Tiểu Vy, Lương Thùy Linh làm giám khảo Miss World khi mới 21 tuổi

13:30 31/03/2021

Kể từ khi khởi động cuộc thi, các thành viên BGK luôn là mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ. Để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như sự tò mò của người hâm mộ, BTC Miss World Vietnam 2021 chính thức công bố các thành viên BGK chính thức của cuộc thi năm nay.

Về phần cuộc thi, hội đồng Ban giám khảo quy tụ những thành viên trong giới chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín. Hội đồng BGK Miss World Vietnam 2021 gồm có:

  1. Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BGK
  2. Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh
  3. Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
  4. Đương kim Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh
  5. Ông Hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng

 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đảm nhận vai trò giám khảo khi mới 21 tuổi (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đảm nhận vai trò giám khảo khi mới 21 tuổi (Ảnh: BTC).

Làm giám khảo khi mới 21 tuổi, Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi liệu có đủ kinh nghiệm để ngồi vào vị trí giám khảo hay không?

"Bản thân Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và là đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss World 2018 nên Vy có kinh nghiệm cũng như am hiểu về cách thức, tiêu chí của cuộc thi Miss World Thế giới như thế nào để có thể lựa chọn ra những cô gái phù hợp nhất.

Trong suốt 3 năm nhiệm kỳ Tiểu Vy đã có rất nhiều hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, Vy cũng đã được làm giám khảo khá nhiều cuộc thi cấp Tỉnh nên hoàn toàn có đủ kinh nghiệm ngồi vào hàng ghế Ban giám khảo", nàng Hậu chia sẻ.

 
Trần Tiểu Vy tự tin bản thân hoàn toàn xứng đáng khi được lựa chọn làm Ban giám khảo (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Tiểu Vy tự tin bản thân hoàn toàn xứng đáng khi được lựa chọn làm Ban giám khảo (Ảnh: BTC).

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng trở thành giám khảo khi tuổi đời còn quá trẻ, chia sẻ về vấn đề này người đẹp tự tin cho biết: "Sự trưởng thành con người không nên tính bằng con số mà tính bằng trải nghiệm, nên khi được trao cơ hội làm giám khảo bản thân Linh cảm thấy vui và tự hài. Linh cũng Miss World Việt Nam mùa đầu tiên nên có đủ kinh nghiệm, trải nghiệm. Bên cạnh đó với thành tích Top 12 Miss World Thế giới đã giúp Linh có nhiều kinh nghiệm hơn. Với tuổi trẻ, sức trẻ, nhiệt huyết sẽ điền vào chỗ trống những gì còn thiếu."

 
Lương Thùy Linh đầy bản lĩnh ở tuổi 21 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thùy Linh đầy bản lĩnh ở tuổi 21 (Ảnh: FBNV).

 
Bên cạnh đại sứ của cuộc thi nàng Hậu gốc Cao Bằng sẽ cùng các thành viên BGK khác tìm ra cô gái đội chiếc vương miện cao quý (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đại sứ của cuộc thi nàng Hậu gốc Cao Bằng sẽ cùng các thành viên BGK khác tìm ra cô gái đội chiếc vương miện cao quý (Ảnh: BTC).

 
BTC cuộc thi cũng đồng thuận với quyết định lựa chọn Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh trở thành Ban giám khảo của cuộc thi năm nay (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC cuộc thi cũng đồng thuận với quyết định lựa chọn Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh trở thành Ban giám khảo của cuộc thi năm nay (Ảnh: BTC).

Ảnh: Tổng hợp

CUỘC THI MISS WORLD VIETNAM 2021

Dự kiến vòng sơ khảo tại TP. HCM và Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 9/2021. Vòng bán kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10/ 2021. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/ 2021

Cuộc thi bao gồm các vòng sơ khảo, bán kết, chung kết cùng nhiều phần thi phụ như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp áo dài. Và các giải thưởng chính bao gồm:

- Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng).

- Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 150.000.000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng).

- Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng).

YAN hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cuộc thi Miss World Vietnam 2021

Xem thêm tại đây!