Hoa hậu Thùy Tiên có buổi đi "quẫy" tại Thái Lan sau đăng quang

09:40 08/12/2021

Tối qua 7/12, sau khi hoàn thành 1 ngày dài đi phỏng vấn, trên Instagram cá nhân Hoa hậu Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chia sẻ loạt story khoảnh khắc vui vẻ bên các mỹ nhân nước Philippines và Thái Lan. Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt Nam để lộ mặt mộc cũng như có thời gian đi chơi với bạn bè sau khi đạt được chiếc vương miện cao quý.

 
Hoa hậu Thùy Tiên hội ngội "hội chị em" sau 2 ngày đăng quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Tiên hội ngội "hội chị em" sau 2 ngày đăng quang.

Vì có thời gian buổi tối khá rảnh nên Hoa hậu Thùy Tiên cùng với cô bạn thân Samantha Panlilio đến từ Philippines và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - Coco Arayha đã hẹn hò đi "quẫy" với nhau tại Thái Lan. Dù không trang điểm cầu kỳ nhưng những đường nét trên khuôn mặt của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn thuộc hàng "đỉnh chóp".

 
Hoa hậu Coco Arayha (bên phải) là một trong những nàng Hậu rất yêu thích đại diện Việt Nam và liên tục dự đoán cô sẽ đạt được vương miện năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Coco Arayha (bên phải) là một trong những nàng Hậu rất yêu thích đại diện Việt Nam và liên tục dự đoán cô sẽ đạt được vương miện năm nay.

 
Hai người đẹp vô cùng xúc động khi gặp lại nhau, vì tình hình chuyến bay khá ít nên một số thí sinh vẫn còn ở lại Thái Lan sau đêm Chung kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đẹp vô cùng xúc động khi gặp lại nhau, vì tình hình chuyến bay khá ít nên một số thí sinh vẫn còn ở lại Thái Lan sau đêm Chung kết.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về cô bạn thân Samantha Panlilio đến từ Philippines: "Bạn Hoa hậu đến từ Philippines là một trong những người bạn rất thân với Tiên tại cuộc thi, từ những ngày đầu mọi hoạt động cả hai đều đồng hành với nhau, cũng thường xuyên chụp ảnh cho nhau, rồi cùng đi ăn... Tiên còn nhớ một kỉ niệm đẹp với bạn là trước đêm Chung kết mẹ của bạn Philippines đến Thái Lan và đã mua cho Tiên một ly trà sữa, sự thân thiện của hai mẹ con khiến Tiên vô cùng xúc động".

 
 Cả hai mỹ nhân rạng rỡ trong cùng khung ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 
Cả hai mỹ nhân rạng rỡ trong cùng khung ảnh.

Ngày hôm nay, Hoa hậu Thùy Tiên cùng với 3 Á hậu (Á hậu 4 đã trở về Nam Phi vì một vài lý do cá nhân) đã có một ngày tham gia phỏng vấn với truyền thông tại Thái Lan. Ngày đầu của media tour, Thùy Tiên mặc lại thiết kế váy dạ hội nóng bỏng mà cô đã từng diện trong đêm Chung kết.

 
Giao lưu với các đài truyền hình lớn của Thái Lan, Thùy Tiên tự tin thể hiện trình độ tiếng Anh và tiếng Thái ấn tượng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giao lưu với các đài truyền hình lớn của Thái Lan, Thùy Tiên tự tin thể hiện trình độ tiếng Anh và tiếng Thái ấn tượng của mình.

 
Các Á hậu cũng mặc lại những thiết kế váy dạ hội mà họ đã từng mặc trong đêm chung kết Miss Grand International 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các Á hậu cũng mặc lại những thiết kế váy dạ hội mà họ đã từng mặc trong đêm chung kết Miss Grand International 2021.

 
Người đẹp sinh năm 1998 đang tận hưởng và làm rất tốt vai trò của một tân Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1998 đang tận hưởng và làm rất tốt vai trò của một tân Hoa hậu.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên thổ lộ, hành trình từ Hoa hậu Việt Nam 2018 đến Miss Grand International 2021 là quãng đường đầy chông gai với mình và đường đến vinh quang không hề trải hoa hồng nhưng cuối cùng cô đã nhận được thành công như một minh chứng cho việc chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình thì sẽ được đền đáp. 

"Mọi chông gai mà Thùy Tiên trải qua bắt đầu từ lúc mọi lời nói của mình không được ai tin tưởng. Khó khăn còn là quãng thời gian sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên được cử đại diện tham gia cuộc thi Miss International nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Cho tới 3 năm sau, Tiên lại mới có cơ hội để trở lại đường đua nhan sắc là cuộc thi Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, ngày công bố Tiên trở thành Miss Grand Việt Nam thì không nhận được sự ủng hộ của số đông.

Trong suốt quãng thời gian 3 năm đó là những ngày cố gắng không ngừng nghỉ của Tiên và đặc biệt là trong khoảng 4 tháng trước khi sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Từ việc không được ủng hộ nhiều cho tới khi Tiên lấy lại được tình yêu thương của mọi người đúng là không hề đơn giản. Nhưng Tiên luôn nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua", Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự.

 
Thùy Tiên là Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự yêu mến của 4 Á hậu trong cuộc thi, mọi người dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô gái đến từ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên là Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự yêu mến của 4 Á hậu trong cuộc thi, mọi người dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô gái đến từ Việt Nam.

Những ngày tới đây, lịch trình của Hoa hậu Thùy Tiên khá bận rộn, cô sẽ tham gia chụp ảnh cho một số nhà tài trợ của cuộc thi cũng như tham dự một số sự kiện tại Thái Lan.

Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

CHỦ TỊCH CUỘC THI BẢO VỆ HOA HẬU THÙY TIÊN

Trước một số khán giả quốc tế bình luận Hoa hậu Thùy Tiên không đủ xinh đẹp trở thành Hoa hậu. Ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi không đồng tình và cho biết suốt cuộc thi, đại diện Việt Nam nổi bật với vẻ rạng rỡ, cuốn hút người đối diện, có phần ứng xử xuất sắc.

"Nhiều thí sinh Việt Nam xinh đẹp nhưng đối diện những khó khăn về phong thái sẵn sàng làm việc. Nhưng Thùy Tiên vừa giàu năng lượng, nắm bắt nhanh, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái. Tôi tin cô ấy cống hiến hết mình cho nhiệm kỳ sắp tới", Chủ tịch cuộc thi nói.

Chưa dừng ở đó, ông Nawat còn khẳng định sẽ thưa kiện đối với những ai cố tình xúc phạm, bôi nhọ danh dự của Hoa hậu Thùy Tiên.