Hoa hậu Phương Lê: "Có gì mà tội nghiệp Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chả sai khi chạy theo An Nguy"

11:30 15/09/2018

Có thể nói, Phương Lê là một trong số ít các nghệ sĩ công khai bênh vực Kiều Minh Tuấn trong thời điểm hiện tại.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê vừa đăng tải dòng trạng thái, nhắc đến sự việc gây tranh cãi giữa 3 nhân vật: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Cụ thể, cô chia sẻ: "Có gì mà tội nghiệp chị Cát vậy mọi người? Thấy mọi người đồng cảm chửi Kiều Minh Tuấn mà mắc cười ghê. Một người phụ nữ lớn tuổi, nhiều từng trải và đã từng bị bỏ rơi nói chung là đã nếm mùi đau khổ. Rồi tiếp tục chọn y chang mối tình trước rồi lên truyền thông ngôn tình, ngồi khóc hạnh phúc vì được tình trẻ nói là về già sẻ bón cơm cho ăn. Ngưỡng mộ chị ấy đấy chứ, lớn tuổi nhưng vẫn còn tin vào tình yêu vĩnh cửu.

Nếu Kiều Minh Tuấn bỏ chị chạy theo cô bé kia thì theo cá nhân mình thấy cũng chả có gì mắng anh ta hết, anh ta có làm gì sai đâu? Tình yêu gió bay mà. Hôm nay bay qua chị Cát hôm kia bay qua em An biết đâu sắp bay qua em ABC nào đó.

Quan điểm của tôi không gì là mãi mãi kể cả vợ chồng. Nếu lỡ không may chồng mình bỏ mình thì tôi thấy lỗi 50/ thuộc về mình. Cái gì cũng có cái cớ và lý lo hết. Nên tốt nhất là phụ nữ phải đẹp để bị bỏ còn có người khác hốt.
Phải có tiền để lúc bị bỏ buồn thì đi chơi. Phải có vài người bạn thân để lúc bị bỏ còn tâm sự rút kinh nghiệm lần sau".

>> Xem thêm: Loạt bằng chứng yêu đương không thể chối cãi của Kiều Minh Tuấn - An Nguy


Cụ thể quan điểm của người đẹp gốc Trà Vinh về sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể quan điểm của người đẹp gốc Trà Vinh về sự việc.

Hoa hậu Phương Lê:

Có lẽ, những gì mà Phương Lê vừa bộc bạch sẽ khá nhạy cảm trong thời điểm này. Tuy nhiên, mỗi nghệ sĩ đều có những quan điểm, cách nhìn nhận riêng về tình yêu. Có người bênh vực Kiều Minh Tuấn vì dám công khai và đi ngược với dư luận nhưng cũng có người trách móc vì anh không giữ đúng những gì mình nói.

Hai ngày qua, cộng đồng mạng khắp nơi thấp thỏm, hoang mang trước thông tin mối tình giữa Cát Phượng và tình trẻ - Kiều Minh Tuấn đã tan vỡ. Thay vào đó, anh và An Nguy công khai chuyện tình cảm sau khi kết hợp cùng 1 dự án điện ảnh. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Cát Phượng dọa xử đẹp những chỉ trích cô đứng sau màn drama của Kiều Minh Tuấn - An Nguy
Kiều Minh Tuấn công khai hẹn hò với An Nguy, Cát Phượng lại bị công kích nặng nề

Hoa hậu Phương Lê:

Dẫu vậy, dù mọi chuyện đang ở giai đoạn căng thẳng và mọi người tiếc nuối cho mối tình 10 năm tan vỡ thì cặp đôi này lại đang đi du lịch Đà Nẵng. Điều này càng khiến khán giả bàn tán nhiều hơn và sự việc trở nên đi xa hơn. 

Hoa hậu Phương Lê:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!