Hoa hậu Thùy Tiên tặng đầm cho Hoa hậu Thái Lan - Coco Arayha

10:30 21/12/2021

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ câu chuyện Miss Grand Thailand 2020 - Nam Patcharaporn Chantarapadit và Á hậu Miss Grand International 2019 - Coco Arayha Suparurk là hai nàng Hậu từng thể hiện sự ủng hộ đặc biệt dành cho Thùy Tiên khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Sau khi đăng quang người đẹp sinh năm 1998 đã có thêm một cô bạn mới tại Thái Lan không ai khác đó chính là Hoa hậu Coco.

 
Thùy Tiên chơi khá thân với đàn chị Coco Arayha Suparurk. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên chơi khá thân với đàn chị Coco Arayha Suparurk.

Được biết, trong buổi hẹn hò đi chơi lần này Hoa hậu Thùy Tiên đã có một món quà bất ngờ dành tặng cho người chị thân thiết trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và có nhiều lời khuyên chân thành. Món quà đó chính là bộ váy của NTK 9192 đã may riêng cho cô nhưng vì người chị Coco Arayha Suparurk quá thích bộ váy này nên người đẹp đã chủ động liên lạc với NTK Huỳnh Bảo Toàn để hỏi mua, may mắn được NTK đồng ý dành tặng cho nàng Hậu đến từ Thái Lan.

 
Hoa hậu Thùy Tiên tặng trang phục cho người chị thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Tiên tặng trang phục cho người chị thân thiết.

Trước đó, sau đăng quang 2 ngày Hoa hậu Thùy Tiên cùng với cô bạn thân Samantha Panlilio đến từ Philippines và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha đã hẹn hò đi "quẫy" với nhau tại Thái Lan. 

Dù không trang điểm cầu kỳ nhưng những đường nét trên khuôn mặt của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn thuộc hàng "đỉnh chóp" và đặc biệt nhất là dù xa quê nhưng người đẹp vẫn cảm thấy ấm áp khi có những người chị em mới hết sức dễ mến.

 
Nàng Hậu cho biết dù hơi nhớ nhà nhưng bù lại có một vài người bạn mới quen nhưng rất tâm lý và quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết dù hơi nhớ nhà nhưng bù lại có một vài người bạn mới quen nhưng rất tâm lý và quan tâm.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết sau cuộc thi cô có thêm một người bạn thân Samantha Panlilio đến từ Philippines, cả hai rất hiểu ý nhau và còn hẹn nếu có thời gian sẽ cùng về Việt Nam đi du lịch: "Bạn Hoa hậu đến từ Philippines là một trong những người bạn rất thân với Tiên tại cuộc thi, từ những ngày đầu mọi hoạt động cả hai đều đồng hành với nhau, cũng thường xuyên chụp ảnh cho nhau, rồi cùng đi ăn... Tiên còn nhớ một kỉ niệm đẹp với bạn là trước đêm Chung kết mẹ của bạn Philippines đến Thái Lan và đã mua cho Tiên một ly trà sữa, sự thân thiện của hai mẹ con khiến Tiên vô cùng xúc động, cả hai còn hẹn nhau sẽ về Việt Nam đi du lịch".

 
Thùy Tiên và cô bạn thân nhất trong cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên và cô bạn thân nhất trong cuộc thi.

Những ngày tới, lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên khá bận rộn, cô sẽ cùng ê-kíp chụp những bộ ảnh với trang phục của đất nước Thái Lan. Ngoài ra, ngày 24 cô sẽ cùng ngài Nawat - chủ tịch cuộc thi bay đến tỉnh Chiang Mai để tham dự đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022  với tư cách là Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

 
Dù không trang điểm cầu kì, nhưng nhan sắc của nàng hậu vẫn rất "đỉnh chóp". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không trang điểm cầu kì, nhưng nhan sắc của nàng hậu vẫn rất "đỉnh chóp".

 
Sau khi được ê-kíp gửi trang phục sang, Thùy Tiên thực hiện đúng lời hứa mỗi ngày 1 layout đồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi được ê-kíp gửi trang phục sang, Thùy Tiên thực hiện đúng lời hứa mỗi ngày 1 layout đồ.

Hiện, người hâm mộ đang rất háo hức và chờ đợi Hoa hậu Thùy Tiên trở về quê nhà sau hơn 1 tháng "mang chuông đi đánh xứ người" tại Thái Lan.

Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

KẾ HOẠCH ĐÓN HOA HẬU THÙY TIÊN VỀ NƯỚC

Bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia của Miss Grand Việt Nam đã chia sẻ kế hoạch đón tân Hoa hậu Hoà bình 2021 vô cùng hoành tráng. Thậm chí quy mô còn được ví với đợt đón tuyển bóng đá U23 vào năm 2018.

"Tuỳ theo tình hình dịch bệnh diễn biến thế nào, mà chị Dung sẽ xem tình hình coi được phép có bao nhiêu người đi ra sân bay đón Tiên. Ngoài ra, phía ê-kíp cũng có ý định sẽ làm một buổi fan meeting quy mô lớn diễn ra ngay tại sân vân động cho Tiên, ở thời điểm hiện tại, việc tổ chức một hoạt động đông người nhưng vẫn có thể đảm bảo quy định giãn cách chỉ có thể là ở sân vận động được thôi. Bên cạnh đó, ê-kíp và chị Dung cũng định cho Tiên đi xe buýt 2 tầng, đi diễu hành một vòng Sài Gòn để chào người hâm mộ, giống với đợt các cầu thủ U23", bà Phạm Kim Dung cho biết.