Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị nói nên học Thủy Tiên làm từ thiện

17/10/2020, 16:30 GMT+07:00

Những ngày qua, người dân miền Trung đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn, khi thiên tai sạt lở, lũ lụt tàn phá. Tiếp nối hành động nhân văn của ca sĩ Thủy Tiên, loạt sao Việt cũng đang tích cực kêu gọi gây quỹ để ủng hộ cho người dân miền Trung. Trong đó có Hoa hậu Kỳ Duyên, nàng Hậu đã quyên góp được 500 triệu đồng và đang có dự định ra Quảng Trị để cứu trợ cho bà con.


Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo đã quyên góp được gần 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo đã quyên góp được gần 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV).

>>> Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị "cà khịa" nên học hỏi đàn chị Thuỷ Tiên, Mỹ Tâm khi đi từ thiện

Theo như dự định ban đầu, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại Quảng Trị vào ngày mai (17/10), nhưng sau khi trao đổi với chính quyền địa phương, người đẹp buộc phải dời ngày đến Quảng Trị với lý do hiện tại tình trạng mưa gió rất lớn và diễn biến phức tạp, ngày (20/10) cô sẽ lên đường đi cứu trợ bà con.


Vì tình hình mưa gió nên Kỳ Duyên thay đổi lịch trình đi cứu trợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì tình hình mưa gió nên Kỳ Duyên thay đổi lịch trình đi cứu trợ (Ảnh: FBNV).

Dưới bài viết thông báo về lịch trình, lại có một cư dân mạng gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm Kỳ Duyên nên học hỏi Thủy Tiên, Mỹ Tâm làm từ thiện: "Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe, phải học nữ ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ lúc hết bão thì cũng không cần cho lắm", một khán giả viết.


Kỳ Duyên nhanh chóng đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thâm sâu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên nhanh chóng đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thâm sâu (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có màn đáp trả vô cùng thâm thúy: "Thay vì bạn dành 2 phút để viết những điều trách móc 1 cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản ting ting vào tài khoản từ thiện cho mình không? Mình cảm ơn".

>>> Xem thêm: Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện

Siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Minh Triệu lên tiếng bênh vực Hoa hậu Kỳ Duyên

Đồng thuận với màn đáp trả của Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh và người mẫu Minh Triệu lên tiếng bênh vực và có màn "dạy dỗ" khiến vị khán giả này chỉ biết im lặng.


Hà Anh khuyên đàn em đừng phí lời với những người như vậy cứ tập trung vào việc mình đang làm (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh khuyên đàn em đừng phí lời với những người như vậy cứ tập trung vào việc mình đang làm (Ảnh: Chụp màn hình).


Người mẫu Minh Triệu đáp trả cực gắt (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Minh Triệu đáp trả cực gắt (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Jimmii Nguyễn thắc mắc về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Ngoài MC Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp. Thì còn có ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU TRẦN TIỂU VY CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM BÁN NẾN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Là người con sinh ra từ miền Trung, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không nén khỏi xúc động khi nhìn những hình ảnh đau thương liên tục được cập nhật. Vô cùng thương xót quê nhà, Trần Tiểu Vy kêu gọi quý mạnh thường quân quyên góp cho chiến dịch từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”. 

Quý mạnh thường quân thực hiện đặt hàng mua nến với BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 theo số lượng mong muốn. Mỗi cây nến được bán với giá 100.000 VNĐ/cây. 

Tiền ủng hộ tương ứng. Mọi sự chung tay hỗ trợ cho dự án từ thiện bán nến gây quỹ “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” sẽ được BTC tiếp nhận dưới hình thức đăng ký, ủng hộ trực tiếp qua tài khoản.

>>>Xem thêm Tại đây!