Hoa hậu Thu Hoài kể về khoảnh khắc phát hiện ra con trai hot boy đồng tính

18:00 25/10/2018

Thu Hoài bật khóc khi sinh con không được như bao đứa trẻ khác. Nhưng chấp nhận cho qua tất cả, cô dành cho con trai lớn những gì tốt đẹp nhất. 

Nhắc đến Thu Hoài, người ta thường nghĩ ngay đến một phụ nữ công thành doanh toại. Nhưng mấy ai biết, Thu Hoài từng có một tuổi thơ dữ dội, liều lĩnh bởi những mất mát to lớn. Tuy nhiên, mới đây khi nhắc đến câu chuyện về giới tính của con trai, Thu Hoài tự cảm nhận từ năm con lớp 4. Theo tìm hiểu, con trai cả của Thu Hoài tên là Nguyễn Phúc Tín, năm nay 23 tuổi và sở hữu dung mạo thư sinh, cuốn hút như trai Hàn.

Hoa hậu Thu Hoài kể về khoảnh khắc phát hiện ra con trai hot boy đồng tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp đồng cảm với những thân phận chuyển giới trong phim bởi chị có con trai thuộc giới tính thứ ba. Tuy nhiên, câu chuyện này khiến người hâm mộ càng thêm bất ngờ khi Thu Hoài không ngại chia sẻ chuyện giới tính của con trai là vì muốn cho con cuộc sống bình thường như bao người khác.

Làm cha mẹ sinh con ra, sống như thế nào là quyền của con, người đẹp bộc bạch chia sẻ tại Afamily: "Mình không thể ép con lấy vợ, sinh con đẻ cái rồi làm tròn bổn phận của một đứa con trai như quan niệm truyền thống được. Sinh con, với tôi là cái nợ. Mình mang nó tới cuộc đời thì phải trả hết nợ cho nó".


Thu Hoài không bận lòng về giới tính thật của con trai lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Hoài không bận lòng về giới tính thật của con trai lớn.

Dù thế nào sinh con không được trọn vẹn như bao đứa trẻ khác, nhưng Thu Hoài vẫn vui vẻ tiếp tục nuôi con và cho con những gì tốt đẹp nhất: "Là một người mẹ, tôi cảm giác được con mình không giống như những đứa trẻ bình thường. Tôi phải luôn luôn bảo vệ con, dù có như thế nào đi nữa. Chẳng hạn như cái cây, dù nó bị sâu bọ làm hư tán lá, mình vẫn phải chăm sóc, cắt tỉa để nó sống lại. Đừng nghĩ con đồng tính là khuyết tật, khiếm khuyết hay gì cả. Tôi vô cùng ngưỡng mộ những bà mẹ có con đi phẫu thuật chuyển giới. Vì khi lên bàn mổ, chẳng ai biết trước chuyện nguy hiểm gì có thể xảy ra cả. Giống như con mình sống hay chết là nhờ vào bàn tay người khác. Thà tôi mở lòng, vui vẻ với chuyện con đồng tính, còn hơn là khó chịu để con phải đi đến nước phẫu thuật chuyển giới cực kỳ nguy hiểm". 

>> Xem thêm:
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu kể chuyện bị người phụ nữ khác "cướp con"
Hoa hậu Thu Hoài "tình bể bình" cùng bạn trai Việt kiều ở sân bay

Hoa hậu Thu Hoài kể về khoảnh khắc phát hiện ra con trai hot boy đồng tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng, khi theo như Thu Hoài chia sẻ khi phát hiện con không bình thường lúc con 4 tuổi đã tự nhiên sài son xí muội. "Tôi biết chuyện con trai đồng tính từ năm con học lớp 4, lúc này tôi thấy con hay lén đánh son xí muội. Tôi đã la rầy con nhiều lắm, nhưng con chỉ bảo là xu hướng, trào lưu, con thoa son theo bạn bè. Sau này, tôi để ý thì thấy con có những sự khác biệt. Ý thích với đồ dùng của con, cách con chơi với bạn trai, bạn gái cũng không giống như mình nghĩ. Tôi không cấm cản, tôi để con làm theo ý mình, vì càng cố ngăn cấm, con càng tò mò và cố tìm hiểu nhiều hơn". 


Tuy nhiên, trước đó Thu Hoài đã từng chia sẻ đến đúng vào lúc con 18 tuổi, tôi lôi con vào trong bar, để con uống rượu say khướt rồi hỏi rằng con thích hay con trai hay con gái. Lúc đó, nó mới nói là: Con không biết nhưng con không thích con gái. Lúc đó, tôi dạy con rằng mình phải có một cái tài nào đó. Bởi không có sự ràng buộc nào về giới tính rồi thì mình phải có điểm gì đó đặc biệt để giữ chân người kia", Thu Hoài chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, trước đó Thu Hoài đã từng chia sẻ đến đúng vào lúc con 18 tuổi, tôi lôi con vào trong bar, để con uống rượu say khướt rồi hỏi rằng con thích hay con trai hay con gái. Lúc đó, nó mới nói là: Con không biết nhưng con không thích con gái. Lúc đó, tôi dạy con rằng mình phải có một cái tài nào đó. Bởi không có sự ràng buộc nào về giới tính rồi thì mình phải có điểm gì đó đặc biệt để giữ chân người kia", Thu Hoài chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!