Hoa hậu Thùy Tiên bình dị áo thun, quần jean đi làm từ thiện

14/01/2022, 20:20 GMT+07:00

Sau khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khá bận rộn với những lịch trình phỏng vấn với báo chí, và những hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh, gia đình gặp khó khăn trên địa bàn TP. HCM cũng như các tỉnh thành trong nước.

 
Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu thực hiện những chuyến thiện nguyện sau đăng quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu thực hiện những chuyến thiện nguyện sau đăng quang.

Đúng như mong muốn của Hoa hậu Thùy Tiên sau đăng quang sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng có được từ ngôi vị Hoa hậu để làm thiện nguyện, trong sự kiện chào đón nàng Hậu cũng tiết lộ kế hoạch thiện nguyện gồm có: bảo trợ 15 trẻ em mồ côi do Covid-19 đến năm 18 tuổi, trao tặng khu vui chơi cho xã Phạm Văn Cội - Củ Chi.

Trao tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà cho bà con khó khăn tại Củ Chi, trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP.HCM khó khăn do Covid-19, trao tặng sân chơi cho điểm trường ở Cao Bằng.

 
Thùy Tiên đến tận từng nhà để ​trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP.HCM khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên đến tận từng nhà để ​trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP.HCM khó khăn.

 
Không còn những chiếc váy lộng lẫy Thùy Tiên giản dị với áo thun, quần jean. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn những chiếc váy lộng lẫy Thùy Tiên giản dị với áo thun, quần jean.

 
Từ trước khi trở thành Hoa hậu, người đẹp sinh năm 1998 đã là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước khi trở thành Hoa hậu, người đẹp sinh năm 1998 đã là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng khó khăn Hoa hậu Thùy Tiên không kiềm được cảm xúc, nàng Hậu chia sẻ: "Tiên hy vọng bản thân sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ nhiều hoản cảnh hơn nữa, trong thời gian tới Tiên cùng với ê kíp của mình sẽ có nhiều dự án nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những phụ nữ khó khăn, các em nhỏ bị mất bố mẹ do Covid-19".

 
Chứng kiến từng câu chuyện khó khăn của các gia đình người đẹp không kiềm được cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng kiến từng câu chuyện khó khăn của các gia đình người đẹp không kiềm được cảm xúc.

"Và Tiên sẽ không giữ riêng cho mình, mà sẽ lan toả tình yêu thương đó đến với tất cả những người xung quanh. Đặc biệt là những trẻ em, những người phụ nữ có phần thiệt thòi trong cuộc sống. Tiên sẽ có những dự án riêng để giúp đỡ cho mọi người trong thời gian tới. Để làm được những điều này, Tiên vẫn cần tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tiên trong thời gian tới. Các bạn sẽ là động lực để Tiên làm tốt sứ mệnh của mình", Thùy Tiên tự hứa với người hâm mộ sau khi đăng quang.

 
Dù đã là Hoa hậu thì vẫn không ngại bưng bê đâu nhé! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã là Hoa hậu thì vẫn không ngại bưng bê đâu nhé!

Bên cạnh những hình ảnh xuất hiện ở những sự kiện sang trọng thì Hoa hậu Thùy Tiên vẫn có những lúc đời thường như thế này, thấy xe bán đồ ăn vặt bên đường liền dừng chân ngay. Nàng Hậu tâm sự bản thân rất thích ăn những bán ở vỉa hè như thế này.

 
Thùy Tiên dừng chân để ăn vặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên dừng chân để ăn vặt.

 
Đây cũng là một trong những sở thích của nàng Hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là một trong những sở thích của nàng Hậu.

Đảm nhận cương vị và trọng trách mới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình sau buổi lễ chào mừng vừa qua. Cô nàng sẽ lan tỏa giá trị yêu thương thông qua nhiều dự án thiện nguyện tại trải dài các tỉnh thành. Ngoài ra cô cũng không quên truyền bá mạnh mẽ thông điệp hòa bình trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

THÙY TIÊN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Sau khi trở về nước với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả Việt Nam trong sự kiện Homecoming.

Vào chiều qua 13/1, nàng Hậu tiếp tục về thăm Trường Đại học Hoa Sen với sự chào đón từ thầy cô và lãnh đạo nhà trường. Đặc biệt, đại diện Trường Đại học Hoa Sen trao tặng cho Hoa hậu Thùy Tiên suất học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng để người đẹp có cơ hội tiếp tục nâng cao tri thức của mình với các khóa đào tạo sau Đại học.

Hiện, Thùy Tiên khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc từ trả lời phỏng vấn với cơ quan truyền thông cho các các hoạt động thiện nguyện.