Phương Khánh tái hiện "Nữ thần mặt trời" từng giành chiến thắng ở Hoa hậu Trái đất

20/08/2019, 18:10 GMT+07:00

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Phương Khánh đã đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 gần 1 năm và sắp nhường lại cho người kế nhiệm mới. Hiện tại, bên cạnh việc các hoạt động vì môi trường, cô còn có mặt hầu hết ở các quốc gia để cùng giám khảo chọn ra những gương mặt khắp các nơi để chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2018.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Phương Khánh đánh bại Ngọc Trinh sở hữu vòng eo "con kiến" nhỏ nhất Vbiz

Phương Khánh tái hiện

Hiện tại, đơn vị giữ bản quyền phía Việt Nam cũng đã chọn ra "hậu duệ" của Phương Khánh nhưng vẫn giữ bí mật tuy nhiên theo nhiều tin đồn thì người này chính là Á hậu Hoàng Hạnh.

Phương Khánh tái hiện

Sau gần 1 năm chinh phục được chiếc vương miện 21 tỷ đồng của Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh bắt tay cùng NTK Linh San để thực hiện lại bộ ảnh với trang phục dân tộc từng giúp họ chiến thắng thuyết phục giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Phương Khánh hoá bông hồng xinh tươi khổng lồ trên thảm đỏ

Phương Khánh tái hiện

Phương Khánh tái hiện

Phương Khánh tái hiện

Cụ thể, nữ NTK quyền lực cho biết: “Đến nay cũng đã gần một năm khi Bộ Quốc Phục đoạt được huy chương Vàng trong cuộc thi ME 2018 vừa qua. Lúc đó vì để kịp tiến độ cuộc thi tôi và cả ekip đã gấp rút chuẩn bị bộ trang phục chỉ trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành liền vội vã chuyển sang Philippines cho Khánh nên lúc đó không kịp chụp được một bộ hình hoàn chỉnh.

Đến hôm nay khi cuộc thi ME 2019 chuẩn bị bắt đầu, tôi muốn thực hiện trọn vẹn hơn việc mà mình chưa làm kịp lúc đấy.  Đối với tôi, Bộ Quốc Phục của Khánh là một vẻ đẹp đại diện cho một đất nước và cũng là một thành tích lớn đã đưa cái tên Việt Nam vào bản đồ nhan sắc thế giới. Khi nhìn thấy Khánh diện lại bộ trang phục thì trong tôi chỉ có thể thốt lên 2 từ:”Tự Hào”. Tự Hào vì thành tích đã đạt được. Tự Hào vì nhận được sự công nhận của toàn thế giới và Tự Hào vì đây cũng là thành công của Việt Nam”.

NTK Linh San cũng đưa ra những điều cần lưu ý giúp đại diện Việt Nam có thể chiến thắng quốc phục tại các cuộc thi nhan sắc: “Gọi là quốc phục nhưng điều quan trọng của một thiết kế là phải tôn được vóc dáng và vẻ đẹp của người mặc chúng. Bên cạnh đó, câu chuyện, ý tưởng bám sát với tiêu chí của cuộc thi cũng góp phần quan trọng để tạo nên sự đặc biệt, nổi trội giữa hàng trăm bộ quốc phục lộng lẫy của các quốc gia khác. 

Theo tôi, bộ quốc phục “Nữ thần mặt trời” đoạt giải huy chương vàng tại Hoa hậu Trái Đất 2018 chính là nhờ vào câu chuyện mà tôi truyền tải vào trong bộ trang phục. Tôi đưa những con vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng trên toàn thế giới để thêu, đính kết lên áo tạo thành một bức tranh phản ánh thực trạng của thiên nhiên. Tuy nhiên, mẹ thiên nhiên luôn bao dung với con người, hướng về cái thiện để giúp loài người hiểu được giá trị của việc bảo vệ môi trường, khai sáng cho mọi người việc giữ gìn và bảo tồn các di sản thiên nhiên thế giới, tạo nên một Trái Đất trong sạch và bền vững hơn theo năm tháng".

Phương Khánh tái hiện

Phương Khánh tái hiện

Phương Khánh tái hiện

>>> Xem thêm: Hoa hậu Trái đất 2018 - Phương Khánh ôm mẹ khóc nức nở sau đăng quang

Nhà thiết kế Linh San chia sẻ, bộ trang phục mang ý nghĩa mặt trời là nguồn năng lượng thiêng liêng để sinh tồn và phát triển. Cô còn thêu họa tiết muông thú, trong đó nhiều loài đang có nguy cơ tuyệt chủng như tê giác, linh dương, chim hồng hạc... như thông điệp nhắc nhở con người phải bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chính mình. 

*Cùng đón xem những tin tức Thời trang mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!