Mai Phương Thúy bị mẹ mắng chỉ vì trót để mặt mộc cho thiên hạ xem

16:30 01/09/2020

Với các Hoa hậu việc xuất hiện lung linh trước ống kính hay trên mạng xã hội đã trở thành một tiền lệ mà người đẹp nào cũng phải nhớ để giữ gìn hình ảnh. Mai Phương Thúy được xem là nàng Hậu có nhiều cái đặc biệt nhất từ cách nói chuyện ngờ nghệch, nghĩ gì nói đó, thích ăn mặc xuề xoà... và cả việc để mặt mộc livestream.

 
Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc sau khi thức dậy (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc sau khi thức dậy (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: 2 lần Hoa hậu Mai Phương Thuý gây thất vọng nhan sắc

Mai Phương Thúy tự nhận bị mẹ mắng vì để mặt mộc livestream

Thật ra Hoa hậu Việt Nam 2006 rất thường xuyên để mặt mộc và khoe ảnh trên trang cá nhân nhưng việc livestream là lần đầu tiên cô làm. Màn livestream khoe trước bàn dân thiên hạ khuôn mặt không son phấn khi vừa mới ngủ dậy của mình khiến Mai Phương Thúy được quan tâm không tưởng và đến tai mẹ của cô.

Tất nhiên, mẹ của Mai Phương Thúy chẳng vui vẻ khi chứng kiến hình ảnh kém lung linh của con gái. Trưa nay (1/9), mỹ nhân sinh năm 1988 tiếp tục livestrem thừa nhận cô bị thân mẫu trách mắng khi để gương mặt kém xinh, kém chỉn chu trên mạng. 

 
Mai Phương Thúy thừa nhận bị mắng vì để mặt mộc livestream (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy thừa nhận bị mắng vì để mặt mộc livestream (Ảnh chụp màn hình)

Mai Phương Thúy hài hước kể: "Sau vụ livestream tai nạn hôm nọ, lên tất cả các mặt báo mình có gọi điện cho mẹ, mẹ mình bảo rằng là con đừng có livestream nữa. Chắc là mẹ mình không muốn nhìn thấy sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy".

Có lẽ vì không muốn bị mẹ trách mắng thêm lần nữa nên trong lần livestream mới này, "tình cũ" Noo Phước Thịnh đã xuất hiện với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, lấy lại vẻ ngoài như mọi khi.

>>> Xem thêm: Mai Phương Thúy khoe ảnh mặt mộc bên Noo Phước Thịnh, xưng hô vợ chồng

Mai Phương Thúy khoe chân mày mới vừa làm

Việc Mai Phương Thúy khoe mặt mộc với mục đích chính là khoe cặp chân mày mới "tân trang" lại. Cô còn hóm hỉnh bản thân giờ đã không còn là mỹ nhân Việt nữa khi vừa chỉnh lại 1 điểm duy nhất trên gương mặt.

 
Gương mặt khác hẳn đúng chuẩn Hoa hậu của Mai Phương Thúy sau khi được trang điểm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt khác hẳn đúng chuẩn Hoa hậu của Mai Phương Thúy sau khi được trang điểm (Ảnh chụp màn hình)

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng phân trần về việc cặp chân mày chưa thực sự hoàn hảo nhìn khá buồn cười khi vừa làm được ít hôm: "Cách đây 5-7 năm em có làm chân mày. Em định cắt 1 ít da ở đây vì sợ có da trùng ấy. Nên là em làm chân mày rất cao, tận trên này này. Sau đấy em phát hiện ra thích chân mày thấp hơn nên đi làm lại. Khung chân mày giờ rất ưng ý. Nhưng chân mày cũ không phải muốn xóa là xóa được đâu. Phải xóa làm sao cho không bị hỏng da, da được tái tạo tốt. Em được tư vấn là phải xóa dần dần sẽ hết. Đấy là lý do em có 2 đường chân mày. Đối với em em thấy như này chẳng có vấn đề gì cả".

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại tình tứ hội ngộ gia đình văn hóa

Hy vọng sau sự cố lần này, Mai Phương Thúy sẽ rút kinh nghiệm và chăm chút bản thân hơn trên mạng xã hội.

Mẹ Mai Phương Thúy hạn chế xuất hiện cùng con

Nếu như thời điểm con gái mới đăng quang, báo trực tuyến chưa phát triển thì mẹ Mai Phương Thúy cũng thường hay đồng hành cùng con trong mọi hoạt động. Nhưng hơn 10 năm qua, mẹ của nàng Hậu chọn cách ở ẩn và không tham gia cùng người đẹp trong bất kì sự kiện nào của Vbiz. Ngay cả khi con gái nổi tiếng nhất và giàu có, bà Lan vẫn giữ nếp sống rất giản dị.

“Cũng có nhiều người đặt câu hỏi tại sao cuộc sống gia đình tôi vẫn đơn giản như thế khi có con gái kiếm được nhiều tiền. Tôi chỉ im lặng và suy nghĩ rằng, so với cuộc sống trước đây, gia đình tôi đã ổn định rất nhiều. Giàu có là điều ai cũng mong ước, nhưng không có nghĩa phải nhất định giàu bằng mọi cách. Thật ra, nếu muốn mượn danh hiệu của con bé để làm giàu, hẳn tôi có nhiều cách.

Nhưng tôi vẫn tâm niệm, ông trời không lấy hết của ai mọi thứ, tôi có hai cô con gái, chúng đã lớn lên, trưởng thành như hôm nay là cuộc sống đã bù đắp lại cho tôi những mất mát. Nhìn con tự lo được cho mình, tôi nghĩ thế là đủ", bà từng chia sẻ.