Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

17:00 20/11/2020

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi, Trần Tiểu Vy được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Cô còn là một trong những hoa hậu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, với nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Tiểu Vy còn mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt khi lọt vào Top 5 người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới 2018, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới. 

Trước thời khắc chuyển giao vương miện hãy cùng lắng nghe Trần Tiểu Vy tâm sự về 2 năm nhiệm kỳ với đầy đủ cảm xúc.

 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy trước thời khắc chuyển giao vương miện (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Trần Tiểu Vy trước thời khắc chuyển giao vương miện (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Những nhà thiết kế nổi tiếng háo hức dự đoán tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Cảm xúc ngay lúc này của Tiểu Vy trước thời khắc bàn giao lại cương vị của một Hoa hậu Việt Nam?

Hiện tại cảm thấy rất nôn nao và hồi hộp không biết cô gái nào sẽ may mắn đội chiếc vương miện đêm nay thay thế Vy hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, chắc chắn cảm giác của Vy lúc này rất tự hào vì mình đã hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ 1 cách trọn vẹn.

Như vậy chỉ còn ít giờ nữa sẽ kết thúc 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, với Tiểu Vy điều gì khiến bạn thấy tự hào và điều khiến tiếc nuối nhất là gì?

Quãng thời gian gần 2 năm nhiệm kỳ đối với Vy tưởng chừng như rất dài nhưng hoá ra lại trôi qua rất nhanh vì mình đã không lãng phí nó khi làm được rất nhiều việc có ý nghĩa. Dù dưới vai trò Hoa hậu nhưng Vy cũng khó tránh khỏi những tiếc nuối về cuộc sống của một cô sinh viên bình thường.

Mặc dù Vy vẫn là chính mình nhưng đôi khi mình sẽ không được hoàn toàn thoải mái bộc lộ trọn vẹn những cá tính của bản thân. Tuy nhiên cũng nhờ danh hiệu này mà Vy và gia đình cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể giúp ích cho cộng đồng và tăng thêm thu nhập cho bản thân ở tuổi 19. Hết nhiệm kỳ, Vy muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Khi đăng quang Hoa hậu thì ắt hẳn sẽ có rất nhiều áp lực Vy đã giải quyết áp lực bằng cách nào?

Trong vòng 2 năm chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những áp lực, nhưng may mắn vì có gia đình và những người thân xung quanh luôn chia sẻ, đặc biệt bản thân Vy sẽ luôn tích cực, và suy nghĩ những áp lực sẽ là những thử thách và mình phải cố gắng vượt qua nó thì cuộc sống mình sẽ tốt hơn.

Nhìn lại 2 năm qua, điều khiến Tiểu Vy thấy hài lòng nhất điều gì ở bản thân?

Vy cảm thấy rất tự hào về bản thân vì mình vẫn giữ được nguyên vẹn 1 tâm hồn đẹp của Tiểu Vy trước khi chưa đăng quang. 

Đâu là hình tượng mà bạn muốn định hình cho bản thân sau khi hết nhiệm kỳ?

Vy luôn muốn hình ảnh của mình phóng khoáng, trẻ trung, hiện đại, gợi cảm, cá tính nhưng cũng sẽ 1 chút thanh lịch.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Có thể bạn muốn biết: Lộ diện Top 5 người đẹp thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020

Bố mẹ khi nhìn lại hình ảnh Tiểu Vy bây giờ cảm nhận như thế nào?

Bây giờ khi ba mẹ nhìn hình của mình trên mạng thì cả hai đều thấy mình có vẻ chững chạc và lớn hơn ở ngoài nhiều á, lâu lâu ba mẹ nhìn hình cũng bảo mình trưởng thành và rất vui, còn nói rằng không ngờ có ngày con gái lớn như vậy, không ngờ có ngày trở thành hoa hậu

Mình nói một chút về danh hiệu “mỹ nhân của các Hoa hậu Việt Nam” nhé, bạn có thấy mình quá may mắn khi được nhiều người đặt cho danh xưng Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam hiện nay?

Vy không quên cảm ơn mọi người đã ưu ái đặt cho mình danh xưng “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam” dẫu cho bên cạnh Vy còn có rất nhiều nàng hậu khác cũng vô cùng xinh đẹp và họ nổi bật theo cách khác nhau.

Dĩ nhiên là mình cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ “tặng” cho một gương mặt nổi trội như thế này để toả sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Cũng nhờ đó mà Vy được trao tặng giải thưởng “Best Face of the year 2019” bằng sự quan tâm và ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian qua. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh này và nhiều khả năng khác nữa để công chúng không chỉ nhận định mình là “nàng hậu có gương mặt đẹp” không thôi.

Việc được mọi người tin tưởng và chọn là nàng Hậu có gương mặt đẹp có thật sự là áp lực cho Tiểu Vy mỗi khi xuất hiện hay không?

Việc được mọi người tin tưởng và chọn là nàng Hậu có gương mặt đẹp thật sự không quá gây áp lực cho Vy mỗi khi xuất hiện. Khi mình đã sở hữu gương mặt này và được mọi người đánh giá là đẹp thì mình lại phải càng tự tin hơn để thật sự nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên điều mà Vy lo lắng nhất rằng khán giả sẽ chỉ nhớ đến Vy là người có gương mặt đẹp mà quên mất những giá trị bên trong con người mình. Vy muốn mọi người thấy được rằng mình thật sự vừa có sắc vừa có hương hơn.

Cách Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm cho những danh xưng người ta đặt cho bạn nó thật sự xứng đáng?

Tất cả những danh xưng mà công chúng đặt cho Vy đều là những nhận định khách quan và cũng là sự công nhận cho những nỗ lực của Vy trong suốt thời gian qua. Cho nên Vy cảm thấy điều đó hoàn toàn xứng đáng vì mình đã chứng tỏ được những danh xưng đó không phải là hư danh. Vy đã tận dụng được điểm mạnh của mình để làm được rất nhiều điều như tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế, trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, góp mặt nữ chính trong 1 MV ca nhạc.

Người ta hay nói Hoa hậu làm cho mọi thứ thay đổi, với Tiểu Vy thì như thế nào?

Khoảng thời gian sau đăng quang thật sự cuộc sống của Vy gần như thay đổi hoàn toàn. Cuộc sống của một cô Hoa hậu đã không còn giản đơn như một thiếu nữ 18-19 tuổi nữa. Mình sẽ được nhiều người quan tâm chú ý hơn và cũng khó tránh việc bị soi mói đời tư.

Tuy nhiên Vy là một người thẳng thắn và sống thật với cá tính của mình cho nên chuyện đó không có gì quá khó khăn để Vy dung hoà những thay đổi trong 2 năm trở lại đây. Đến thời điểm hiện tại Vy đã làm quen được với cuộc sống này và Vy cũng vui là mình đã tự lo được cho bản thân và phụ giúp được phần nào cho gia đình.

Không ít người nói Hoa hậu Tiểu Vy giờ đây đã là “đại gia” khi là nàng Hậu liên tục có nhiều show diễn lớn, làm gương mặt đại diện các nhãn hàng?

Thật sự Vy không dám tự nhận cái “mác” đại gia nhưng Vy đã là đại gia của chính mình. Vy may mắn vì được rất nhiều NTK cũng như các nhãn hàng lớn ưu ái với vai trò quan trọng trong diễn cũng như hợp đồng quảng cáo của họ. Danh hiệu Hoa hậu đã đem lại cho Vy nguồn thu nhập tuy không bằng mức của 1 đại gia thật sự nhưng vẫn dư dả cho một cô gái trẻ như Vy. Mặc dù chưa đủ khả năng để mua nhà, mua xe nhưng Vy vẫn tự hào vì mình có thể tự mua được những món đồ mình thích mà không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách bạn chi tiêu và sử dụng số tiền kiếm được như thế nào?

Số tiền Vy kiếm được sẽ được chia ra nhiều khoản chi tiêu khác nhau. Một phần Vy sẽ gửi về phụ giúp gia đình, một phần để chi trả cho nhu cầu cá nhân cũng như đóng học phí. Quan trọng nhất là Vy đang để dành được một khoản tiền kha khá để có thể tự mua nhà mua xe riêng trong tương lai sớm nhất.

