Bị "tố" đậu xe kém văn hóa trước chung cư, Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì?

16/02/2017, 14:31 GMT+07:00

Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục gặp thị phi khi bị hàng xóm "tố" đậu xe kém văn hóa trước cổng chung cư.

Sau hàng loạt ồn ào của năm 2016 đã tạm lắng xuống, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục gặp thị phi đầu năm khi bị hàng xóm lên tiếng "tố" đậu xe kém văn hóa trước cổng chung cư.

Bị

Một tài khoản Facebook đã chụp lại chiếc "xế hộp" 4 tỷ đồng của Hoa hậu Việt Nam năm 2014 cùng dòng chia sẻ: “Đậu xe kiểu Hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.

Bị

Liên lạc với Hoa hậu Việt Nam 2014 trong sáng nay, mẹ cô bắt máy và cho biết Kỳ Duyên đang đi học. Mới đây nhất, trả lời trên một tờ báo, Kỳ Duyên xác nhận đây đúng là chiếc “xế hộp” của mình. Tuy nhiên, mỹ nhân gốc Nam Định cho hay cô đưa một người bạn mượn xe và người này đậu tại chung cư của họ. Đây không phải là nơi cô đang sinh sống. Hoa hậu 9x cũng cho biết thêm, bạn của cô có xin phép bảo vệ để xe ở đó đến sáng sẽ cất xe và đã được sự đồng ý.

Bị

Từ cuối năm 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và cố gắng xây dựng lại hình ảnh đẹp sau những thị phi không đáng có. Đáng tiếc, chỉ mới đầu năm 2017 mỹ nhân 21 tuổi tiếp tục gặp những điều tiếng không hay.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!