Phương Lê livestream tặng tiền mùa dịch, ai khó khăn cũng được nhận

18:30 25/08/2021

Mới đây, "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" Phương Lê vừa tổ chức livestream để chuyển tiền cho người nghèo trong thời gian mọi người ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. Trên sóng livestream, cô tuyên bố sẽ chuyển khoản mỗi người 300 ngàn đồng tiền mặt thay cho 15kg gạo cho những ai đang gặp khó khăn và để lại số tài khoản.

 
Livestream thu hút được rất nhiều lượt xem và để lại bình luận nhờ giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Livestream thu hút được rất nhiều lượt xem và để lại bình luận nhờ giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Phương Lê chia sẻ về việc làm thiện nguyện vô cùng đặc biệt này: "Mình không có lựa người quen hay gì hết, cứ ai bình luận cần giúp đỡ là mình giúp đỡ liền, sẽ có hai trợ lý của mình ngồi chuyển khoản cho mọi người liền nên mọi người an tâm là ai được đọc tên giúp đỡ là sẽ nhận được tiền", nàng Hậu chia sẻ.

 
Mỗi người được đọc tên sẽ được trợ lý của Phương Lê chuyển khoản liền 300 ngàn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi người được đọc tên sẽ được trợ lý của Phương Lê chuyển khoản liền 300 ngàn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Hoa hậu Phương Lê đã thực hiện hoạt động gửi tiền cho bà con được 3 ngày, nàng Hậu tâm sự: "3 ngày qua, tôi cũng gửi tặng họ gần 1 tỷ rồi. Dịch bệnh, tôi có sức khỏe xem như một điều may mắn. Tiền để đó làm gì trong khi không khỏe. Tôi sẽ phát thêm một tuần nữa nên những người khó khăn thật sự thì hãy để lại bình luận nhé, mọi người cùng chia sẻ rộng rãi để những người nghèo họ biết đến và vào bình luận".

 
"Bà mẹ 3 con" kêu gọi mọi người cùng chia sẻ để nhiều người có hoàn cảnh khó khăn biết đến. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 3 con" kêu gọi mọi người cùng chia sẻ để nhiều người có hoàn cảnh khó khăn biết đến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Do số lượng người cần hỗ trợ quá lớn nên Hoa hậu Phương Lê nhắn nhủ với người dân trên sóng livestream cứ bình tĩnh rồi mọi người đều sẽ nhận được nếu ai có hoàn cảnh khó khăn: "Nếu có thể thì tôi thật sự muốn gặp mọi người để trao tận tay. Các bạn nếu chưa nhận được thì cho tôi xin lỗi, mai tôi sẽ tiếp tục trao tặng bà con. Của ít lòng nhiều, tôi mong chia sẻ đến mọi người. Dịch bệnh, tôi và gia đình đều có sức khỏe xem như một điều may mắn. Tiền để đó làm gì trong khi không khỏe".

 
Phương Lê thông báo sẽ tiếp tục việc làm này 1 tuần nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Lê thông báo sẽ tiếp tục việc làm này 1 tuần nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hoa hậu Phương Lê là một trong những người đẹp được chồng đại gia cưng chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Phương Lê là một trong những người đẹp được chồng đại gia cưng chiều. (Ảnh: FBNV)

Cô bày tỏ thêm: "Nhà mình ở khu Thảo Điền, quận 2, có sân vườn trồng đủ loại cây trái, rau cải nên dịch này mình không tốn tiền mua đâu. Mình sẽ dành tiền đó tặng cho bà con".

 
Cô tự trồng rau củ, hoa quả tại vườn nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự trồng rau củ, hoa quả tại vườn nhà. (Ảnh: FBNV)

Hiện, những bài viết của "bà mẹ ba con" Phương Lê đang nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả, ai nấy đều ủng hộ hành động vô cùng ý nghĩa này của cô. Trước đó, vào dịp Tết Phương Lê cùng với Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo như tặng hơn 10 tấn gạo.

Ảnh: Tổng hợp

PHƯƠNG LÊ ĐƯỢC CHỒNG ĐẠI GIA TREO THƯỞNG 12 TỶ NẾU GIẢM CÂN THÀNH CÔNG

Hoa hậu Phương Lê từng gây sốt khi được ông xã đại gia tặng 6 tỷ đồng tiền mặt vì giảm được 6kg. Chưa dừng ở đó Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 còn tiết lộ ông xã hứa treo thưởng thêm 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng) nếu vợ giảm thêm 4kg.

Nhân ngày 8/3, Phương Lê còn hào hứng cho biết mình vừa mở thẻ đen cho 3 cô con gái mỗi thẻ có hạn mức 2 tỷ đồng/1 ngày khiến ai nấy đều choáng:

"Chúc mừng 8/3 đến với 3 cô gái mẹ yêu thương nhất cuộc đời này. Cảm ơn các con về tất cả, cảm ơn đã cho em niềm tin động lực sống để thành công, cảm ơn con đã làm con của mẹ, cảm ơn con đã hiểu chuyện hiểu thảo ngoan ngoãn. Mẹ yêu 3 chim sâu nhiều lắm. Hôm nay mẹ tặng 3 con 3 thẻ ngân hàng để các con tiêu xài tự do theo ý mình. Đây cũng là cách mẹ dạy dỗ các con theo cách riêng của mẹ. Chúc 3 thiên thần của mẹ luôn khỏe mạnh vui vẻ", nàng Hậu viết.

Xem Thêm!