Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt: "Em chỉ có mỗi cái mặt dày thôi cưng ạ"

31/01/2019, 21:00 GMT+07:00

Động thái mới đây của Hoa hậu Thu Hoài viết gửi đến Vy Oanh sau lùm xùm bênh vực, người hâm mộ vô cùng bất ngờ không biết bao giờ câu chuyện lại kết thúc. 

Ồn ào Vy Oanh tố đàn chị Minh Tuyết tranh giành bản hit Để cho em khóc cùng những phát ngôn qua lại đã dần đi vào quên lãng. Thế nhưng, cách đây ít giờ, Vy Oanh tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải một dòng trạng thái rất dài để tiếp tục nói về câu chuyện “cướp hit” này. Tuy nhiên, người để nữ ca sĩ gốc Bình Thuận gay gắt cảnh cáo lần này là Hoa hậu Thu Hoài – người công khai đứng ra bênh vực cho nữ ca sĩ hải ngoại.

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt:

Sau khi Vy Oanh viết tâm thư khá dài thì Hoa hậu Thu Hoài cũng có động thái đáp trả đàn em cực gắt và sâu cay. Theo đó, Hoa hậu Thu Hoài đã bức xúc viết tâm thư khá dài nhắn đến Vy Oanh. Cô nói: "Em gái Đồng ruộng yêu quý!. Dạo này em đang thất nghiệp ở nhà ăn bám chồng phải không? Bởi vậy nên em rảnh quá, em đi rạch mặt ăn vạ chửi bới khắp cái sbowbiz Việt mà không ai thèm đáp. Nếu có xíu tự trọng, người ta sẽ tự thấy nhục mà câm nín đó em.


Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh từng có thời gian rất thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài Vy Oanh từng có thời gian rất thân thiết.

Nhưng chị thì khác. Bữa nay nghỉ Tết rồi nên chị rảnh. Chị xin phép được thay mặt người lớn vả vô cái miệng ăn tạp của em mấy cái, để em hiểu rằng khi đang ở trong đống shit nhất định không được mở miệng. Vì trc khi phun shit vào người khác, nó đã tràn vô họng e trước mất rồi", Thu Hoài đã dùng những lời lẽ ganh ghét "hơi nặng" viết gửi đến Vy Oanh

Không chỉ vậy, Hoa hậu Thu Hoài còn nói Vy Oanh hãy cư xử đúng mực, có lòng tự trọng hơn. Cô còn nói Vy Oanh về việc đẻ con ở Mỹ rồi cưới xin không đàng hoàng. Cô viết tiếp: "Chị nói nghe nè, chị không có hoàn hảo chút nào. Nhưng xưa giờ tánh chị dám làm dám chịu, yêu nhiều người khai bấy nhiêu, cưới mấy người cả thiên hạ biết. Vì chị có làm gì khuất tất để thiên hạ dám xì xào? Chị đâu có đi qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con chị làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha tuổi ông nội của mình? Chị cũng đâu có thèm giấu việc mình quen ai, chị còn khoe ra đầy tự hào, vì chị có bao giờ cần tranh cướp hay thậm thụt với chồng người? Tới cả Tôn Lợp Nhà em còn ăn được thì thứ gì em chừa nổi hả em ơi?.

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt:

Tánh chị không có thích đặt điều cho ai hết trơn, mà thiệt tình chị không có nói thiên hạ nó cũng biết hết trơn rồi. Chỉ cần nhìn cái kiểu ăn nói câu trước vả câu sau chan chát của em, người ta cũng biết cái não em nó cỡ nào. Em không bao giờ chĩa mũi vô chuyện người khác, vậy đứa âm binh nào đâm thọt con nhỏ Hari Won, vợ chồng Thu Minh? Em ăn ở hay quá hay nên khi em bị cả thế giới xúm vô chửi, sao không có nổi một người đồng nghiệp đứng lên binh vực?. Hay chỉ toàn người hả hê và thấy nhân quả là có thiệt trên đời?. 

Em thẳng thắn quá, đàng hoàng quá nên em mới phải chặn cmt trên facebook, không dám để thiên hạ vô nói. Để tới nỗi khán giả họ ghét quá họ share về họ chửi quá trời, chửi cho đã miệng. Đời mà, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Mà cỡ em chưa tính được là vỏ quýt dày. Em chỉ có mỗi cái mặt dày thôi cưng ạ!"

Lời cuối Thu Hoài nói thêm đến giọng ca Để cho em khóc: "Chị nói rồi, đừng bao giờ há mồm phun chất thải vô người khác, đặc biệt khi đó là chị, bởi chị dư sức né còn bao nhiêu dơ bẩn em nuốt hết mà thôi. Em nghĩ chị có cần phải đụng tay chân vô em không, khi mà chị nói thôi cũng đủ để em chết vì ức chế rồi? Không phải tại chị hay chị giỏi nha, mà là vì em thối tha thấy ớn! Sự thật về em nếu có công bố ra chắc bàn dân thiên hạ họ hết dám tin vô sbiz quá, mà thiệt tình chị cũng không muốn nói thứ gì không có chứng cớ.

Chị chỉ có dám nhỏ nhẹ buông một câu chắc nịch là tới tên cha đẻ của con mình còn gian dối thì đời còn thứ gì em không dám làm đây? Dụ dỗ người đàn ông yêu thương mình đứng ra đổ vỏ, bao che cho mình, em có nghĩ tới lúc họ tỉnh ra họ tự thấy ghê tởm em không? Nhưng chị không có trách em, vì chị biết thứ đàn bà như em nếu sống đúng bản chất thì không tồn tại nổi. Bởi vậy, em mới phải chui rúc, giấu diếm như thể loài chuột bọ. Giấu từ cái cmt của khán giả giấu tới những anh nhân tình già cỗi vợ con cả đống, giấu từ cha của đứa con dứt ruột đẻ ra cho tới chuyện mình có bao nhiêu người đàn ông bước qua đời. Em nè, sống vậy có vui hôn?. 

Chị chuẩn bị qua Nhật đi chơi cùng mấy sắp nhỏ và bạn trai của chị. Em ở nhà canh facebook và khoá nốt chức năng chia sẻ luôn nha, kẻo tội. Cho chị gởi lời chúc mừng tới người chồng cao cả của em và gia đình dễ thương của ảnh. Người như vầy khó kiếm lắm, ráng ăn ở tốt để bù đắp cho ảnh. Chị nói thiệt tình đó, phận đàn bà ráng sống cho tử tế lấy phước cho con nha em. Chị thương em!". 

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt:

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt:


Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài nói Vy Oanh trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài nói Vy Oanh trên trang cá nhân. 


Trước đó, trạng thái được cho bênh vực Minh Tuyết giữa ồn ào “cướp hit” được Hoa hậu Thu Hoài đăng tải lên Facebook cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trạng thái được cho bênh vực Minh Tuyết giữa ồn ào “cướp hit” được Hoa hậu Thu Hoài đăng tải lên Facebook cá nhân.

Chẳng chịu thua kém Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng đáp trả rất gay gắt điều mà khán giả lại mong muốn những câu chuyện này sớm đi đến hồi kết để năm mới thêm vui vẻ hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!