Vừa về đến quê, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị vây kín khi đi thăm phố cổ

24/09/2018, 08:30 GMT+07:00

Hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện trên đường phố Hội An và nhanh chóng được bà con chào đón khiến mọi người thích thú.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng cho biết thêm từ ngày trở thành Hoa hậu Việt Nam cô được những người ở quê quan tâm và ủng hộ rất nhiều, đi ra đường được nhiều người nhận ra và gọi tên.

Mới đây, một vài hình ảnh khoảnh khắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy tại quê nhà Hội An đã được chụp lại. Theo đó, khi Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trên đường phố Hội An cô đã nhanh chóng được mọi người nhận ra và vây quanh để xin chụp hình kỉ niệm.


Có thể thấy, rũ bỏ những bộ cánh lộng lẫy diện chiếc áo dài cùng trang điểm nhẹ nhàng đã giúp cho Tiểu Vy càng xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, rũ bỏ những bộ cánh lộng lẫy diện chiếc áo dài cùng trang điểm nhẹ nhàng đã giúp cho Tiểu Vy càng xinh đẹp.


Khi được mọi người nhận ra, Hoa hậu Tiểu Vy liên tục cười rạng rỡ và trò chuyện rất thân thiện. Chính hành động này của cô cũng tạo được thiện cảm lớn với các khán giả có mặt tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được mọi người nhận ra, Hoa hậu Tiểu Vy liên tục cười rạng rỡ và trò chuyện rất thân thiện. Chính hành động này của cô cũng tạo được thiện cảm lớn với các khán giả có mặt tại đây.

Vừa về đến quê, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị vây kín khi đi thăm phố cổ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về cảm xúc trong chuyến về quê lần này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết: "Em vui lắm, cảm thấy xúc động và rất vinh hạnh khi được mọi người dành thời gian của mình để tiếp đón em rất nồng nhiệt".


Tiểu Vy được bà con, người du lịch ở khu vực Phố cổ vây quanh xin chụp hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy được bà con, người du lịch ở khu vực Phố cổ vây quanh xin chụp hình.

Đồng thời, Hoa hậu Tiểu Vy cũng cho biết thêm từ ngày trở thành Hoa hậu Việt Nam cô được những người ở quê quan tâm và ủng hộ rất nhiều.

>> Bài viết liên quan về Trần Tiểu Vy:
Hoa hậu Trần Tiểu Vy bưng bê đồ ăn phục vụ bà con ngày trở về
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt ngày trở về nhà
BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng về bảng điểm gây xôn xao

"Sau khi thành Hoa hậu em và gia đình được mọi người quan tâm và ủng hộ rất nhiều, mỗi lần ra đường đều được nghe mọi người gọi tên mình quá trời nhiều. Nhân đây em cũng xin cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cũng như đã ủng hộ em trong suốt hành trình vừa qua".

Vừa về đến quê, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị vây kín khi đi thăm phố cổ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, vào trưa 22/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại quê nhà Hội An, Quảng Nam sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình giao lưu tại TP.HCM. Trở về quê nhà, Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ gia đình, người dân nơi đây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!