Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở: "Tôi không mua giải, những gì có do bản thân cố gắng"

12/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Phương Khánh cho biết cô đã cám ơn ông bầu Kiệt, đồng thời hẹn sẽ gặp mặt để nói chuyện. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị ông bầu Kiệt lên báo tố cô vô ơn.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh xúc động và bật khóc khi chia sẻ về những tin đồn không tốt về mình.

Tối 11/12, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có buổi tiệc cám ơn bạn bè, người thân sau khi từ Philippines trở về với danh hiệu cao nhất. Trong bữa tiệc có sự xuất hiện của 2 vị khách quốc tế là Miss Earth 2017 - Karen Ibasco và Miss Earth Air 2016 - Michelle Gomez.

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:


Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện ra mắt khán giả Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện ra mắt khán giả Việt.


Người đẹp gốc Bên Tre đọ dáng bên 2 mỹ nhân quốc tế Karen Ibasco và Michelle Gomez. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Bên Tre đọ dáng bên 2 mỹ nhân quốc tế Karen Ibasco và Michelle Gomez.

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Cũng trong sự kiện này, Hoa hậu Phương Khánh đã xúc động chia sẻ về những tin đồn không tốt về mình. Cụ thể, vào ngày 10/11, Hoa hậu Phương Khánh bị ông bầu Kiệt tố cáo vô ơn. Dù đã được ông bầu Kiệt giúp đỡ mua giải thưởng Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng sau khi đạt được vinh quang, Phương Khánh lại quên ơn.

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Trong sự kiện, Phương Khánh khá xúc động cô bật khóc khi khẳng định mình không hề mua giải. Theo Phương Khánh, thành tích mà cô đạt được tại Miss Earth 2018 là sự cố gắng của bản thân, gia đình, bạn bè. 

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ trước khi sang Philippines tham gia Hoa hậu Trái đất 2018, cô từng gặp ông bầu Kiệt và được ông bầu giới thiệu cho đến với buổi casting tìm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Khi từ Philippines trở về, Phương Khánh cho biết cô đã cám ơn ông bầu Kiệt, đồng thời hẹn sẽ gặp mặt để nói chuyện. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị ông bầu Kiệt lên báo tố cô vô ơn, mua giải. 

"Trước vài ngày khi có buổi tiệc này em nhận được nhiều thông tin trái chiều và em nhận thấy mình có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người. Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Em có biết người tên Kiệt và em chân thành cám ơn anh đã giúp em có được cơ hội biết được buổi casting Miss Earth. Sau buổi casting em đã gửi lời cám ơn đến anh.

Khi những thông tin này xảy ra, em không thể gửi lời cám ơn đến những điều không phải là sự thật vì đó chẳng khác nào chối bỏ sự cố gắng của em và gia đình cũng như tất cả mọi người đã yêu thương em. Em là một người con của đất nước này, khi em đến Philippines em mang trên mình hai chữ Việt Nam chứ không còn là tên của em. Khi tên đất nước được xướng lên, đó không chỉ là niềm tự hào riêng mà còn là của cả Việt Nam trước bạn bè quốc tế”, Phương Khánh bật khóc chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Cũng trong bữa tiệc bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người đã luôn hỗ trợ đồng hành cùng Phương Khánh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi cũng đã có những chia sẻ về hành trình Phương Khánh tham gia cuộc thi và những lùm xùm mà mấy ngày gần đây Phương Khánh đang gặp phải.


 Chiêm Quốc Thái lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Phương Khánh.

"Phương Khánh đã khóc và nói rằng đang sỉ nhục em. Em đã cố gắng và đem về cho Việt Nam 1 chiếc vương miện, đem về cho Việt Nam 1 niềm tự hào. Nếu nói rằng Khánh phải cảm ơn vì 1 tỷ đồng anh Kiệt bỏ ra thì đó chính là sự sỉ nhục cho tất cả những gì mà Khánh đã cố gắng”.

Hoa hậu Phương Khánh khóc nức nở:

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!