Hoa hậu Thu Hoài rớm nước mắt tâm sự về Quang Toàn

01/12/2013, 10:00 GMT+07:00

Trong đêm nhạc của ca sĩ Quang Toàn diễn ra cuối tuần qua, hoa hậu Thu Hoài với tư cách là khách mời và người bạn thân thiết 10 năm đã có những dòng tâm sự với khán giả về tình cảm mà cô dành cho nam ca sĩ này.

Được mời lên sân khấu chia sẻ cảm xúc cũng như hát tặng ca sĩ Quang Toàn một ca khúc, hoa hậu Thu Hoài đã có một vài dòng tâm sự dành cho “người bạn lớn” mà cô có dịp quen biết và san sẻ tình cảm trong suốt 10 năm qua. 

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ đầy xúc động : “Đây là lần đầu tiên Thu Hoài đứng trên sân khấu và cũng là lần đầu tiên Thu Hoài có dịp chia sẻ về tình cảm của mình dành cho anh Quang Toàn, một người bạn mà Thu Hoài rất quý mến.  Cách đây 10 năm, Thu Hoài đã gặp và quen biết Quang Toàn cũng trong ngày sinh nhật và Quang Toàn là người đã chia sẻ, động viên và hỗ trợ Thu Hoài cho tới ngày hôm nay. Chính vì vậy, Thu Hoài rất vui khi 10 năm sau, cũng trong dịp này, Thu Hoài lại có dịp chia vui cùng người bạn lớn, được hát và chia sẻ những điều này, đó là kỉ niệm không bao giờ quên với Thu Hoài…”

Với lời tâm sự chân thành ngay trên sân khấu phòng trà Tiếng Xưa của hoa hậu Thu Hoài đã nhận được nhiều ủng hộ cũng như đồng cảm của khán giả. Cô và ca sĩ Quang Toàn đã có một tiết mục ca hát rất ấn tượng. Với ca khúc “ Cho người tình lỡ”, mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng với cảm xúc cũng như tình cảm chân thành mà hoa hậu Thu Hoài dành cho Quang Toàn đã giúp cô tự tin thể hiện xuất sắc ca khúc này. Màn biểu diễn này nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình của khán giả, nhiều khán giả đã tặng hoa cho cặp song ca lần đầu trình diễn này.

Là chủ nhân đêm nhạc, ca sĩ Quang Toàn cũng đã có phần trình diễn xuất sắc khi hát hơn 10 ca khúc. Trong đó, có những ca khúc làm nên tên tuổi của Quang Toàn khi được khán giả rất yêu thích như : Mắt lệ cho người, Anh còn nợ em…

Bên cạnh đó, nam diễn viên khách mời Trọng Nhân cũng đã có phần thể hiện rất ấn tượng. Với chất giọng cao, khỏe và trầm ấm đã giúp Trọng Nhân thể hiện 3 ca khúc rất thành công. Trọng Nhân cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh hát với một sân khấu và khán giả nhiều đến thế, nên khó tránh khỏi sự hồi hộp.

 

Đêm nhạc vừa qua, hoa hậu Thu Hoài là người đến rất sớm, sớm hơn cả “nhân vật chính” là ca sĩ Quang Toàn. Cô lặng lẽ ngồi dưới khán đài xem các ca sĩ hát. Với bộ đầm dạ hội sang trọng của NTK Công Trí làm riêng cho Thu Hoài, cô xuất hiện rạng rỡ và rất tự tin trên sân khấu.

Được biết, sau đêm diễn cuối tuần qua, hoa hậu Thu Hoài sẽ còn góp mặt trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của ca sĩ Quang Toàn với một vai trò hoàn toàn mới. Hi vọng, một tình bạn đẹp gắn bó hơn 10 năm qua giữa ca sĩ Quang Toàn và Hoa hậu Thu Hoài sẽ là một “thanh âm” đẹp giữa showbiz xô bồ như hiện nay.

Một số hình ảnh trong đêm diễn: