Hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng 110 triệu đồng vào Quỹ từ thiện

18:00 24/12/2014

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bố mẹ trao tặng 110 triệu đồng đóng góp cho các hoạt động từ thiện, xã hội vào sáng nay (24/12).

Theo quy định của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đương kim Hoa hậu sẽ trích 20% trong tổng số giá trị giải thưởng 300 triệu đồng, tức 60 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ từ thiện, quỹ khuyến học và các hoạt động xã hội khác của ban tổ chức. Ngoài ra, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và gia đình đã quyết định sẽ trích thêm 50 triệu đồng để đóng góp vào quỹ từ thiện, xã hội và nâng tổng số tiền là 110 triệu đồng.

Kỳ Duyên cùng bố mẹ đến trao tặng 110 triệu đồng cho Quỹ từ thiện

Bên cạnh đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cam kết sẽ dành tổng cộng 60 ngày trong suốt 2 năm giữ vương miện để hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường, các hoạt động cộng đồng, và các hoạt động từ thiện khác của ban tổ chức. Như vậy, ngoài công việc quan trọng nhất là quay trở lại việc học ở trường, Kỳ Duyên còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội có ý ngĩa trên cương vị của một Hoa hậu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhà báo Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 đặc biệt đánh giá cao các hoạt động của Hoa hậu Kỳ Duyên như về thăm trường cũ và trích một phần tiền thưởng của mình dành cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tham gia chương trình gala "Mang âm nhạc tới bệnh viện" để gây quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo…


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao