Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy

10:35 07/06/2021

Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ qua đời để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối về hình ảnh một nàng Hoa hậu luôn truyền cảm hứng sức khỏe và sắc đẹp. Trước đó có nhiều thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 đã ra đi vì đột quỵ sau khi luyện tập thể thao quá sức nhưng gia đình đã lên tiếng phủ nhận và cho biết nguyên nhân.

 
Hoa hậu Thu Thủy được cho biết đã đột quỵ và qua đời trước đó do luyện tập quá sức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Thủy được cho biết đã đột quỵ và qua đời trước đó do luyện tập quá sức. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, em trai Hoa hậu Thu Thủy đã có những chia sẻ về sự ra đi đột ngột của chị gái, anh khẳng định việc chị mất vì tập thể dục quá sức là không đúng, biết rằng chị đã bị ốm một vài ngày.

"Bố tôi bị tim, tôi không biết chị có bị tim hay do chị giấu, nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăn trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có 2 chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc", em trai Thu Thủy chia sẻ với truyền thông.

 
Gia đình lên tiếng phủ nhận về thông tin không chính xác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình lên tiếng phủ nhận về thông tin không chính xác. (Ảnh: FBNV)

Sau khi người thân đưa hoa hậu Thu Thủy được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu khuya 4/6, nàng Hoa hậu Việt Nam 1994 đã ngừng tim. Được các bác sĩ cấp cứu cô đã có nhịp tim trở lại nhưng rời rạc, nhiều chuyên gia cố gắng cấp cứu nhưng không thành và nàng Hậu đã qua đời vào chiều ngày 5/6.

Sau khi Hoa hậu qua đời, chồng cũ của cô là doanh nhân Peter đã chính thức hé lộ nguyên nhân ra đi đột ngột của Thu Thủy.

 
Bệnh viện kết luận nàng Hoa hậu qua đời là do truỵ tim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bệnh viện kết luận nàng Hoa hậu qua đời là do truỵ tim. (Ảnh: FBNV)

"Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thủy là do trụy tim. Bố đẻ của Thủy cũng từng bị tim, mới mất cách đây 6 tháng. Có lẽ do thời gian qua Thủy đã tập luyện quá sức. Cô ấy tập chạy, bơi, đạp xe rồi yoga. Việc tập luyện cũng tốt thôi nhưng thể trạng và con người Thủy trước đây không phải cốt cách thể thao. Có thể Thủy đã luyện tập quá sức của mình nhưng không biết. Thời gian qua, tôi thấy Thủy tham gia nhiều hoạt động thể chất, cũng hơi lo lắng. Nhưng đó là quyết định của cô ấy nên tôi không tham gia", chồng cũ Thu Thủy chia sẻ trên IOne.

 
Thể thao không phải là nguyên nhân kết thúc cuộc đời nàng Hoa hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thể thao không phải là nguyên nhân kết thúc cuộc đời nàng Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu em trai Thu Thủy cũng chia sẻ về lễ tang của chị, lễ viếng sẽ diễn ra vào hồi 10 giờ 45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Linh cữu được hỏa táng tại nghĩa trang và mang về quê nhà Nam Định.

Những chia sẻ của gia đình về nguyên nhân qua đời của Thu Thủy không chỉ làm rõ những tin đồn không hay mà còn bác bỏ những ý nghĩa sai lệch về tập thể thao, bởi vì nàng Hoa hậu đã truyền rất nhiều cảm hứng vào những bộ môn tập luyện.

Ảnh: Tổng Hợp

THU THUỶ - NÀNG HOA HẬU TÀI HOA NHƯNG BẠC MỆNH

Nhắc đến những nàng Hoa hậu của thập niên cũ chắc hẳn rất nhiều khán giả nhớ đến Thu Thủy, một nàng Hậu không chỉ có nhan sắc mà còn cả tri thức.

Hoa hậu Thu Thủy sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 1994 khi vừa tròn 18 tuổi. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, Thu Thủy còn giành được giải "Ứng xử hay nhất" của cuộc thi.

Bố Thu Thủy là tiến sĩ ngôn ngữ học, mẹ là tiến sĩ soạn giả từ điển ngôn ngữ, Hoa hậu Thu Thủy từng đỗ 3 trường Đại Học và quyết định theo học Học viện ngoại giao.

Trong suốt sự nghiệp, Thu Thủy vẫn luôn được đánh giá là người đẹp có học vấn cao, vốn kiến thức uyên bác, sâu rộng. Ở tuổi 45 nàng Hậu làm mẹ đơn thân và trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Xem thêm tại đây!