Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng

06/11/2018, 07:50 GMT+07:00

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ngẫu hứng hát lại ca khúc "Lạc trôi" đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện ca khúc "Lạc trôi" đình đám của Sơn Tùng M-TP.

Gần 2 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, thời gian hiện tại ngoài những hoạt động giải trí, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chủ yếu dành hết thời gian cho việc học tập và luyện tập để chuẩn bị hành trang lên đường tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 vào tháng 11.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với hit

Được biết, những lúc rảnh, người đẹp còn học thêm thanh nhạc với sự hướng dẫn của ca sĩ Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên. Trong một buổi học mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ngẫu hứng hát lại ca khúc Lạc trôi đình đám của Sơn Tùng M-TP.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với hit

Hoa hậu Trần Tiểu Vy từng tiết lộ sau khi đăng quang cô là mộ fan cứng của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Dễ thấy, Trần Tiểu Vy thể hiện bài hát khá trôi chảy, nhiều khán giả hi vọng đây sẽ là phần thi tài năng của người đẹp Quảng Nam sẽ mang đến Miss World 2018.

>> Có thể bạn quan tâm: 
Những lần hóa công chúa đẹp "đốn tim" của dàn Hoa hậu Việt
Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc đến Bùi Phương Nga trước Chung kết
- NTK Lê Thanh Hòa giúp Hoa hậu Trần Tiểu Vy lột xác ngoạn mục

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với hit

Chỉ còn gần 1 tuần để đến với cuộc thi, Hoa hậu Trần Tiểu Vy song song với hoạt động với cương vị tân Hoa hậu, người đẹp còn tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết để đến với cuộc thi tại Trung Quốc. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với hit


Tiểu Vy vẫn đang tích cực tập luyện, trau dồi cho hành trình sắp tới tại Miss World 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy vẫn đang tích cực tập luyện, trau dồi cho hành trình sắp tới tại Miss World 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!