"Hoa hậu Peru" hứa hẹn sứ mệnh mới khi trở thành Á hậu

17/05/2021, 14:45 GMT+07:00

Sau khi xuất hiện ở đêm bán kết trong bộ trang phục dạ hội, Hoa hậu Peru Janick Maceta Del Castillo đã được cư dân mạng đùa vui là Lương Mỹ Kỳ phiên bản Peru. Đến cả chính chủ cũng phải công nhận độ giống nhau của cả hai người và chia sẻ lên trang cá nhân.

 
Lương Mỹ Kỳ chia sẻ niềm vui khi đại diện Peru trở thành Á hậu 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ chia sẻ niềm vui khi đại diện Peru trở thành Á hậu 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại vòng bán kết dù mang trên mình sứ mệnh là "Hoa hậu Peru", Lương Mỹ Kỳ vẫn tích cực kêu gọi khán giả vote cho Khánh Vân tại Miss Universe.

Người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Cả nhà ơi em ở Peru nhưng em vote cho Việt Nam nha nha nha. Cả nhà nhớ vote cho chị Vân nha", dòng trạng thái đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả, lúc này mới nhận ra vì sao "Hoa hậu Peru" lại kêu gọi vote cho Việt Nam.

 
Người đẹp chuyển giới hứa hẹn "quậy" đục nước năm sau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới hứa hẹn "quậy" đục nước năm sau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đêm chung kết, Janick Maceta Del Castillo đại diện của Peru đã trở thành Á hậu 2 chung cuộc của Miss Universe, là một "phiên bản lỗi" của nàng Hoa hậu xinh đẹp Lương Mỹ Kỳ vui thay cho cô nàng và cũng chưa thể thoát vai khi chia sẻ trọng trách phía trước, sứ mệnh làm nhiều điều tốt cho thế giới cùng với tân Hoa hậu.

Chưa dừng lại ở đó, "Hoa hậu Peru" còn hứa hẹn sẽ trở lại cuộc thi một lần nữa, tuyên bố: "Hứa hẹn năm sau là chị quậy đục nước cho các em coi".

 
Janick Maceta Del Castillo vẫn chưa thấy hứa hẹn điều gì khi thành Á hậu. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Janick Maceta Del Castillo vẫn chưa thấy hứa hẹn điều gì khi thành Á hậu. (Ảnh: Twitter)

Dù dòng trạng thái hài hước của mỹ nhân chuyển giới họ Lương mang tính giải trí nhưng cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều. Tuy nhiên có rất nhiều bình luận bảo vệ cho cô nàng: "Lâu lâu mới có dịp đùa một lần có gì đâu phải căng thẳng".

 
Tuy nhiên bản "pha kè" hứa quá nhiệt tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên bản "pha kè" hứa quá nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

Lý do không thể thoát vai "Hoa hậu Peru" là vì có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gọi tên Lương Mỹ Kỳ sau khi Janick Maceta Del Castillo trở thành Á hậu 2, chính vì điều này mà người đẹp chuyển giới phải một lần nữa đóng trọn vai trong đêm Chung kết.

Dù khá tiếc nuối khi Khánh Vân trượt khỏi top 10 nhưng dàn sao Việt và khán giả luôn dành những lời động viên tốt đẹp nhất của đến nàng Hoa hậu. Khánh Vân rồi sẽ đội vương miện trở về trong vòng tay của người hâm mộ, ai cũng tự hào vì sự nỗ lực của đại diện Việt Nam và chắc chắn không thiếu sự chào đón của "Hoa hậu Peru" phiên bản đặc biệt này tại quê nhà.

Ảnh: Tổng Hợp

LƯƠNG MỸ KỲ KHÁT KHAO CHINH CHIẾN ĐẤU TRƯỜNG NHAN SẮC

Hơn ai hết Lương Mỹ Kỳ có một khát khao được chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Bởi vì người đẹp chuyển giới đã hoàn thành mơ ước có một cơ thể phụ nữ hoàn hảo và giờ là đến cơ hội toả sáng nhan sắc.

Khi được hỏi về giấc mơ chinh phục đấu trường nhan sắc, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ: "Tôi mong muốn chinh phục vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam, nỗ lực trau dồi hình ảnh để đáp lại kỳ vọng của những khán giả từng yêu thương mình. Đặc biệt, tôi đặt quyết tâm đứng trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế để sải những bước chân đầy tự tin và hô vang hai tiếng Việt Nam, để chứng minh cộng đồng LGBT Việt Nam tự tin, xinh đẹp và tài năng".

Xem thêm tại đây!