Cái kết của một nàng Hoa hậu Việt Nam khi "đá xéo" giải thưởng của H'Hen Niê

23/01/2019, 19:10 GMT+07:00

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Hoa hậu Thùy Dung đã có chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cách đây 2 ngày, trên Facebook cá nhân của Hoa hậu Thùy Dung đã gây tranh cãi khi bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái liên quan tới danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu. Hoa hậu Việt Nam 2008 chia sẻ: "Cái cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?".


Chia sẻ gây tranh cãi của Hoa hậu Thùy Dung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ gây tranh cãi của Hoa hậu Thùy Dung.

Phát ngôn của Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là với fan hâm mộ của Hoa hậu Trần Tiểu VyH'Hen Niê.

Nguồn cơn là do vào thời điểm Thùy Dung đăng tải dòng trạng thái cũng là lúc hai đại diện của Việt Nam là H'Hen NiêTrần Tiểu Vy lọt Top 50 trong cuộc bình chọn của danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2018.

Cái kết của một nàng Hoa hậu Việt Nam khi

Sau khi gặp phản ứng trái chiều từ dư luận, Thùy Dung đã nhanh chóng xóa bài viết và cho biết: "Câu bâng quơ chị ghi lên trang cá nhân thôi, không có ý gì".

Cái kết của một nàng Hoa hậu Việt Nam khi

Mới đây nhất, Trần Tiểu Vy dừng chân ở top 50 còn H'Hen Niê tiếp tục lọt Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu đẹp nhất bên cạnh nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray, Hoa hậu Quốc tế 2018 - Mariem Velazco, Hoa hậu Siêu quốc gia - Valeria Vasquez, Hoa hậu Thế giới - Vanessa Ponce...

Cái kết của một nàng Hoa hậu Việt Nam khi

Dù Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên hiện tại trên các diễn đàn sắc đẹp vẫn chia sẻ dòng trạng thái này với tốc độ chóng mặt và thẳng thắn chỉ trích người đẹp Quảng Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!