Hoa hậu Thu Hoài lên án nghệ sĩ quảng cáo cho tiền ảo

14/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây có rất nhiều sao Việt đang chia sẻ các bài viết quảng cáo cho tiền ảo, đây là giao dịch mà một số người cho rằng kiếm lợi nhuận rất cao nhưng cũng có người bị mất hết tài sản. Trước những hành động quảng cáo bất chấp cho tiền ảo của một số nghệ sĩ, Thu Hoài bức xúc lên tiếng.

 
Thu Hoài bức xúc khi nhiều sao Việt PR tiền ảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hoài bức xúc khi nhiều sao Việt PR tiền ảo. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân Hoa hậu Thu Hoài vừa chia sẻ một dòng trạng thái dài về tiền ảo, cô cho biết vấn đề quảng cáo của các nghệ sĩ không ai có thể can thiệp tuy nhiên sản phẩm họ đang quảng cáo là tiền ảo lại có vấn đề rất lớn.

Cụ thể, Thu Hoài cho biết: "Trên Facebook, các mạng xã hội, thấy văn nghệ sĩ, celeb trở thành chuyên gia đầu tư tài chính nhiều quá. Họ post bài chia sẻ kinh nghiệm, khoe những món tiền kiếm được dễ như chơi và cuối cùng, kêu gọi mọi người đổ tiền vào những đồng coins ảo. Chút uy tín từ người nổi tiếng giúp họ dễ dàng chiếm được lòng tin của đám đông, bởi nghệ sĩ mà, nghĩ sao họ lừa người hâm mộ!".

 
Hoa hậu cho rằng hành động này là bán rẻ danh dự. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu cho rằng hành động này là bán rẻ danh dự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, nữ doanh nhân khẳng định những bài viết này không xuất phát từ người nổi tiếng mà chúng là sản phẩm được đặt hàng quảng cáo có trả phí, những sản phẩm này có vấn đề rất lớn khi khán giả tin tưởng và đầu tư.

Thu Hoài bày tỏ tiền ảo ở Việt Nam không được pháp luật thừa nhận là loại tài sản, muốn tham gia đầu tư cần phải có một sự nghiên cứu lâu dài vì thế không phải thấy nghệ sĩ chơi cái này là lao vào mua cái đó theo.

 
Tiền ảo không được công nhận như một loại tài sản tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiền ảo không được công nhận như một loại tài sản tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Nàng Hoa hậu khá bức xúc khi nhiều nghệ sĩ chỉ vì món lợi trước mắt mà lợi dụng lòng tin của khán giả: "Đừng bán hình ảnh, lòng tin và cả danh dự của mình với cái giá rẻ mạt ấy. Các bạn đã có kinh nghiệm chơi coins bao nhiêu lâu, đã đầu tư những loại tiền nào, có nắm được những thuật ngữ chuyên ngành không, hay chỉ biết làm mỗi việc là copy và paste? Các bạn có ý thức được rằng mình đang tiếp tay cho đám lừa đảo, đang kiếm tiền trên lòng tin của khán giả hay không? Bạn có nghĩ được rằng trong thời điểm khó khăn này, mình sẽ đẩy bao nhiêu người vào đường cùng khi mất sạch chỗ tài sản ít ỏi cuối cùng?”.

 
Dù quảng cáo cũng phải lựa chọn sản phẩm tốt, đừng lừa khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù quảng cáo cũng phải lựa chọn sản phẩm tốt, đừng lừa khán giả. (Ảnh: FBNV)

Thu Hoài cho biết không phải vì tiền mà bán rẻ lương tâm, muốn quảng cáo cũng phải lựa chọn sản phẩm tốt. Không ai tự nhận là thánh nhân, người hoàn hảo nhưng buộc phải sống đúng đắn.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NATHAN LEE CŨNG TỪNG LÊN ÁN VIỆC PR TIỀN ẢO CỦA CÁC SAO VIỆT

Trong khi có rất nhiều sao Việt hiện nay nhận thù lao để quảng cáo cho tiền ảo thì cũng có rất nhiều sao Việt khác lên án hành động lừa gạt khán giả này. Họ không muốn tình xuống xấu xảy ra.

Trước đó không lâu, Nathan Lee cũng có chung ý kiến với Thu Hoài khi lên án về việc quảng cáo tiền ảo, nam ca sĩ chia sẻ: "Mỗi nghệ sĩ 1 hoàn cảnh, tôi hiểu điều đó. Tuy nhiên mong các bạn nghệ sĩ bán hàng online hãy tìm hiểu một chút về những gì các bạn đang bán cho người hâm mộ của các bạn. Phải có trách nhiệm với những gì mình giới thiệu cho công chúng. Có fan thì nghệ sĩ phải rất trân trọng họ. Vì họ là những người yêu thương, quý mến và bảo vệ cho mình".

Nam ca sĩ chia sẻ sự thất vọng về một số nghệ sĩ thân thiết nhưng lại đi quảng cáo cho tiền ảo, anh cho rằng họ chưa tìm hiểu kỹ.

Xem thêm tại đây!