Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Quang Hiếu lên án những người làm “tiểu tam”

22:00 16/09/2020

Tập 5 Talkshow series Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa qua đã lên sóng với sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Phương Nga và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Dưới sự dẫn dắt của Host Huy Cung, khán giả được dịp lắng nghe những chia sẻ đa chiều xoay quanh chủ đề “Người thứ ba”. Đây cũng là chủ đề nhận được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua.


Khách mời thích thú với chủ đề "người thứ ba" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khách mời thích thú với chủ đề "người thứ ba" (Ảnh: NVCC).

>>Đã xem: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam có thành tích học tập khủng

Hoa hậu Kỳ Duyên lên án về những người thứ ba

Vừa vào chủ đề chính, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và lên án về những người thứ ba khiến dàn khách mời vô cùng thích thú.


Nàng Hậu lên án những cô nàng "tiểu tam" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu lên án những cô nàng "tiểu tam" (Ảnh: NVCC).

Còn đối với Hồ Quang Hiếu, anh cho rằng nam hay nữ gì thì cũng có lòng tham như nhau, sợ trống trải nên muốn giữ nhiều mối ở bên cạnh và thế là xuất hiện người thứ ba.


Nam ca sĩ cũng không đồng tình với "người thứ ba" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cũng không đồng tình với "người thứ ba" (Ảnh: NVCC).


Trong khi đó, Á hậu Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Á hậu Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Nông Thúy Hằng: Nét cực Tây, học lực khủng

Hà Anh tuyên bố “đuổi” chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện có “tuesday”

Khác với mọi người, siêu mẫu Hà Anh thì cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”. 

Khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, nàng siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ doạ chồng “biến” khỏi đất nước Việt Nam: “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao".


Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Hương Giang: "Muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm Hoa hậu"

Cuối cùng các khách mời còn chia sẻ một số cách để ngăn chặn tình trạng người thứ ba chen chân chia sẻ rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

YAN hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng sẽ được phát sóng tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020

Tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 với dàn khách mời: Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hương Giang, Kỳ Duyên, Erik, Đức Phúc, Huy Cung, Hồ Quang Hiếu, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh...

Chương trình được công chiếu vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.