Số tiền sao Việt chi tiêu mỗi tháng: rich kid Jolie Nguyễn 500 triệu

13/07/2020, 10:40 GMT+07:00

Không giống như những ngành nghề khác, các sao Việt đều có mức thu nhập khác nhau ít hay nhiều tuỳ vào độ hot và vì thế việc chi tiêu của họ không giống nhau.

Công chúng từng ngỡ ngàng khi Trấn Thành được vợ phát cho 2 triệu đồng mỗi ngày vị chi một tháng anh xài chỉ dao động đến 60-70 triệu, Lương Thế Thành 300 ngàn có ngày tiêu không hết mỗi tháng anh xài trung bình 15 triệu thì dưới đây là những sao Việt có khả năng tiêu tiền khiến nhiều người choáng ngợp.

 
Ngọc Trinh - Jolie Nguyễn có khả năng tiêu tiền như "công tử Bạc Liêu" (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh - Jolie Nguyễn có khả năng tiêu tiền như "công tử Bạc Liêu" (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Cận cảnh đường cong quyến rũ của Hoa hậu người Việt ở Úc 2015

Jolie Nguyễn

Về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Jolie Nguyễn nổi lên trong làng giải trí nhờ cuộc sống sang chảnh khó ai bì kịp. Tuy nhiên, kể từ sau khi được nhiều trang báo mạng của Mỹ đăng tải là tiểu thư xuất thân từ gia đình giàu có của Việt Nam, mỹ nhân sinh năm 1997 mới thực sự được chú ý.

Xuất thân với cái mác giàu có nên Jolie Nguyễn có phần khó chịu khi bị ghép đôi chân dài với đại gia. Cô tự tin khẳng định bản thân đã là đại gia nên không cần người đàn ông có tiền và phụ thuộc vào bất kỳ ai. Cô không ngại khoe mỗi tháng chi tiêu nửa tỷ là chuyện bình thường.

 
Jolie Nguyễn cho biết cô tự lập và không được gia đình chu cấp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jolie Nguyễn cho biết cô tự lập và không được gia đình chu cấp (Ảnh: FBNV)

"Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 - 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Nhiều khi tôi cũng thấy phung phí khi diện 1 - 2 lần là không mặc nữa và chỉ để đó làm thành bộ sưu tập. Nói tôi nhờ gia thế và sung sướng từ trong trứng thì không phải, vì từ năm 18 tuổi bố mẹ hoàn toàn không chu cấp nữa. Đến khi về Việt Nam, tôi nghĩ hoạt động nghệ thuật thì không thể nào có cát-sê khủng nên đã học cách kinh doanh và có nguồn thu nhập chính từ đây", Jolie từng chia sẻ trên Ione.

 
Mỗi lần xuất hiện cô đều có item hàng hiệu theo cùng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần xuất hiện cô đều có item hàng hiệu theo cùng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Jolie Nguyễn là ai? Tiểu sử sự nghiệp Hoa hậu thế giới người Việt 2015 tại Úc

Ngọc Trinh

Từng xuất thân trong gia đình nghèo khó, học không hết cấp 3 nhưng hiên tại ở tuổi ngoài 30 Ngọc Trinh trở thành mỹ nhân "bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền". Thời gian trước khi xảy ra dịch, các hoạt động trên YouTube cá nhân của "nữ hoàng nội y" được khán giả quan tâm, trong đó ấn tượng nhất là những tập "đập hộp đồ hiệu" với giá trị lên đến vài tỷ đồng.

 
Chiếc đồng hồ Ngọc Trinh đeo khoảng 1 tỷ đồng còn chiếc nhẫn giá 2 tỷ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc đồng hồ Ngọc Trinh đeo khoảng 1 tỷ đồng còn chiếc nhẫn giá 2 tỷ. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với YAN, mỹ nhân gốc Trà Vinh cho biết trung bình mỗi tháng cô dành 2 tỷ để mua sắm. Đây là bình thường, trong những dịp quan trọng như sinh nhật hay có chuyến du lịch nước ngoài, con số này còn tăng lên gấp nhiều lần.

 
Cô đeo đồng hồ 4 tỷ, xách túi 2,8 tỷ đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đeo đồng hồ 4 tỷ, xách túi 2,8 tỷ đồng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh chi 2 tỷ sắm đồ hiệu mỗi tháng, món đồ đắt nhất mua 7 tỷ

Minh Hằng

Nữ diễn viên Gọi giấc mơ về cũng lớn lên trong gia đình không có điều kiện vì thế khi nổi tiếng và tự chủ được cuộc sống cô luôn bù đắp xứng đáng cho người thân và chính mình. Ở tuổi U40 không chỉ thành công ở lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thời trang mà Minh Hằng còn "ăn nên làm ra" nhờ kinh doanh và có nguồn thu nhập lớn.

 
Minh Hằng cũng có niềm đam mê với túi hiệu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng cũng có niềm đam mê với túi hiệu (Ảnh: FBNV)

Về chi phí chi tiêu mỗi tháng, Minh Hằng xác nhận vài trăm triệu đồng bởi cô còn nuôi ê-kíp, tài xế, gia đình rồi vận hành nhiều thứ. Khi được hỏi về số tiền dành cho cá nhân như mua sắm, đi du lịch, nữ ca sĩ cho biết mức chi tiêu này còn tuỳ thuộc vào thu nhập mỗi tháng, có nhiều thì xài nhiều, ít thì tiêu xài ít.

 
Minh Hằng xuất hiện với nhẫn kim cương ở ngón áp út (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng xuất hiện với nhẫn kim cương ở ngón áp út (Ảnh: FBNV)

Đây là chỉ mới tính sương sương vài gương mặt thôi chứ nếu mà kể ra hết cái showbiz thì chắc chắn sẽ có người có khả năng chi tiêu mỗi tháng còn cao hơn.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc: "Tôi khó nhập gia tùy tục với giờ dây thun""

Là một trong những người sinh ra và lớn lên trong môi trường ở nước ngoài, Jolie Nguyễn không chấp nhận việc "giờ dây thun" của các sao Việt: “Ở nước ngoài, Jolie thấy người ta rất xem trọng giờ giấc, do đó văn hóa đúng giờ được xem trọng, vì thời gian là thứ bạn không thể mua được. Việc trễ giờ không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn làm phiền đến người khác và ảnh hưởng cả một dây chuyền những người có liên quan. Những sự kiện gần đây Jolie tham dự, thỉnh thoảng vẫn có sự kiện bị trễ do đợi một vài ngôi sao quan trọng. Jolie cảm thấy ít nhiều phiền lòng vì điều đó”.

Cô cũng mong muốn có nhiều hoạt động nghệ thuật để tạo dấu ấn: “Chỉ đẹp đơn thuần thôi chưa đủ, tôi mong muốn mình có thể đóng góp cho ngành giải trí bằng những vai diễn đa diện từ nội tâm đến hành động. Khi đó, vẻ đẹp mới là trọn vẹn”, Jolie Nguyễn bày tỏ.