Hoa hậu Kỳ Duyên kêu gọi được 700 triệu đồng, mua 650 áo phao

20/10/2020, 09:00 GMT+07:00

Hậu màn đáp trả cực gắt, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô đã mua được 650 chiếc áo phao và sẽ trao tận tay tới bà con miền Trung.

Trước tình hình mưa lũ ngày càng phức tạp, các sao Việt liên tiếp đứng ra vận động cộng đồng quyên góp nhằm cứu trợ người dân. 

Sau Thủy Tiên, hôm qua loạt sao Việt như: Hòa Minzy, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, MC Phan Anh đã có mặt tại Huế, Quảng Bình. Và ngày hôm nay, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng sẽ đáp chuyến bay đến miền Trung để cứu trợ bà con. 

 
Nàng Hậu cho biết sẽ lên đường ra Quảng Bình, Quảng Trị trao tận tay những món hàng cứu trợ đến người dân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết sẽ lên đường ra Quảng Bình, Quảng Trị trao tận tay những món hàng cứu trợ đến người dân (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Tiểu sử hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên kêu gọi được 700 triệu đồng, mua 650 áo phao

Mới đây nhất, theo như chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên hiện tại đã kêu gọi được gần 700 triệu đồng và mua được 650 chiếc áo phao. Tất cả trong ngày mai sẽ được chuyển bằng đường hàng không để có thể tới tay bà con miền Trung sớm nhất có thể dưới sự hỗ trợ của Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia.

"Hiện tại ngày hôm nay đoàn mình đã gom được 650 áo phao: 100 áo phao từ Vĩnh Long đang được chuyển tới Sài Gòn, 50 áo phao được các bạn quýt quýt ủng hộ, 500 áo phao từ Lào Cai đang được chuyển tới Hà Nội. Số tiền quyên góp hiện tại đã được gần 700 triệu đồng", Kỳ Duyên viết.

 
Việc làm của Kỳ Duyên được nhiều người khen ngợi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc làm của Kỳ Duyên được nhiều người khen ngợi (Ảnh: FBNV).

 
Ca sĩ ​Hoà Minzy cũng đã tìm được địa chỉ đặt mua 400 chiếc phao, áo phao và di chuyển đem đến trực tiếp cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ ​Hoà Minzy cũng đã tìm được địa chỉ đặt mua 400 chiếc phao, áo phao và di chuyển đem đến trực tiếp cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

 
Hiện vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã cứu trợ tặng áo phao được 2 nơi tại Huế, những vùng ngập lụt nặng và bị cô lập​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã cứu trợ tặng áo phao được 2 nơi tại Huế, những vùng ngập lụt nặng và bị cô lập​ (Ảnh: FBNV).

>>> Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị nói nên học Thủy Tiên làm từ thiện

Trước đó vài ngày, dưới bài đăng kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp cho người dân miền Trung, Hoa hậu Kỳ Duyên bị một cư dân mạng "cà khịa" nên học hỏi đàn chị Thủy Tiên, Mỹ Tâm cách làm từ thiện: 

"Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe, phải học nữ ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ lúc hết bão thì cũng không cần cho lắm", một anti-fan viết.

 
Kỳ Duyên không ngại đáp trả khi bị anti-fan "tấn công" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên không ngại đáp trả khi bị anti-fan "tấn công" (Ảnh: FBNV).

Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy: "Thay vì bạn dành 2 phút để viết những điều trách móc 1 cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản ting ting vào tài khoản từ thiện cho mình không? Mình cảm ơn".

 
Số đông khán giả ủng hộ màn đáp trả cực gắt của mỹ nhân sinh năm 1996 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số đông khán giả ủng hộ màn đáp trả cực gắt của mỹ nhân sinh năm 1996 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị nói nên học Thủy Tiên làm từ thiện​

Trước tình hình lũ lụt phức tạp, cứu trợ cho bà con là quan trọng nhưng mong các nghệ sĩ hiện đang có mặt tại miền Trung cũng nên chú ý để đảm bảo an toàn của bản thân nhé!

Ảnh: Tổng hợp

NGHỆ SĨ NÊN TRANG BỊ GÌ KHI "VƯỢT LŨ" ĐI CỨU TRỢ BÀ CON MIỀN TRUNG?

Theo thông tin từ trung tâm dự báo khí tượng thủy văn thì nước lũ ở Quảng Bình vẫn đang tăng cao vượt mốc lịch sử là gần 1m (4,83m) đến hết ngày (21/10). Mong rằng các đoàn từ thiện chú ý cập nhật thông tin và di chuyển theo sự hướng dẫn của bộ đội biên phòng, lực lượng cứu hộ để tránh các sự cố đáng tiếc. Và lưu ý những điều sau đây:

- Nên mặc sẵn áo phao khi di chuyến đi cứu trợ bà con.

- Tránh xa các cây cầu bên trên dòng nước chảy mạnh. Nước chảy mạnh có thể cuốn trôi các cây cầu mà không có dấu hiệu cảnh báo nào.

- Không cố lái xe vào khu vực có biển báo nguy hiểm nhất là lái xe vào ban đêm.

- Lưu giữ các số điện thoại và địa chỉ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Đề phòng lũ xảy ra vào ban đêm.

- Thường xuyên nghe dự báo về thông tin khẩn cấp hiện thời và các chỉ dẫn. >>>Xem thêm Tại đây!