Sao Việt đầu tiên đứng ra bênh vực bà Thảo, mắng "vua cà phê": "Tôi xem thường anh"

12:10 28/03/2019

Không chỉ công chúng mà Hoa hậu Phương Lê cũng đưa ra quan điểm của mình về vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Sau phiên xử đã có nụ cười và nước mắt khiến nhiều người phải bất ngờ với câu nói của bà Thảo.

Trong phiên tòa diễn ra chiều qua (27/3), TAND TP.HCM đưa ra phán quyết về mối quan hệ vợ chồng của chủ cà phê Trung Nguyên. Tòa nhận định ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người sáng lập thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Trải qua nhiều năm, ông giữ chức vụ cao nhất trong tập đoàn và vốn góp của ông luôn lớn hơn bà Thảo. Trong khi đó bà Thảo là người thông minh, vừa chăm sóc các con du học ở nước ngoài vừa quán xuyến các công việc kinh doanh ra nước ngoài.

Sau khi HĐXX tuyên án, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bật khóc và nói: "Bản án quá bất công với mẹ con tôi". Trong khi đó, ông chỉ cười và từ chối nói về phán quyết của tòa. 

Sao Việt đầu tiên đứng ra bênh vực bà Thảo, mắng


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn vui vẻ với báo chí sau khi thắng kiện dành toàn bộ Trung Nguyên.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn vui vẻ với báo chí sau khi thắng kiện dành toàn bộ Trung Nguyên.  

Ít ngày qua, dư luận không ngừng xôn xao trước vụ ly hôn đình đám của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên. Vụ việc không chỉ nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng chia sẻ quan điểm của mình trước sự kiện nóng hổi này.

Hoa hậu Phương Lê là sao Việt đầu tiên lên tiếng chia sẻ về sự việc này. Theo đó, người đẹp đứng về phía bà Thảo cũng như đây là nỗi đau cuối cùng mà người phụ nữ chịu đựng. Hoa hậu Phương Lê viết: "Sáng ra thấy chị Thảo khóc anh Vũ cười sung sướng của kẻ thắng vợ thắng con mà lòng mình nhói. Tình nghĩa vợ chồng có bốn mặt con với nhau mà khi chia tay người đàn ông cười hả hê vì mình thắng dành được của vợ con thì cho phụ nữ một bài học về sự hi sinh trong bài học đó có tôi!. Chúc mừng anh Vũ! Nhưng vô cùng xem thường anh. Tôi muốn hỏi anh một đứa con tinh thần bằng 4 đứa con ruột thịt không?. Chia sẻ với chị Thảo hội phụ huynh của tôi từ nay chị là thần tượng của tôi nể chị lắm. Hẹn gặp chị trong những buổi đưa đón con chúng ta ở trường chị nhé! Mạnh mẽ lên chị ơi vượt mặt Trung Nguyên sớm thôi King Cafe"


Hoa hậu Phương Lê đã dành những lời an ủi và ngưỡng mộ sự hi sinh, mạnh mẽ của bà Thảo sau khi phiên tòa kết thúc ông Vũ chiến thắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Phương Lê đã dành những lời an ủi và ngưỡng mộ sự hi sinh, mạnh mẽ của bà Thảo sau khi phiên tòa kết thúc ông chiến thắng. 


Theo đó, Phương Lê cho biết cô xúc động với hình ảnh bà Thảo ngồi cúi mặt khóc sau khi bị thua kiện. Nhưng trái với hình ảnh đau buồn này chính ông Vũ như sự hả hê, vui mừng thắng kiện vợ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, Phương Lê cho biết cô xúc động với hình ảnh bà Thảo ngồi cúi mặt khóc sau khi bị thua kiện. Nhưng trái với hình ảnh đau buồn này chính ông như sự hả hê, vui mừng thắng kiện vợ


Tuy nhiên, sau đó người đẹp lại có những chia sẻ thêm mới đây về chuyện vợ chồng "Ông vua cà phê". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau đó người đẹp lại có những chia sẻ thêm mới đây về chuyện vợ chồng "Ông vua cà phê".

"Tâm sinh tướng! Phụ bạc vợ con gia đình đang yên lành đi thiền về thay đổi tâm tính đuổi vợ ra khỏi công ty 5 năm không quan tâm con, giờ thì dành phần hơn khi ly hôn. Xét về góc độ người cha là thiếu trách nhiệm không phải có tiền đóng tiền học cho con là xong đâu, con nó cần nhiều hơn kg phải cần tiền mà nó cần cha. Nhìn ai cũng được cha đưa đón không nhiều thì ít còn cha nói mấy năm không biết nó học ở đâu? Vợ đẹp và giỏi phụ giúp mình giữ của cho con thì sai chổ nào? 

Tôi nói lên đây vì tôi quen chị Thảo, vì tôi là người phụ nữ 3 con như chị Thảo, chồng tôi không có nhiều tiền nhưng chồng tôi là cha rất xứng đáng đưa con đi học dù bận sấp mặt, con bệnh dù bận thế nào cũng đưa con đi khám, ngày nào cũng hôn và ôm con vào lòng hỏi thăm con có vui không? Dạy con học từng chữ mỗi khi rảnh. Làm cha khó lắm", cô chia sẻ thêm về cuộc sống vợ chồng là phải biết san sẻ lẫn nhau. Đừng làm phụ nữ của mình phải tổn thương, đau khổ. 

Sao Việt đầu tiên đứng ra bênh vực bà Thảo, mắng


Hình ảnh Bà Thảo bật khóc ngất sau khi rời tòa, nói "bất công quá".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Bà Thảo bật khóc ngất sau khi rời tòa, nói "bất công quá". 

Câu chuyện dường như chưa bao giờ kết thúc sau 3 năm cáo kiện. Những hình ảnh bà Thảo khóc vì thua kiện trước mặt chồng. Nhưng rồi tình nghĩa vợ chồng cũng hết sau khi đưa nhau ra tòa tranh chấp khiến nhiều người cũng ngỡ ngàng. Hi vọng giờ đây bà Thảo sẽ mạnh mẽ chăm lo và làm lại từ đầu. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!