Hoa hậu Trần Tiểu Vy đến khu cách ly trao quà tặng 400 triệu đồng

22/03/2020, 14:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 trong và ngoài nước đang có diễn biến phức tạp. Bên cạnh những nỗ lực phòng chống bệnh dịch đã có không ít những mạnh thường quân và nghệ sĩ nổi tiếng đến ủng hộ tại các khu cách ly.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM đến thăm hỏi và trao quà tặng cho bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi.

 
Trần Tiểu Vy có mặt tại bệnh viện dã chiến ở Củ Chi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Tiểu Vy có mặt tại bệnh viện dã chiến ở Củ Chi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ thêm 25 tỷ chống dịch

Tiểu Vy trao 500kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang, 100 khẩu trang cho các bác sĩ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết chuyến công tác lần này đã mang đến cho bệnh viện dã chiến - nơi cách ly và điều trị các bệnh nhân nhiễm virus với tổng giá trị hiện vật lên đến 400 triệu đồng. Trong đó gồm có 500kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ. 

 
Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM đến trao quà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM đến trao quà (Ảnh: FBNV).

 
Những món quà được trao tận tay y bác sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những món quà được trao tận tay y bác sĩ.

Nàng Hậu rất vui mừng khi được cùng Phó Bí thư Thành Đoàn đại diện trao gửi những món quà vô cùng ý nghĩa này đến với những người đang trực tiếp đối diện với dịch bệnh mỗi ngày.

>>> Có thể bạn biết: Thủy Tiên quyên góp được 11 tỷ, Hari mang 1.600 bình nước về miền Tây

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chuẩn bị đi trao máy lọc nước cho bà con miền Tây

Trực tiếp đi đến khu vực cách ly nhưng nàng Hậu trẻ lại không hề lo sợ mà thay vào đó là tinh thần tràn đầy năng lượng của thế hệ trẻ.

Tiểu Vy chia sẻ: “Hôm nay là 1 ngày vô cùng đặc biệt. Mặc dù dịch bệnh đã dẫn đến những hệ luỵ gây tác động đến công việc và học tập của mình nhưng bù lại Vy cũng có nhiều thời gian hơn để quan tâm bản thân và đến những người xung quanh mình.

Điển hình như hôm nay, được đến thăm hỏi và trao quà cho mọi người tại bệnh viện dã chiến, Vy mới thấy được tinh thần tích cực của các bác sĩ và bệnh nhân đang đối mặt với mối nguy hại chung của thế giới. Vy mong rằng số ca nhiễm sẽ có những biến chuyển tốt hơn và trở về con số 0 trong thời gian sớm nhất".

 
Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen của mọi người (Ảnh: FBNV).

Không chỉ góp sức ủng hộ cho việc chữa trị dịch Covid-19 mà còn trong đợt hạn mặn vừa xảy ra gần đây, Trần Tiểu Vy còn chung tay đóng góp. Cô cho biết sẽ về miền Tây trong thời gian sớm nhất để trực tiếp thăm hỏi và trao tặng máy lọc nước cho người dân vùng nhiễm mặn.

Bạn nghĩ sao về hành động trao tặng quà trị giá 400 triệu cho các y bác sĩ tại khu cách ly Covid-19 của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham gia các phong trào

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng trong thời gian bệnh dịch bùng phát. Trước đó, cô nàng cũng đã có dịp cùng các bạn trẻ Đoàn Thanh niên tham gia vào ngày hội hiến máu và trao tặng nước rửa tay, khẩu trang cho các trung tâm nhân đạo trên khắp địa bàn TP. HCM.

Có thể thấy cô nàng không chỉ xứng danh là “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu" mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và lan toả yêu thương đến với cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp