Thu Hoài cùng hôn phu ủng hộ 200 triệu mua Vaccine ngừa Covid-19

02/03/2021, 15:20 GMT+07:00

Là một người luôn xông xáo trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Thu Hoài và chồng sắp cưới đã ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine chống Covid-19.

 
Thu Hoài và vị hôn phu bịt khẩu trang, sát khuẩn tay kĩ lưỡng (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hoài và vị hôn phu bịt khẩu trang, sát khuẩn tay kĩ lưỡng (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hari Won số hưởng đi sinh nhật Thu Hoài được tặng ngược lại túi hiệu

Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ 200 triệu mua vaccine ngừa Covid-19

Sáng nay 2/3, Hoa hậu Thu Hoài cùng hôn phu Tống Trí và các nhân viên của chị đã có mặt tại Đài truyền hình TP.HCM để trao số tiền 200 triệu ủng hộ cho quỹ “Chung Một Tấm Lòng” mua vaccine vượt qua đại dịch Covid-19.

Trong dịp này, Thu Hoài đã gặp gỡ các lãnh đạo nhà đài và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa này trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến mới. Ông Nguyễn Thái Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM cũng thay mặt ban lãnh đạo nhận đóng góp và gửi thư cám ơn đến bạn thân Trấn Thành vì đã có việc làm thiết thực và nhanh chóng.

 
Hoa hậu Thu Hoài ký xác nhận chuyển tiền quyên góp (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài ký xác nhận chuyển tiền quyên góp (Ảnh: NVCC)

 
Hoa hậu Thu Hoài nhận "Thư cảm ơn" của Đài Truyền hình TP.HCM (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài nhận "Thư cảm ơn" của Đài Truyền hình TP.HCM (Ảnh: NVCC)

 
Hoa hậu Thu Hoài trao số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài trao số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hoa hậu Thu Hoài khoe BST giày hiệu khủng như cửa hàng

Hoa hậu Thu Hoài vẫn đảm bảo cuộc sống cho nhân viên trong mùa dịch

Trước đó do ảnh hưởng của đại dịch, cơ sở kinh doanh đã có gần 20 năm hoạt động, phát triển của Hoa hậu Thu Hoài cũng tạm thời đóng cửa trong tháng 2 theo chỉ thị số 16 của Chính phủ để chung tay chống dịch. Tuy nhiên trong suốt thời gian tạm nghỉ ngơi, "bà mẹ 3 con" vẫn chăm lo cho đời sống nhân viên.

 
"Tôi tự hào là suốt 2 tuần sau Tết, mặc dù cơ sở kinh doanh không thể mở cửa nhưng tôi vẫn đảm bảo công việc và thu nhập tốt cho hầu hết nhân viên. Ý nghĩa của việc phấn đấu giờ đây không chỉ nằm ở lợi nhuận nữa, mà nó còn là trách nhiệm của một người chủ đối với nhân viên và sứ mệnh của một doanh nghiệp đối với xã hội", chị chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi tự hào là suốt 2 tuần sau Tết, mặc dù cơ sở kinh doanh không thể mở cửa nhưng tôi vẫn đảm bảo công việc và thu nhập tốt cho hầu hết nhân viên. Ý nghĩa của việc phấn đấu giờ đây không chỉ nằm ở lợi nhuận nữa, mà nó còn là trách nhiệm của một người chủ đối với nhân viên và sứ mệnh của một doanh nghiệp đối với xã hội", chị chia sẻ.

>>> Xem thêm: Trấn Thành choáng ngợp trước bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ của Thu Hoài

Trong năm 2021, Hoa hậu Thu Hoài cho biết ngoài tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động của Viện thẩm mỹ để làm đẹp cho các khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Cô cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để lan rộng tình yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều những mảnh đời khó khăn.

 

TRẤN THÀNH, THỦY TIÊN ỦNG HỘ MUA VACCINE CHỐNG DỊCH

Thủy Tiên cho rằng việc ủng hộ vào quỹ mua vaccine Covid-19 là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng và xã hội. "Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam, là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ vào quỹ Chung một tấm lòng chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trấn Thành cũng đồng lòng: "Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp Chính phủ trong việc mang thật nhiều vaccine về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu". Xem thêm thông tin về sao Việt tại đây.