Nhiều Hoa hậu người đẹp chia sẻ việc mua nhà, mua xe hơi tiền tỷ với Tiểu Vy bạn đã đạt được 2 thứ này chưa?

Như Vy đã chia sẻ ở trên thì mình vẫn chưa sở hữu được căn nhà nào cả. Tuy nhiên Vy vẫn còn trẻ, vẫn còn đang cố gắng mỗi ngày để có được tài sản riêng cho mình trong vài năm sắp tới.

Trong 2 năm đương nhiệm, Vy có nhiều thứ đáng quan tâm hơn là chuyện tình cảm cá nhân của mình. Vy muốn lan toả tình yêu thương đến với cộng đồng và làm những điều tốt đẹp nhất không chỉ cho bản thân mà còn cho xã hội. Rồi đến một thời điểm thích hợp nào đó chắc chắn khán giả sẽ được thấy Tiểu Vy trong một câu chuyện tình yêu đầy mới mẻ và tuyệt vời. Còn hiện tại Vy điều quan trọng nhất với Vy là hoàn thành tốt sứ mệnh của một cô Hoa hậu thôi

Có hay không câu chuyện một cô gái đẹp sẽ được nhiều chàng trai dòm ngó, nó có thật sự đúng với Trần Tiểu Vy?

Bình thường, một cô gái có ngoại hình xinh đẹp thì chắc chắn sẽ không thể nào tránh được sự dòm ngó của các chàng trai rồi. Mặc dù trên mạng xã hội Vy có đôi lần hay đùa rằng không có tình yêu này nọ nhưng thật sự cũng có một số người dành cho Vy những tình cảm đặc biệt. Mà mình lại còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, gặp gỡ rất nhiều người khác nhau cho nên Vy cảm thấy điều đó cũng khá đúng với mình.

Với Trần Tiểu Vy bạn muốn cô gái sẽ nối tiếp cương vị 2 năm nhiệm kì của mình là cô gái như thế nào?

Sau gần 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Vy phần nào đã hiểu được những yếu tố quan trọng để một cô gái thật sự toả sáng với chiếc vương miện này. Vy hy vọng rằng người tiếp nối mình không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và lòng nhân ái thì còn phải là một người có bản lĩnh, lòng nhiệt huyết. Điều quan trọng nhất, Vy hy vọng với các yếu tố hội tụ, cô gái tiếp theo sẽ giúp nâng tầm nhan sắc Việt và vươn ra thế giới.

Với những cô gái trẻ tuổi đang phân vân và không biết nên hay không nên tham gia một cuộc thi Hoa hậu, bạn sẽ nói gì với họ?

Bản thân Vy trước đây từng là một người vô cùng nhút nhát. Ngày Vy dám đặt bút điền đơn đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 là lúc Vy chỉ mới tốt nghiệp THPT và còn đang quá trẻ. Nhưng cũng vì còn trẻ và dám chấp nhận thử thách nên Vy đã cố gắng để bước qua từng vòng thi và đạt đến vinh quang như ngày hôm nay.

Chính vì vậy mà những cô gái trẻ tuổi nếu phù hợp với điều kiện dự thi của bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào thì đừng ngần ngại mà tham gia khi bản thân mình đã nuôi khát vọng.

>>>Đã xem: Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An diện váy ngắn sexy trên thảm đỏ​

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xin cảm ơn Hoa hậu Trần Tiểu Vy về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: YAN

CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Sức nóng của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 liên tục tăng nhiệt khi thời điểm đêm Chung kết toàn quốc ngày càng cận kề. 

Hơn 30 năm  tổ chức, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng khẳng định được mức độ uy tín và vị thế của một cuộc thi nhan sắc. Nhờ vậy mà mọi hình ảnh và thông tin xoay quanh thí sinh - những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu, cũng được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục.

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 21/11/2020, YAN sẽ có buổi trò chuyện trực tuyến cùng với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, các bạn nhớ đón xem và đặt ra những thử thách cho Top 3.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bạn có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất TẠI ĐÂY