Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ngất xỉu sau đăng quang khiến khán giả xót xa

04/11/2018, 09:30 GMT+07:00

Theo như chia sẻ của ê-kíp sau khi đăng quang Hoa hậu Phương Khánh đã bất ngờ xỉu trong hậu trường vì lí do sức khỏe.

Chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 diễn ra vào tối 3/11 tại Philippines với màn tranh tài của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với những phần thi đầy tự tin, người đẹp Việt lần lượt ghi tên mình vào Top 18, Top 12, Top 8 sau đó tiến thẳng vào Top 4. Câu trả lời ứng xử của người đẹp bằng tiếng Anh được đánh giá thông minh, trôi chảy, điều đó đã giúp Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018. Bên cạnh đó, Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí): Austria.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ngất xỉu sau đăng quang khiến khán giả xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là người có mặt trực tiếp để cổ vũ, nam vương Ngọc Tình bất ngờ tiết lộ Phương Khánh đã ngất xỉu trong hậu trường sau khi đăng quang. Ngọc Tình cho hay trước đêm chung kết tân Hoa hậu Trái đất 2018 đã sốt cao, thêm việc dồn hết sức lực cho “trận chiến” cuối cùng nên khi vừa “cán đích”, cô nàng đã không thể tiếp tục gắng gượng nữa.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ngất xỉu sau đăng quang khiến khán giả xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, người hâm mộ quê nhà vẫn đang cầu mong đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh có thời gian nghỉ ngơi để có sức khỏe tiếp tục lịch trình dày đặc và trả lời phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!