Hoa hậu Việt Nam 2010 hoãn đám cưới với chồng đại gia vì dịch Covid-19

10/03/2020, 14:30 GMT+07:00

Thông tin Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai đại gia quen biết nhau từ năm 2017 khi xuất hiện khung hình cưới. Đến năm 2018, người đẹp đã thoải mái chia sẻ bạn trai trên mạng xã hội thường xuyên và nhận nhiều lời khen từ bạn bè. 

Được biết vào cuối năm 2019, một số nguồn tin thân cận tiết lộ cô đã làm lễ dạm ngõ và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Bạn trai của Ngọc Hân làm việc ở Bộ Ngoại giao. Cả hai đã gắn bó bên nhau nhiều năm qua. 

 
Cô chụp ảnh cùng bạn trai trong dịp đầu năm mới 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chụp ảnh cùng bạn trai trong dịp đầu năm mới 2020. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hậu đám cưới cổ tích, Đặng Thu Thảo ném hoa cưới cho bạn thân Ngọc Hân​

Hoa hậu Ngọc Hân dời lại đám cưới với bạn trai đại gia vì dịch Covid-19

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô đã hoãn đám cưới của mình dự định tổ chức vào ngày 18/3 năm nay. Nàng hậu và chồng tương lai thấy tình hình dịch Covid-19 đang xôn xao thời gian qua nên quyết định dời lại đến khi nào hết dịch. 

Chia sẻ tại Ngôi Sao trước ngày trọng đại, cô cho biết: "Đây là một thông tin mà tôi rất muốn chia sẻ với mọi người, những người quan tâm đến tôi. Chúng tôi đã có dự định cưới vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, ngay khi tình hình dịch Covid-19 diễn ra, nên chúng tôi đã ngồi lại thảo luận, quyết định hoãn đám cưới đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Khi có kế hoạch tổ chức cưới cụ thể, tôi sẽ thông tin tới mọi người".

 
Để đảm bảo sức khỏe cho khách mời nên Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới tới khi hết dịch. (Ảnh: Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để đảm bảo sức khỏe cho khách mời nên Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới tới khi hết dịch. (Ảnh: Ảnh minh họa)

 
Cô cũng không muốn khách mời rơi vào tình thế khó xử nên tạm thời dời tất cả mọi việc lại. (Ảnh: Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng không muốn khách mời rơi vào tình thế khó xử nên tạm thời dời tất cả mọi việc lại. (Ảnh: Ảnh minh họa)

Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ sự buồn bã của mình và ông xã tương lại về chuyện hoãn ngày cưới: "Khi quyết định hoãn cưới, tôi và anh ấy hơi buồn một chút nhưng cũng phải nghĩ thực tế, nhanh thông suốt. Cái quan trọng nhất của đám cưới là đảm bảo niềm vui cho tất cả mọi người. Nếu chúng tôi quyết tổ chức đám cưới theo đúng dự định thì có thể khách mời đến ít hoặc không đến. Lúc đấy, chúng tôi có thể rất buồn, có khi còn buồn hơn cả việc hoãn cưới"

>>> Có thể bạn biết: Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ khoe bạn trai, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt​

Ngọc Hân làm lễ dạm ngõ với bạn trai đại gia

Trước đó, Ngọc Hân làm lễ dạm ngõ với bạn trai vào ngày 23/11/2019. Trên mạng xã hội một người trong gia đình đã hào hứng đăng tải hình ảnh kèm dòng chia sẻ: "Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho "thằng cu". Quá giản đơn, và ơn giời, phía đối tác cũng thích đơn giản thế. May quá!".

 
Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm, điều đặc biệt là chính Ngọc Hân cũng bấm thích bài đăng này. (Ảnh: Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm, điều đặc biệt là chính Ngọc Hân cũng bấm thích bài đăng này
. (Ảnh: Ảnh minh họa)

 
Sau đó, cô thoải mái chia sẻ ảnh thân thiết cùng bạn trai lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, cô thoải mái chia sẻ ảnh thân thiết cùng bạn trai lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Bạn trai Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Cả hai quen biết và tìm hiểu nhau nhiều năm trước khi quyết định đi đến kết hôn. Khác như những nàng hậu khác, người đẹp sống vô cùng kín tiếng hạn chế chia sẻ những thông tin bạn trai. Cô được yêu mến nhờ sự thân thiện, lối sống giản dị, không ồn ào, tai tiếng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Ngọc Hân nói gì trước thông tin bí mật kết hôn?​

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân nhận xét bạn trai đại gia

Vào năm 2017 loạt hình ảnh được cho là ảnh cưới của Ngọc Hân đã xôn xao trên mạng xã hội, song đó người đẹp phủ nhận tin đồn sắp lên xe hoa. Chia sẻ với YAN, người đẹp dành lời "có cánh" cho bạn trai, cô nói: "Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần.

Phụ nữ tự chủ kinh tế càng cần người đàn ông tình cảm ấm áp để mình trở về nhà sau một ngày bận rộn. Mẫu đàn ông nhiều tiền và là bờ vai cho nhiều cô gái chắc chắn không phải sự lựa chọn của tôi"

*Cùng theo dõi các thông tin về Hoa hậu Ngọc Hân tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!