Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì trước tin đồn hẹn hò Quân A.P?

08:48 08/03/2021

Mới đây, ngày (7/3) trên trang cá nhân Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa chia sẻ về hình ảnh cùng nam ca sĩ Quân A.P khiến nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết tại sự kiện trình diễn ở Đà Lạt lần này rất đông người tham gia và sự có mặt của nàng Hậu khiến nhiều người nghi vấn có lẽ nào cặp đôi đang hẹn hò hay chăng?

 
Tiểu Vy khoe ảnh cùng Quân A.P dấy lên tin đồn hẹn hò (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy khoe ảnh cùng Quân A.P dấy lên tin đồn hẹn hò (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Trần Tiểu Vy để biết thêm thông tin về tin đồn này, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhanh chóng thẳng thắn phủ nhận chuyện hẹn hò và cho biết:

"Những ngày cuối tuần này Vy cùng với một vài người bạn có chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt, thật trùng hợp Quân A.P cũng có buổi biểu diễn trên này nên Vy đã nhờ một người anh đặt vé dùm để đến nghe nhạc vì Vy cũng thích những bài hát của Quân A.P, sau đó cả hai có chụp chung một bức ảnh để làm kỷ niệm, còn về tin đồn hẹn hò thì thật sự là không có".

 
Nàng Hậu nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Quân A.P vì cả hai đơn thuần là những đồng nghiệp bình thường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Quân A.P vì cả hai đơn thuần là những đồng nghiệp bình thường (Ảnh: FBNV).

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Mỹ nhân 2k còn được gọi với danh xưng "Hoa hậu Việt Nam có gương mặt đẹp nhất". Từ ngày trở thành Hoa hậu, cô nàng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng chưa một lần nào chia sẻ về người yêu.

 
Nàng Hậu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm dù vài lần vướng tin đồn hẹn hò với một số người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm dù vài lần vướng tin đồn hẹn hò với một số người (Ảnh: FBNV).

Thời gian này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang chuẩn bị cho nhiều dự án sau thời gian nghỉ Tết. Đặc biệt là lần đầu tiên thử sức với lĩnh vực điện ảnh, người đẹp hy vọng mọi người sẽ đón chờ những sản phẩm nghiêm túc của cô trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp