Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi đặt mục tiêu vào Top 5 Miss World"

14/12/2019, 13:50 GMT+07:00

Trước khi bước vào đêm Chung kết, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết mục tiêu của cô sẽ là Top 5 chung cuộc.

Tối nay 14/12, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ bước vào đêm Chung kết Miss World diễn ra tại London, Anh. Trước giờ G, nàng Hậu đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng YAN. Nàng Hậu trẻ dù phải một mình chiến đấu với 120 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng đã thành công để lại nhiều dấu ấn đẹp, phủ sóng hình ảnh của mình với không chỉ cộng đồng fan sắc đẹp trong nước mà cả quốc tế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

>>>Bạn đã xem: Hoa hậu Lương Thùy Linh vào Top 10 dự án nhân ái của Miss World 2019

Cảm xúc của Linh thế nào khi mà chung kết đang đến gần nhưng mình vẫn chưa có mặt trong Top 40?

Thật ra Linh không lo lắng lắm. Nếu Linh lọt Top 5 nhân ái và nắm chắc suất vào Top 40 Chung cuộc thì cũng giống như mình có 2 cánh cửa vậy, tuy nhiên nếu chỉ có một cánh cửa thì cũng có thể dẫn mình đến đích nếu mình đi đúng hướng và giữ vững phong độ cũng như tốc độ. Linh đang háo hức chờ đến đêm Chung kết Miss World.

Những ngày qua mọi người thấy Linh dường như ít chia sẻ về những khó khăn khi tham dự cuộc thi, một thân một mình chinh chiến suốt thời gian qua Linh gặp những khó khăn nào?

Có lẽ khó khăn với Linh là việc visa có vấn đề và Linh đến với Miss World trễ hơn dự định. Tuy nhiên việc này cũng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và kết quả hiện tại của cuộc thi. Ê-kíp của Linh đã làm việc kịp thời cùng BTC Miss World và được họ thông cảm, cũng như tạo điều kiện cho Linh.

Trước ngày chung kết mục tiêu Linh đặt ra cho mình ở vị trị nào?

Linh hy vọng mình sẽ vào Top 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Cảm xúc của Linh khi phần thi H2H dù được đánh giá cao nhưng vẫn bị loại khỏi Top 10?

Linh cũng có một chút tiếc nuối ở phần thi này. Sau phần thi Head to Head của mình, Linh nhận được khá nhiều lời khen từ Vanessa, các bạn thí sinh và khán giả theo dõi. Các thí sinh cùng nhóm đã nghĩ Linh sẽ chiến thắng ở phần thi này nên khi nhận kết quả mọi người đều khá bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi xem lại phần thi của Miss Uganda, cô ấy cũng đã trả lời rất xuất sắc và xứng đáng giành chiến thắng.

Việc dự án nhân ái của Linh được lọt vào Top 10, tuy nhiên Linh có áp lực khi mà trước đó các đại diện trước đây của Việt Nam đều có thứ hạng cao ở giải thưởng này?

Như Linh đã chia sẻ, việc đạt thứ hạng cao trong hạng mục nhân ái sẽ giúp chúng ta có thêm một cánh cửa nữa để đến với đêm chung kết. Nếu không thì chúng ta vẫn còn một cánh cửa như thường lệ mà phải không?

Với Linh điều quan trọng nhất của giải thưởng này chính là giá trị mà dự án mang lại cho người dân Lũng Lìu, Lũng Lạ. Dù có chiến thắng hay không trẻ em ở Lũng Lìu, Lũng Lạ cũng có con đường an toàn để đến trường, người già có thể đến trạm xá nhanh chóng hơn, mọi sinh hoạt của bà con sẽ thuận tiện hơn.

Là chiến binh nhan sắc đi thi đấu cuối cùng, lại được mọi người đặt hy vọng, cảm xúc của Linh về điều này?

Linh thực sự rất hạnh phúc về điều này. Có cảm giác như mình là đứa con út trong gia đình và mọi tình cảm đang dồn về cho Linh. Chính điều này sẽ làm động lực cho Linh có gắng hết mình trong đêm chung kết sắp tới. Linh cũng cảm ơn mọi người đã đặt hy vọng ở Linh, điều đó chứng tỏ khán giả luôn theo dõi không chỉ Linh mà còn các thí sinh khác của cuộc thi, từ đó phân tích, đánh giá và đặt kỳ vọng ở Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Điều Linh tiếc nuối nhất khi nhìn lại hành trình tham gia MW 2019 trước thềm Chung kết?

Linh đã hết mình với chặng đường Miss World, tính đến thời điểm này Linh không có gì tiếc nuối cả.

Nhiều người đi thi Quốc tế về đều chia sẻ họ phải luôn diễn 24/24 luôn tạo ấn tượng tốt mỗi khi xuất hiện, với Linh thì như thế nào?

Việc tạo ấn tượng tốt mỗi khi xuất hiện là điều cần thiết, vì trong cuộc thi bạn đang mang sash Việt Nam, là đại diện cho một quốc gia. Qua cách cư xử của bạn mọi người có thể đánh giá cả quốc gia của bạn, do đó ấn tượng tốt là điều nên làm. Tuy nhiên hãy thể hiện nó một cách tự nhiên, không phải “diễn”. Linh và các thí sinh khác cũng luôn tạo cho nhau những ấn tượng đẹp, khi đã thân thiết, hiểu nhau hơn qua hành trình Miss World thì có hơi “lầy” một chút xíu.

Vẫn còn đâu đó những ý kiến Linh an toàn, Linh chưa nổi bật, Linh giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quá trong suốt thời gian tham gia MW 2019?

Linh công nhận là mọi người vẫn nhận xét vẻ bề ngoài của Linh và chị Đỗ Mỹ Linh giống nhau (mặc dù Linh thì chẳng thấy giống) nhưng khi tham gia Miss World, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của Linh được thể hiện nhiều hơn nên khán giả đã bắt đầu có cái nhìn khác về Linh.

Thời gian qua trên mạng xã hội khi nhắc về Linh thì thường có một số key word như là: chân 1m22, Hoa hậu 1m78 hay IELTS 7.5,… đó là những điều khác biệt, chân dung Lương Thùy Linh mà mọi người đang nhớ đến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh:

Xin cảm ơn Hoa hậu Lương Thùy Linh về những chia sẻ!

Đêm chung kết Miss World 2019 sẽ chính thức diễn ra vào 14h ngày 14/12 tại London (21 giờ Việt Nam) và được phát trực tiếp trên website https://www.missworld.com/ của cuộc thi. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam - Hoa hậu Lương Thùy Linh nhé!

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ trình diễn điệu múa mâm vàng trong tiết mục mở màn của Đêm Chung kết Miss World 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Lương Thùy Linh trên YAN nhé!