Lê Âu Ngân Anh: "Tôi can đảm tháo mũi, tự hỏi Nguyễn Thị Thành có dám tháo răng để dự thi?"

15/11/2017, 17:30 GMT+07:00

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng nói về những ồn ào xung quanh về việc cô bị thu hồi vương miện.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xung quanh về việc cô bị thu hồi vương miện.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là người đẹp vướng phải nhiều tranh cãi về nhan sắc nhất trong lịch sử cuộc thi. Ngay khi vừa được xướng tên cho ngôi Hoa hậu, Ngân Anh đã vấp phải phản ứng trái chiều từ công chúng, rất nhiều người cho rằng nhan sắc của cô không xứng đáng để giành vương miện cao quý nhất. 

Lê Âu Ngân Anh:

Thậm chí, Ngân Anh còn cho biết cô từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng sau đó đã rút bỏ sụn mũi để đi thi Hoa hậu Đại dương. Trước thông tin này, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo còn bức xúc cho biết sẽ trao trả vương miện vì cảm thấy bất bình. Về phía cư dân mạng, hàng loạt bức ảnh chế tân Hoa hậu Đại dương 2017 với cá cũng được lan truyền chóng mặt, thậm chí mới đây nhiều thông tin về việc Bộ chính thức thu hồi vương miện đang khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Lê Âu Ngân Anh:

Trước quá nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả và cả giới chuyên môn, chiều 15/11, Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã chính thức trả lời báo chí trước những thông tin về việc mình bị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017.

Khi được hỏi về việc mình có xứng đáng với danh hiệu tân Hoa hậu Đại dương 2017 hay không? Hoa hậu Ngân Anh thẳng thắn cho biết: “Anh Chung có nhận thức về việc vấn đề đó đang gây tranh cãi nên nếu nói anh Chung sai sót thì không đúng. Tôi chỉ dùng sụn nhân tạo cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì khi đã tháo ra đơn giản đó là trở lại dung mạo ban đầu.

Khi tham gia cuộc thi này, tôi không nói mình xứng đáng hay không để tránh nói mình kiêu ngạo. Tôi đầu tư kỹ năng và quyết tâm. Tôi tham gia với sự công bằng như các bạn thí sinh khác nên lựa chọn của ban giám khảo để tôi chiến thắng cũng có lý do.

Tôi nghĩ công chúng có cái nhìn tiêu cực xuất phát từ hình ảnh không đẹp vào đêm chung kết do một vài lí do về sức khỏe nên vô tình hình ảnh đó bị điều hướng dư luận về hình ảnh của mình”.

Lê Âu Ngân Anh:

Nói về tin đồn cô bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh cương quyết trả lời: "Đây là những thông tin sai trái, và chưa đúng sự thật, khi nào chính BTC cũng như Bộ đưa ra thông tin bằng văn bản mới chính xác, những trang thông tin hay cá nhân truyền tải thông tin sai sự thật, tôi sẽ nhờ luật sư can thiệp bảo vệ mình, những trang thông tin đưa thông tin sai trái sẽ phải đính chính thông tin chính xác, những việc làm của các cá nhân hay tổ chức đang làm tổn thương tôi và gia đình tôi".

Khi được chất vấn về thông tin cũng tham gia cuộc thi nhan sắc như nhau nhưng Nguyễn Thị Thành lại bị thu hồi vương miện, còn cô lại không? Ngân Anh chia sẻ: “Tôi đã tháo mũi để dám can đảm dự thi, tự hỏi Thành có can đảm tháo răng để đi thi như tôi không, cho nên không thể so sánh tôi với Thành”.

Lê Âu Ngân Anh:

Ảnh: Tổng hợp