Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam

13:20 03/08/2020

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng. Bên cạnh những nỗ lực phòng chống bệnh dịch đã có không ít những mạnh thường quân và nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi chung tay ủng hộ Đà Nẵng.

Là một người con của phố cổ Hội An, Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến nhiều người tự hào khi góp một phần sức nhỏ cùng chống dịch.


Hoa hậu Tiểu Vy chung tay cùng mọi người chống dịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Tiểu Vy chung tay cùng mọi người chống dịch (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Trần Tiểu Vy đến khu cách ly trao quà tặng 400 triệu đồng

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam

Vào sáng nay 3/8, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng với gia đình đã quyên góp 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam chống dịch Covid-19.

Được biết, 100 triệu tiền mặt được trao cho ủy ban mặt trận TP. Đà Nẵng, 100 triệu còn lại được Hoa hậu Tiểu Vy mua các vật phẩm cần thiết như: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch, cho các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An.


Đại diện gia đình trao 100 tiền mặt ủng hộ chống dịch Covid-19 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện gia đình trao 100 tiền mặt ủng hộ chống dịch Covid-19 (Ảnh: NVCC).


Các vật phẩm thiết yếu được trao cho 5 khu cách ly tập trung tại Hội An (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các vật phẩm thiết yếu được trao cho 5 khu cách ly tập trung tại Hội An (Ảnh: NVCC).


Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy luôn có những hoạt động thiện nguyện(ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy luôn có những hoạt động thiện nguyện(ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Trần Tiểu Vy chung tay hỗ trợ bộ đội biên phòng chống dịch Covid-19

Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn các bác sĩ tuyến đầu đã luôn kiên cường

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã ngày đêm cùng người dân Đà Nẵng - Quảng Nam chống dịch. Nàng Hậu 2k tin chắc rằng quê hương mình sẽ một lần nữa kiên cường chiến thắng đẩy lùi được dịch Covid-19.


Tiểu Vy cho biết mỗi ngày cô đều đọc tin tức và lo lắng cho quê nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy cho biết mỗi ngày cô đều đọc tin tức và lo lắng cho quê nhà (Ảnh: FBNV).

"Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có bố mẹ có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch.

Bản thy Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và Gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa. Vì hiện tại Vy không thể có mặt tại quê nhà nên cảm ơn gia đình đã thay Vy trao tận tay những món quà đến cho Ủy ban mặt trận TP. Đà Nẵng, 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.

Xin chúc các y bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này. Vy và toàn bộ người dân Đà Nẵng - Quảng Nam luôn biết ơn sự tận hiến và hy sinh của các y bác sĩ", Tiểu Vy viết.

>>>Bạn có biết: Hoa hậu Tiểu Vy, Thùy Dung tự cách ly 14 ngày khi trở về từ Đà Nẵng

Có thể thấy Hoa hậu Trần Tiểu Vy không chỉ xứng danh là “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu" mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Sao Việt kêu gọi ủng hộ Đà Nẵng chống dịch

Thời điểm này rất nhiều nghệ sĩ ủng hộ và kêu gọi quyên góp ủng hộ Đà Nẵng chống dịch trong đó có:

- Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước đã đồng ý tham gia đêm nhạc trực tuyến nhằm quyên góp cho người dân cùng đội ngũ y bác sĩ ở Đà Nẵng, Quảng Nam như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Nam Cường, nhà thiết kế Công Trí, người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ...

- Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng gửi tặng: 20.000 khẩu trang y tế cao cấp (4 lớp), 100 bộ quần áo chống độc cao cấp, 4000 đôi găng tay y tế, 500 chai nước xịt rửa tay kháng khuẩn.

- Ca sĩ S.T Sơn Thạch dành số tiền tổ chức sự kiện mua 200 bộ đồ bảo hộ ủng hộ cho TP. Đà Nẵng.

- Ca sĩ Thái Thùy Linh gửi tặng 1.000 chiếc mặt nạ N95, các loại khẩu trang khác cùng nước rửa tay, dầu gội đầu khô... đến các bệnh viện ở Đà Nẵng.

- NTK Công Trí - người con của Đà Nẵng cũng vừa gửi các bệnh viện tại quê mình 2.000 chiếc mặt nạ N95.

Hiện vẫn còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch.