Top 11 HHTG Lan Khuê mặc cảm vì giọng hát, quyết tâm xóa mác "bình hoa di động"

15:00 16/03/2016

Trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi là đại diện đầu tiên đi đến top 11 của Hoa hậu Thế Giới 2015, Lan Khuê từng bước khẳng định mình trên con đường người mẫu chuyên nghiệp và sẵn sàng dấn thân vào con đường nghệ thuật, dù cho cô thừa nhận mình… hát không hay.

Là khách mời đầu tiên của phiên bản Radio 88.8 năm 2016, người đẹp Lan Khuê đã khiến cả trường quay càng "cảm nắng" bởi sự dí dỏm mộc mạc nhưng không hề kém phần quyến rũ  của mình. Cặp đôi chủ chốt WillYumi Dương vẫn tiếp tục song kiếm hợp bích "hành hạ" khách mời và "dìm hàng" bạn diễn. Ở mùa này, Radio 88.8 cũng trình làng những phân khúc đặc sắc mới lạ chưa từng có trên sóng chương trình như phần bình luận Like or not, Movie Parody và đặc biệt là Căn phòng điều tra huyền bí.

Top 11 HHTG Lan Khuê mặc cảm vì giọng hát, quyết tâm xóa mác

Lan Khuê khá nhập vai khi được giao các thử thách về diễn xuất. Sau vai diễn trong Sơn đẹp trai, hoa khôi quyết tâm dấn thân vào con đường điện ảnh với mong muốn thoát khỏi danh hiệu "bình hoa di động", cô bày tỏ mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những kịch bản hay và chất lượng trong tương lai.

Top 11 HHTG Lan Khuê mặc cảm vì giọng hát, quyết tâm xóa mác

Cô chia sẻ ước mơ được trở thành MC truyền hình và một biên tập viên thời sự. Cô đang nỗ lực hết mình để học hỏi và tìm tòi về công việc mới mẻ này. “Mọi thứ đã ở phía sau và chỉ còn là quá khứ. Bây giờ là về nhà và chuẩn bị cho những cuộc hành trình, những kế hoạch kế tiếp. Không ngừng chuyển động”- Lan Khuê chia sẻ khi được hỏi về những dự định tiếp theo của mình cho tương lai sau khi phải dừng chân ở top 11 HHTG 2015 một cách đầy tiếc nuối.


Nụ cười của sự lạc quan và tự tin "hạ gục" trái tim của tất cả người hâm mộ trên cả nước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười của sự lạc quan và tự tin "hạ gục" trái tim của tất cả người hâm mộ trên cả nước

Đến với Movie Parody, phân khúc hoàn toàn mới lạ của Radio 88.8, khách mời và cặp đôi Willyu sẽ nhập vai vào những bộ phim đình đám với một kết thúc hoàn toàn khác lạ và bất ngờ. Còn ở Căn phòng điều tra bí mật cũng là một yếu tố độc đáo của mùa này ,khi đem lại không khí điều tra căng thẳng chẳng kém cảnh hành động của lực lượng FBI trong phim Hollywood.

Top 11 HHTG Lan Khuê mặc cảm vì giọng hát, quyết tâm xóa mác


Bộ phim mà Lan Khuê,Will và Yumi Dương sẽ đóng trong số đầu tiên của chương trình năm 2016 là bộ phim nào? Kết cuộc của những nhân vật đó ra sao? Thám tử Will và trợ lí Yumi sẽ "tra khảo" Lan Khuê về điều gì trong căn phòng điều tra? Tất cả đều sẽ được bật mí vào 20gT5 ngày 10/03 tuần này trên YAN TV! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ phim mà Lan Khuê,WillYumi Dương sẽ đóng trong số đầu tiên của chương trình năm 2016 là bộ phim nào? Kết cuộc của những nhân vật đó ra sao? Thám tử Will và trợ lí Yumi sẽ "tra khảo" Lan Khuê về điều gì trong căn phòng điều tra? Tất cả đều sẽ được bật mí vào 20gT5 ngày 10/03 tuần này trên YAN TV!

 

Đừng bỏ lỡ tập mới nhất của Radio 88.8 trên YAN TV lúc 20 giờ T5 (10/3) các bạn nhé!

Lịch phát lại: 11g00 T6| 12g00 T7|20g30 CN| 19g00 T2| 20g30 T3| 11g30 & 18g30 T4