Hoa hậu Ngọc Diễm lên tiếng về tình trạng loạn danh xưng "Hoa hậu" trong showbiz

20/12/2017, 09:30 GMT+07:00

Theo như lời Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, người đạt được ngôi vị cao nhất không hẳn là cô gái đẹp nhất vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước thực trạng loạn danh xưng Hoa hậu ở Việt Nam chỉ tính trong đầu tháng 12, Hoa hậu Ngọc Diễm đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Diễm đã xuất hiện tại sự kiện với vai trò MC. Mỹ nhân gốc Nha Trang cũng gây ấn tượng trong bộ đầm đỏ xẻ sâu, chân váy xẻ cao gợi cảm. 

Hoa hậu Ngọc Diễm lên tiếng về tình trạng loạn danh xưng

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 tiếp tục theo đuổi hình tượng gợi cảm, giúp cô ghi điểm cộng với khán giả.


Hoa hậu Ngọc Diễm cũng xác nhận mình cũng sẽ đảm nhận vai trò MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Ngọc Diễm cũng xác nhận mình cũng sẽ đảm nhận vai trò MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nói về thực trạng loạn "Hoa hậu" trong showbiz mà đỉnh điểm là đầu tháng 12, Ngọc Diễm chia sẻ: "Tôi không cho rằng người có danh hiệu Hoa Hậu là cô gái đẹp nhất, thông minh nhất hay tâm tính tốt nhất Việt Nam. Tôi tin có rất nhiều người người phụ nữ đẹp, thông minh duyên dáng không chọn thi Hoa Hậu. Nhưng đối với tôi, Hoa hậu là một danh hiệu mà người phụ nữ đạt được trong một cuộc thi nhan sắc, được xã hội công nhận và là động lực để người phụ nữ đó hoàn thiện bản thân mình để xứng đáng với chiếc áo “Hoa hậu” đó. Ba yếu tố này rất quan trọng, thiếu một trong ba thì danh hiệu “Hoa hậu” cũng không được trọn vẹn nữa rồi.

Ví dụ bạn là công dân Việt Nam, thì cuộc thi mà bạn tham gia phải có sự đồng ý và công nhận từ Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch​. Một cuộc thi Hoa hậu được sự chấp thuận của nhà nước phải có mục tiêu xã hội cụ thể, tiêu chí đánh giá rõ ràng, được tổ chức bởi những pháp nhân có năng lực chứ không chỉ là sự kiện vinh danh người đẹp. Một số trường hợp các người đẹp lách luật ra nước ngoài thi, khi quay về được đặt tên là Hoa hậu, tôi cho là thiếu tính thuyết phục.

Trong thời gian gần đây, các cuộc thi Hoa Hậu tự phát tổ chức ở nước ngoài khá rối ren và có xu hướng thương mại hoá. Các tiêu chí đánh giá không rõ ràng dẫn đến có rất nhiều các cuộc thi Hoa hậu, có rất nhiều danh xưng Hoa hậu. Đó là thực tế, không chỉ tôi mà tất cả những ai quan tâm đến nhan sắc Việt Nam đều biết. Việc này, một phần là do mong muốn được có tên tuổi, được nhiều người biết đến để phát triển cơ hội nghề nghiệp. Một phần là do sự dễ dãi của một số cá nhân làm truyền thông khi hỗ trợ đưa tin về các cuộc thi và người đăng quang. Cá nhân tôi cũng cho rằng, cơ quan quản lý cũng nên có hành động rõ ràng hơn trong việc đưa ra tiêu chí đăng quang Hoa hậu cũng như việc quản lý truyền thông đối với các cuộc thi. Điều này là cần thiết để hạn chế các cuộc thi Hoa hậu tự phát và tình trạng “người người, nhà nhà” làm Hoa hậu".


Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang cũng góp mặt sự kiện với vai trò khách mời. Cô chọn trang phục kín đáo vừa phải phát huy lợi thế vóc dáng cân đối, chiều cao nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang cũng góp mặt sự kiện với vai trò khách mời. Cô chọn trang phục kín đáo vừa phải phát huy lợi thế vóc dáng cân đối, chiều cao nổi bật.

Cô cho biết sau khi sinh cô đã thực hiện chế độ giảm cân rất khắt khe để lấy lại vóc dáng như trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô cho biết sau khi sinh cô đã thực hiện chế độ giảm cân rất khắt khe để lấy lại vóc dáng như trước.


Ngọc Diễm - Hương Giang "đọ sắc" giữa sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Diễm - Hương Giang "đọ sắc" giữa sự kiện.

Noo Phước Thịnh xuất hiện ở gần cuối chương trình và mang đến những bản hit gần đây nhất của anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNoo Phước Thịnh xuất hiện ở gần cuối chương trình và mang đến những bản hit gần đây nhất của anh. 


Nhóm SGilrs. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm SGilrs.


Nhóm The Wings. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm The Wings.

Ảnh: Min Nguyễn 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Camellia - Theo Thethaovanhoa.vn