Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị "tố" làm người thứ 3?

06/04/2018, 16:30 GMT+07:00

Thư Dung tiết lộ từng có thời gian quen vị bác sĩ này nhưng chưa nhận lời yêu vì cần thêm thử thách. Trong thời gian này thì có "người thứ ba" xuất hiện.

Khi được hỏi về tên Hoa hậu Việt Nam trong câu chuyện, Thư Dung không muốn nêu tên. "Tôi không muốn nhắc thẳng tên không nhiều người lại nghĩ tôi lợi dụng tên tuổi của họ. Hiện tôi rất bận".

Mới đây, Hoa hậu Thư Dung - đại diện Việt Nam chuẩn bị chinh chiến cuộc thi quốc tế Miss Eco International 2018 đã có chia sẻ khiến dư luận dậy sóng về chuyện tình cảm và người thứ ba.

Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị

Thư Dung chia sẻ với Thanh Niên sự việc có liên quan một vị bác sĩ thẩm mĩ (cô xin phép giấu tên). "Có một hôm tại một bữa tiệc, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu. Thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie ít tên tuổi. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt", Thư Dung chia sẻ.

Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị

Thư Dung tiết lộ trên Thanh Niên từng có thời gian quen vị bác sĩ này nhưng chưa nhận lời yêu vì cần thêm thử thách. Trong thời gian này thì có "người thứ ba" xuất hiện. Thư Dung cho biết thêm: "Cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá cho bệnh viện của anh ấy, đáng ra vị trí ấy là của tôi. Tôi đang nỗ lực để có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy".


Thư Dung và bác sĩ Chiêm Quốc Thái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thư Dung và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Mọi đổ dồn hiện đều nhắm tới Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên vì ít nhiều người đẹp này có liên quan đến câu chuyện. Đồng thời, khi được hỏi về tên Hoa hậu Việt Nam trong câu chuyện, Thư Dung không muốn nêu tên. "Tôi không muốn nhắc thẳng tên không nhiều người lại nghĩ tôi lợi dụng tên tuổi của họ. Hiện tôi rất bận".

Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị

Trước đó vào cuối tháng 3, có clip ghi lại sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong quán bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thu hút sự chú ý. Trong clip, bác sĩ có hành động ôm eo Kỳ Duyên tình tứ. Người đẹp Nam Định sau đó xác nhận người trong clip là mình nhưng không chia sẻ thêm về mối quan hệ.


Kỳ Duyên quẩy trong quán bar cùng Chiêm Quốc Thái.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!