúc Diễm đã đối mặt với căn bệnh cường giáp khiến sức khoẻ giảm sút, ảnh hưởng đến nhan sắc, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định và đang bắt đầu cuộc sống độc thân tại Mỹ.