Hoa hậu Phương Nga nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

28/08/2017, 17:57 GMT+07:00

Sáng 28-8, hoa hậu Phương Nga đã đến TAND TPHCM để nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm rời khỏi nơi cư trú sang cấm xuất cảnh.

Sau hơn 2 tháng tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga trông tươi tắn, trẻ trung hơn với trang phục Jean khá năng động. 


Hoa hậu Phương Nga đến tòa nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn
Hoa hậu Phương Nga đến tòa nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Chia sẻ với PV, Phương Nga cho biết sau khi được tại ngoại cô có gặp một chút vấn đề về sức khỏe, nhưng hiện tại đã ổn định. Hàng ngày cô thường ở nhà với gia đình, đọc sách, tập yoga chờ lệnh triệu tập của cơ quan điều tra.

Hoa hậu Phương Nga cũng cho biết thêm, do vụ án đang bị tạm đình chỉ điều tra, chưa biết khi nào việc điều tra kết thúc, do vậy việc sử dụng biện pháp ngăn chặn cấm rời khỏi nơi cư trú ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của cô.

Về việc Cơ quan CSĐT Công an TP HCM ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án liên quan tới cô và Nguyễn Đức Thùy Dung, Phương Nga nói: "Thực sự là rất bất ngờ và phấn khởi! Tôi cũng mong vụ án khép lại càng nhanh càng tốt". 

Trước đó, ông Cao Toàn Mỹ cũng đã gửi đơn đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP HCM đề nghị kỷ luật luật sư Nguyễn Văn Dũ (luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga) vì ông Dũ có những phát ngôn sai lệch, tùy tiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, trang mạng xã hội…liên quan đến vụ án hình sự Trương Hồ Phương Nga.

Ông Mỹ cho rằng hành vi của luật sư Nguyễn Văn Dũ đủ dấu hiệu vu cáo, có những phát ngôn sai khiến ông và gia đình bị tổn thương, đề nghị có biện pháp xử lý kỷ luật, đủ nghiêm khắc đối với luật sư Nguyễn Văn Dũ. 

Liên quan tới vấn đề Cao Toàn Mỹ yêu cầu kỷ luật người bảo vệ cho mình, Hoa hậu Phương Nga cho biết luật sư Nguyễn Văn Dũ sẽ không tranh luận, đôi co với Cao Toàn Mỹ.