Hoa hậu Ngô Thu Trang cùng 2 con gái cưng làm từ thiện

13:25 26/08/2014

Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang và 2 con gái sẽ đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Cùng Bé đến trường" được tổ chức trong đêm Charming Night vào ngày 28/8 tới đây.
 
Xinh đẹp và tài năng là những gì mà mọi người nhắc đến Hoa hậu Camay - diễn viên Ngô Thu Trang. Dù đã là mẹ của hai con nhưng chị vẫn luôn giữ được nét trẻ trung của mình. Nhiều người vẫn nói: May mắn sở hữu vẻ đẹp trời phú, hẳn hoa hậu Ngô Thu Trang không cần phải đi làm đẹp nhiều. Song đáp lại cho những câu hỏi ấy, chị vẫn cười và từ tốn chia sẻ: “Sắc đẹp là tài sản không bền vững với thời gian nếu không chăm chút, giữ gìn".
 
Hoa hậu Ngô Thu Trang và 2 con gái
 
Không chỉ ghi dấu ấn với mọi người qua vẻ đẹp sang trọng, cũng như một cuộc sống thành đạt mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn, hoa hậu Ngô Thu Trang còn tạo được thiện cảm tốt đẹp với mọi người khi liên tục tham gia những chương trình mang tính chất thiện nguyện, do chị và những người bạn thân thiết của chị tự đứng ra tổ chức. Và sắp tới đấy ngày 28/08, Ngô Thu Trang sẽ cùng 2 con gái xuất hiện trong đêm thời trang từ thiện Charming Night để đồng hành cùng chương trình "Cùng bé đến trường".
 
Charming Night là một đêm Ca nhạc thời trang thiện nguyện với sự góp mặt của các Người mẫu công ty Venus Miền Bắc, các ca sỹ Thuỳ Vân Tik tak, Thu Trang, Tuấn Bằng, vũ đoàn Fusion Body work, Mc Thái Dũng, Ns Piano Long An, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm và Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đặc biệt với sự đồng hành của các Đại sứ Nhân ái Doanh nhân Vũ Thuý Nga, Trần Trọng Hiếu, Phạm Ngọc Phượng
 
Doanh nhân Vũ Thúy Nga, ca sĩ - doanh nhân Thu Trang (trên)
Nữ hoàng trang sức Lô Hương Tràm, MC Thái Dũng (dưới)
 
Trong chương trình các người mẫu sẽ trình diễn BST của hãng thời trang Seven AM và Pacolano by Ntk Lê Hoàng Hải, các người mẫu nhí tài năng với BST của Thời trang thêu tay Ninh Khương, cùng nghe giọng hát ngọt ngào và da diết của ca sỹ Thuỳ Vân tiktak, Thu Trang..đặc biệt cùng phần chia sẻ của các đại sứ Nhân Ái. 
 
Chương trình Charming Night do công ty Truyền thông sự kiện TAF và Style TV phối hợp sẽ được tổ chức vào ngày 28/08 tới đây tại Trống Đồng Palace 3 - Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội nhằm quyên góp 500 phần quà sách vở tặng học sinh nghèo của Hà Nội nhân dịp năm học mới và trung tâm dậy nghề khuyết tật Thương Thuơng.