Lương Mỹ Kỳ hoá thân "Hoa hậu Peru" kêu gọi vote cho Khánh Vân

16/05/2021, 09:55 GMT+07:00

Sau khi Khánh Vân lên đường chinh chiến Miss Universe, rất nhiều sao Việt ở quê nhà nhiệt tình cổ vũ, mong muốn cô nàng có cơ hội toả sáng nhan sắc ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Loạt mỹ nhân Việt ủng hộ vote bằng cách bỏ tiền túi cùng với sự kêu gọi tha thiết trên các mạng xã hội để ủng hộ Khánh Vân.

 
Nguyên nhân Lương Mỹ Kỳ trở thành "Hoa hậu Peru". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên nhân Lương Mỹ Kỳ trở thành "Hoa hậu Peru". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ vừa chia sẻ một hình ảnh vô cùng hài hước. Trong một phần thi của Hoa hậu Peru đã có khoảnh khắc cực giống Lương Mỹ Kỳ và tất nhiên cư dân mạng không thể bỏ qua việc so sánh hai nhan sắc và cho rằng đây là Lương Mỹ Kỳ đi thi. 

 
Người đẹp chuyển giới dù ở Peru vẫn kêu gọi vote cho Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới dù ở Peru vẫn kêu gọi vote cho Việt Nam.

Quả thật nhan sắc và ngoại hình của Lương Mỹ Kỳ và Hoa hậu Peru - Janick Maceta Del Castillo trong phần thi trang phục dạ hội có rất nhiều nét giống nhau. Dù là người đẹp chuyển giới nhưng gương mặt Việt Nam cũng sở hữu "eo con kiến" và nhan sắc nổi bật không thua kém bạn bè quốc tế.

 
Nhan sắc của Janick Maceta Del Castillo trong phần thi trang phục dạ hội khá giống Lương Mỹ Kỳ. (Ảnh: Miss Universe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Janick Maceta Del Castillo trong phần thi trang phục dạ hội khá giống Lương Mỹ Kỳ. (Ảnh: Miss Universe)

Janick Maceta Del Castillo được đánh giá là một thí sinh mạnh trong chương trình năm nay, vừa qua cô nàng cũng gây ấn tượng với khán giả quốc tế qua màn thể hiện trang phục dân tộc. Ở những góc nghiêng cô nàng này có nét cực giống với Lương Mỹ Kỳ.

 
Góc nghiêng cũng được cho là chị em. (Ảnh: Miss Universe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góc nghiêng cũng được cho là chị em. (Ảnh: Miss Universe)

Ngay khi đã trở thành "Hoa hậu Peru", Lương Mỹ Kỳ ngay lập tức kêu gọi vote cho Khánh Vân: "Cả nhà ơi em ở Peru nhưng em vote cho Việt Nam nha nha nha. Cả nhà nhớ vote cho chị Vân nha".

 
Ngoại hình của Lương Mỹ Kỳ khá giống Hoa hậu Peru. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoại hình của Lương Mỹ Kỳ khá giống Hoa hậu Peru. (Ảnh: FBNV)

Dù có được so sánh giống ai thì người đẹp chuyển giới vẫn kêu gọi vote cho Việt Nam hành động của Lương Mỹ Kỳ vừa hài hước nhưng lại vô cùng đáng quý. Khi có thí sinh Việt bước vào cuộc thi quốc tế mới thấy được sự đoàn kết của cộng đồng tại quê nhà.

 
Dù ai có giống ai thì mục đích cuối cùng vẫn là kêu gọi vote cho Khánh Vân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ai có giống ai thì mục đích cuối cùng vẫn là kêu gọi vote cho Khánh Vân. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, trang Missosology đã công bố bảng dự đoán thứ hạng của các người đẹp trước thềm Bán kết, Khánh Vân được dự đoán sẽ vào top 10 chung cuộc.

Không lâu nữa Miss Universe với vòng thi chung kết sẽ diễn ra, những bất ngờ còn đang ở phía trước chưa dự đoán được ai là người chiến thắng cuối cùng nhưng rất nhiều sao Việt cũng như khán giả đặt niềm tin vào Khánh Vân, màn thể hiện của nàng Hoa hậu rất được mong chờ.

Ảnh: Tổng Hợp

NGƯỜI ĐẸP CHUYỂN GIỚI KÊU GỌI ỦNG HỘ CHO KHÁNH VÂN, LƯƠNG MỸ KỲ ĐƯỢC KHEN

Có rất nhiều người nổi tiếng tham gia phòng trào kêu gọi vote cho Khánh Vân trong cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên người được khen kẻ bị chê.

Trong khi Lương Mỹ Kỳ hoá thân thành "Hoa hậu Peru", kêu gọi vote hài hước từ cư dân mạng nhận được nhiều sự ủng hộ thì Hoài Sa lại bị "ném đá" vì kêu gọi không có tâm.

Cụ thể, Hoài Sa kêu gọi vote cho Khánh Vân tuy nhiên trên phần story Instagram cá nhân hình ảnh của Hoài Sa lại nằm ở trung tâm thay vì hình "đàn em".

Sau khi chia sẻ lên trang cá nhân, bài viết của Hoài Sa nhận về ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhìn vào hình ảnh nhiều người còn tưởng Hoài Sa đang đi thi.

Xem thêm tại đây!