Hoa hậu Ngọc Hân cùng Jennifer Phạm nấu cơm từ thiện cho bệnh viện nhi

25/07/2021, 08:35 GMT+07:00

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm hạnh phúc khi những phần ăn mà mình nấu được mang đến cho bệnh viện nhi ở Hà Nội.

Những ngày này, nghệ sĩ cả nước đồng lòng tham gia vào công tác hỗ trợ, giúp đỡ người dân ở khắp nơi. Đặc biệt, nhiều sao Việt còn đi đầu trong các hoạt động cung cấp lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con.

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm cũng đã góp chút sức mình vào công cuộc này. Vừa qua, cô đã chia sẻ những hình ảnh về gian bếp tại gia - nơi cô tự tay nấu các suất ăn từ thiện gửi đến bệnh viện nhi ở Hà Nội. 

 
Ngọc Hân tự tay chuẩn bị nhiều suất cháo. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Hân tự tay chuẩn bị nhiều suất cháo. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng, Ngọc Hân cho biết mình và Jennifer Phạm vốn đã có kế hoạch tập trung, cùng nấu những suất ăn gửi đến cán bộ, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội và các bệnh nhân ở nhiều bệnh viện. Song, chỉ thị 16 vừa được thông báo đã khiến ý tưởng này sụp đổ. Do đó cô và Jennifer quyết định tự mở gian bếp "khủng" tại nhà mình và mỗi người sẽ nấu một món ăn.

 Gian bếp "khủng" nhà Jennifer Phạm. (Ảnh: FBNV) Gian bếp "khủng" nhà Jennifer Phạm. (Ảnh: FBNV)

 
Khu bếp nhà Ngọc Hân cũng không thua kém. (Ảnh: FBNV)
Khu bếp nhà Ngọc Hân cũng không thua kém. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngọc Hân trải lòng: "Tôi mong mình sẽ có những ngày ở nhà chống dịch thật ý nghĩa và suy nghĩ tại sao chúng ta không biến căn bếp mỗi gia đình thành những bếp ăn cung cấp những món ăn nóng hổi đầy đủ chất dinh dưỡng cho cán bộ, y bác sĩ đầu ngành, bệnh nhân hoặc những người vô gia cư..."

2 người đẹp còn háo hức chia sẻ chi tiết các thao tác, khâu chuẩn bị nấu nướng. Theo đó, Ngọc Hân sẽ đảm nhận việc nấu những suất cháo, còn Jennifer Phạm phụ trách món cơm chiên. Dù là mỗi người một nơi nhưng 2 chị em có vẻ vẫn làm việc rất ăn ý, và cho ra những thành phẩm cực kì bắt mắt.

 
Các phần ăn do Jennifer và Ngọc Hân nấu vô cùng hấp dẫn. (Ảnh: T.H)
Các phần ăn do Jennifer và Ngọc Hân nấu vô cùng hấp dẫn. (Ảnh: T.H)

Dưới bài đăng của Ngọc Hân, nhiều cộng đồng mạng để lại lời khen và cổ vũ cho hành động đẹp này của 2 cô nàng. Những bình luận điển hình như sau:

- Người gì vừa đẹp vừa đảm đang.

- 2 chị em nấu ăn online mà giỏi quá cơ!

- Ngon quá hoa hậu yêu bếp ơi, ý nghĩa quá bạn ơi!

- Tấm lòng của 2 chị rất đáng trân quý.

 
Những phần cháo được đưa đến các bé và người nhà tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. (Ảnh: FBNV)
Những phần cháo được đưa đến các bé và người nhà tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp Ngọc Hân còn cho biết việc nấu nhiều suất gặp khó khăn hơn so với nấu ăn hằng ngày trong gia đình. Cô hài hước tiết lộ: "Nấu ăn cho 1 gia đình 1-4 người thật khác với nấu cho 20 người quấy cháo, xào gà to tay đảo cả hai bếp tí thì cháy một bên".

Dù thế, trong bài đăng của mình, nàng hậu và Jennifer Phạm vẫn chia sẻ cảm xúc vui sướng và hạnh phúc, khi những phần ăn tự tay mình nấu được gửi đến mọi người. Cả 2 người đẹp đều bày tỏ suy nghĩ muốn duy trì mô hình bếp ăn này lâu dài, do đó kêu gọi cộng đồng mạng có thể gửi nguyên liệu nấu ăn đến bếp.

 
Cán bộ y tế nhận suất cơm từ bếp Jennifer Phạm. (Ảnh: FBNV)
Cán bộ y tế nhận suất cơm từ bếp Jennifer Phạm. (Ảnh: FBNV)

 
Nàng hoa hậu rất thích thú với công việc này. (Ảnh: FBNV)
Nàng hoa hậu rất thích thú với công việc này. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh chưa thuyên giảm, nhiều nghệ sĩ Việt đã hết mình xung phong vào công tác hỗ trợ người dân. Hành động tận dụng bếp tại gia để nấu bữa ăn cho Bệnh viện Nhi Trung Ương của Ngọc Hân và Jennifer Phạm làm người hâm mộ xúc động.

NGỌC HÂN ĐƯỢC CHO LÀ CÔ DÂU "NHỌ NHẤT" SHOWBIZ?

Hoa hậu Ngọc Hân được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp thuần khiết và tính cách tử tế. Cô được nhiều người cầu chúc về một cuộc sống hạnh phúc bên bạn đời. Dẫu thế, Ngọc Hân vẫn bị mang danh là cô dâu "nhọ nhất" showbiz Việt khi phải hoãn cưới đến 3 lần vì dịch bệnh.

Nói về việc gác lại chuyện hôn nhân với lí do bất đắc dĩ này, nàng hậu tâm sự: "Khi quyết định hoãn cưới, tôi và anh ấy hơi buồn một chút nhưng cũng phải nghĩ thực tế, nhanh thông suốt. Nếu chúng tôi quyết tổ chức đám cưới theo đúng dự định thì có thể khách mời đến ít hoặc không đến. Lúc đấy, chúng tôi có thể rất buồn, có khi còn buồn hơn cả việc hoãn cưới."

Xem thêm chi tiết tại đây!