Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố về sức khỏe sau 4 ngày đăng quang

18:30 08/12/2021

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 - Thùy Tiên khá bận rộn với lịch làm việc cũng như đi giao lưu với truyền thông tại Thái Lan. Một phần vì không ngủ đủ giấc cũng như di chuyển khá nhiều nên sức khỏe của Hoa hậu Thùy Tiên hiện tại đang không được tốt.

 
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong ngày thứ 4 sau đăng quang dù sức khỏe không được tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong ngày thứ 4 sau đăng quang dù sức khỏe không được tốt. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên bị khan tiếng phải hủy vài sự kiện phỏng vấn

Theo như chúng tôi được biết vì lịch trình sau đăng quang Hoa hậu khá dày cộng với thời gian tham dự cuộc thi hơn 20 ngày nên hiện tại sức khỏe của tân Hoa hậu Thùy Tiên cũng không được tốt, nàng Hậu cho biết sáng nay sau khi hoàn thành trả lời phỏng vấn báo chí ngày thứ 2 thì cô có dấu hiệu khan tiếng và không thể tiếp tục trả lời với báo chí tại quê nhà Việt Nam nên xin phép cáo lỗi hẹn vào một ngày khác.

 
Vì liên tục phải nói trong 2 ngày liền sau đăng quang nên giọng của Thùy Tiên bị khan tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì liên tục phải nói trong 2 ngày liền sau đăng quang nên giọng của Thùy Tiên bị khan tiếng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tâm sự hiện tại cô cũng bị sút cân vì thời gian qua sợ bị tăng cân nên hạn chế ăn tinh bột. Hiện tại, người đẹp đang cố gắng ăn uống điều độ đủ chất để sức khỏe tốt nhất sẵn sàng tham dự các sự kiện sau đăng quang.

 
Nàng hậu gầy đi vài kg sau hơn 20 ngày tham dự cuộc thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu gầy đi vài kg sau hơn 20 ngày tham dự cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên sử dụng số tiền thưởng 40.000 USD

Như mọi người cũng biết sau khi đăng quang ngoài phần thưởng là chiếc vương miện cao quý có giá hơn 7 tỷ đồng, Hoa hậu Thùy Tiên còn nhận được số tiền thưởng 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). Chia sẻ với chúng tôi nàng hậu cho biết với số tiền này cô sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà Việt Nam giúp đỡ những bà con ở các vùng khó khăn.

 
Khi trở về nước Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lên kế hoạch từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi trở về nước Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lên kế hoạch từ thiện. (Ảnh: FBNV)

"Thùy Tiên đã lên kế hoạch sử dụng tiền thưởng cho các hoạt động thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Đặc biệt, Tiên sẽ hướng đến những dự án có tính chất bền vững để có thể giúp bà con ở những vùng khó khăn có điều kiện sống tốt hơn cũng như phát triển hơn trong tương lai", nàng hậu tâm sự.

 
Thùy Tiên đang là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên đang là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, chia sẻ về việc này nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn cho biết: "Dư luận lúc nào cũng sẽ có những ý kiến trái chiều, mình không thể ngăn được những bình luận tiêu cực đó. Thùy Tiên cũng đã đọc và biết mọi người đang nói gì về mình. Tuy nhiên, Tiên cũng đã nhiều lần trải qua cảm giác như vậy trước đây và hiện tại đã biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để vượt qua những điều tiêu cực".

 
Bản lĩnh, tự tin, ứng xử "nuốt mic" luôn là những điều mà người ta nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản lĩnh, tự tin, ứng xử "nuốt mic" luôn là những điều mà người ta nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Khản giả đang rất mong chờ kế hoạch về nước của Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang, hãy cùng chờ đón lịch trình cụ thể nhé, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng đến với mọi người.

Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

HOA HẬU THÙY TIÊN ĐÃ SẴN SÀNG Ở LẠI THÁI LAN 1 NĂM

Sau đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên sẽ phải ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành trách nhiệm của 1 đương kim Hoa hậu. Nàng hậu sinh năm 1998 cho biết cô luôn sẵn sàng với điều này kể từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi và sẽ cố gắng hoạt động năng suất nhất để hình ảnh, lời nói của cô có sức lan tỏa.

"Sắp tới, Thùy Tiên sẽ tham gia vào những hoạt động quảng bá cho cuộc thi cũng như lan toả thông điệp hoà bình, chấm dứt chiến tranh của Miss Grand International. Để làm được điều đó, mình sẽ phải trau dồi thêm vốn hiểu biết về những nơi mà mình sẽ ghé thăm. Tiên sẽ hoạt động năng suất hơn nữa để hình ảnh và lời nói của mình có sức lan toả đến với cộng đồng", tân Hoa hậu cho biết.