Hoa hậu Kỳ Duyên: "Yêu thì khen nhưng chê cũng không hẳn đã là ghét"

19/12/2014, 10:55 GMT+07:00

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ suy nghĩ trước những lời khen chê của dư luận trong thời gian vừa qua.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất trong chuyến đi từ thiện tặng chăn và áo ấm cho người vô gia cư ngoài đường và những người dân lao động nghèo tỉnh ngoài về Hà Nội. Mặc dù 1 giờ đêm dưới cái lạnh buốt của mùa đông nhưng Kỳ Duyên vẫn không quản ngại khó khăn tham gia cùng mọi người.


	
	Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ tâm trạng và hình ảnh mới nhất của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ tâm trạng và hình ảnh mới nhất của mình

Bên cạnh đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn chia sẻ dòng suy nghĩ rất dài về áp lực dư luận, những lời khen chê dành cho cô trong những ngày vừa qua. Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho rằng bên cạnh giá trị tri thức, đạo đức và trải nghiệm sống thì cô cũng sẽ quan tâm tới hình thức bề ngoài, để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Dù mọi người có khen có chê thì Kỳ Duyên vẫn trân trọng và cảm ơn tất cả. "Em nghĩ, yêu thì sẽ khen nhưng chê cũng không hẳn đã là ghét. Con người không ai hoàn thiện, nên em chắc chắn rằng vẫn còn những thiếu sót." - Kỳ Duyên viết.


	
	Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện

Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh thêm: "Các anh chị đi trước có góp ý cũng là muốn tốt cho em, em cảm nhận được điều đó và rất biết ơn. Vì anh chị cũng giống như bố mẹ, người thân của em vậy, đó là điều em cảm thấy rất may mắn. Bởi trong cuộc sống này, không phải ai cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, chỉ ra lẽ phải trái cho mình. Em nghĩ, mọi người kỳ vọng ở một Hoa hậu càng khiến em thấy trọng trách của mình là phải làm tốt sứ mệnh của một Hoa hậu...".


Rất nhiều người ủng hộ Hoa hậu Việt Nam 2014

Nội dung chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên:

"Đi thi ai cũng mong đạt được một thành tích nào đó, nhưng danh hiệu Hoa hậu đúng là ngoài sức tưởng tượng của e. Em thực sự cũng không biết phải làm gì, làm như thế nào sau khi bất ngờ được đăng quang trong cuộc thi này. Vì thế, sau khi đăng quang, có thể việc này việc kia em chưa được hoàn thiện, em rất mong nhận được sự góp ý, chỉ dẫn, tư vấn của mọi người.

Thực sự là em vô cùng bỡ ngỡ khi trở thành Hoa hậu, nên em cũng rất bối rối trong thời gian qua. Giờ mọi chuyện đã bắt đầu ổn định, em mới chia sẻ đôi dòng với tất cả mọi người.

Mỗi người sinh ra trên thế gian này đều là món quà vô giá của thượng đế, ai cũng có giá trị riêng mình và ai cũng đẹp. Bởi cái đẹp không có mẫu số chung, mà nó là cách nhìn trong mắt người khác. Nếu mình là người tốt, có tri thức, có nhân cách và tấm lòng thiện nguyện thì dù hình thức bề ngoài có khiếm khuyết vẫn trở thành rất đẹp trong mắt người khác. Và ngược lại, một hình cơ thể hoàn hảo và gương mặt thiên thần nhưng sống vô ích cho cộng đồng, gia đình, chính bản thân mình thì vẻ đẹp ấy cũng trở thành vô nghĩa. Vì thế, em rất coi trọng giá trị bên trong của một con người, đó là đạo đức, là tri thức và trải nghiệm sống. Bên cạnh đó, vì là một hoa hậu, nên em cũng sẽ quan tâm tới hình thức bề ngoài, để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Những ngày qua, từ khi em đăng quang, em biết có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau, thật trong đáy lòng, em trân trọng cảm ơn tất cả mọi người. Em nghĩ, yêu thì sẽ khen nhưng chê cũng không hẳn đã là ghét. Con người không ai hoàn thiện, nên em chắc chắn rằng vẫn còn những thiếu sót. Tất cả các anh chị đi trước đã có lời góp ý, khuyên bảo em, em thấy đó là ý tốt, thực sự em rất trân trọng. Bởi em hiểu ý nghĩa sâu xa của các anh chị, và em thấy mình cần phải điều chỉnh và thực sự thì em đã và đang điều chỉnh mọi hoạt động để nó bắt đầu đi vào quỹ đạo. Các anh chị đi trước có góp ý cũng là muốn tốt cho em, em cảm nhận được điều đó và rất biết ơn. Anh chị cũng giống như bố mẹ, người thân của em vậy, đó là điều em cảm thấy rất may mắn, bởi trong cuộc sống này, không phải ai cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, chỉ ra lẽ phải trái cho mình. Em nghĩ, mọi người kỳ vọng ở một Hoa hậu càng khiến em thấy trọng trách của mình là phải làm tốt sứ mệnh của một Hoa hậu.

Em sẽ cố gắng trong thời gian tới, đảm bảo việc học ở trường, tham gia các hoạt động xã hội. Tối qua, em cũng được tham gia một chương trình từ thiện đi tặng chăn và áo ấm cho người vô gia cư ngoài đường và những người dân lao động nghèo tỉnh ngoài về Hà Nội do các anh chị Nhà báo và Nghệ sĩ tổ chức. Em đã thêm hiểu cuộc sống này cần sự yêu thương như thế nào, và việc làm nhỏ nhoi của mình, cũng có ý nghĩa cho một vài người nào đó, đấy chính là sự chia sẻ yêu thương. Và dù 1 giờ đêm dưới cái lạnh 10 độ của mùa đông Hà Nội thì em với hơn 20 anh chị trong nhóm thiện nguyện vẫn cảm thấy ấm lòng.

Một lần nữa, em xin được cảm ơn tất cả những lời khen chê của mọi người, lời khen sẽ giúp em có động lực. Những góp ý sẽ giúp em cảm nhận và có những sự điều chỉnh cho phù hợp để ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Tất cả những lời ấy đều rất quý giá đối với các bạn trẻ như em, mà Hoa hậu thì lại càng cần thiết. Em thấy vui trong lòng và sẽ luôn ghi nhớ.

Em mong mọi người vẫn luôn ủng hộ và dõi theo những hoạt động của em sắp tới.

Em cảm ơn tất cả mọi người ạ."