Bênh vực Tú Vi, Hoa hậu Phương Lê: "Lâm Khánh Chi vẫn còn máu đàn ông nên mới suy nghĩ thoáng vậy"

05/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Người đẹp đã có phản ứng rất gay gắt để bênh vực Tú Vi cũng như các chị em phụ nữ phải trải qua cảm giác trầm cảm sau khi sinh con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê đã đăng tải dòng trạng thái nói đến câu chuyện trầm cảm của Tú Vi. Khi Lâm Khánh Chi cho rằng nữ diễn viên ích kỉ thì Phương Lê lại làm điều ngược lại. Cụ thể, Hoa hậu Quý bà đã chia sẻ ngay đoạn clip tranh luận giữa cả hai trong một gameshow và phản pháo: "Vì thật ra trong người Lâm Khánh Chi vẫn còn máu của đàn ông nên mới có suy nghĩ thoáng như vậy đó chứ. Có đẻ được đâu mà hiểu cho phụ nữ mang nặng đẻ đau, hi sinh bản thân rồi trầm cảm sau sinh. Họ muốn người đàn ông bên cạnh mình có gì mà ích kỷ vậy Lâm Khánh Chi?

Bênh vực Tú Vi, Hoa hậu Phương Lê:

Chê trách một người phụ nữ chỉ vì muốn chồng mình ở bên cạnh mình là ích kỷ là chị quá tàn nhẫn. Nói cho sướng miệng chị, nói như tát nước vào mặt người khác và dành nói như từ khi sinh ra chị chưa được nói vậy đó. Nếu chị trong hoàn cảnh như chị em chúng tôi chị có anh hùng được như vậy không nha? Thấy Tú Vi khóc chạm đến trái tim của người phụ nữ đã 3 đứa con như tôi, và tôi chính thức không ưa chị. Thay mặt các mẹ bĩm sữa khen chị vô duyên bền vững".


Dòng trạng thái gây sự chú ý của cộng đồng mạng trong vài giờ qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái gây sự chú ý của cộng đồng mạng trong vài giờ qua.


Phương Lê đã dùng những lời lẽ thẳng thắn và cực gay gắt khi thấy Lâm Khánh Chi trách móc Tú Vi ích kỉ ngay trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Lê đã dùng những lời lẽ thẳng thắn và cực gay gắt khi thấy Lâm Khánh Chi trách móc Tú Vi ích kỉ ngay trên sóng truyền hình.

Từng trải qua 3 lần sinh nở, Phương Lê phần nào thấu hiểu được cảm giác của Tú Vi sau khi sinh con và chuyện trầm cảm của phụ nữ ở giai đoạn này là vấn đề không quá xa lạ. Thậm chí, chính Phương Lê cũng từng mắc phải chứng trầm cảm sau sinh nên khi thấy nữ diễn viên rơi nước mắt, cô phần nào nghĩ lại mình của ngày trước.

Bênh vực Tú Vi, Hoa hậu Phương Lê:

Để có được sự trẻ trung như ngày hôm nay, Phương Lê đã tích cực tập luyện, giảm cân tích cực từ con số 90kg để được vóc dáng thon gọn. Và có lẽ, cách tốt nhất để phụ nữ vượt qua chứng trầm cảm là lấy lại nét xinh đẹp như trước đây. Có vẻ ngoài rạng rỡ thì phụ nữ mới trở nên tự tin và yêu đời hơn.

Bênh vực Tú Vi, Hoa hậu Phương Lê:


Ít ai nghĩ rằng đây là nhan sắc và vẻ ngoài của "bà mẹ ba con". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai nghĩ rằng đây là nhan sắc và vẻ ngoài của "bà mẹ ba con".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!