Hoa hậu Kỳ Duyên: "Cả tiền bạc và tình yêu đều quan trọng"

10/12/2014, 16:24 GMT+07:00

Đồng thời, tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, cô sẽ trích 100 triệu đồng từ số tiền giải thưởng để làm từ thiện.

- Điều gì khiến Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và ước mơ của chị sau khi đăng quang là gì?

- Tôi tham gia cuộc thi để thể hiện bản thân và sau đó muốn được học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm. Sau khi đăng quang, tôi sẽ làm tốt nhất mọi việc để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014. Ước mơ của tôi là muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Vì khi mình trở thành một doanh nhân thành đạt thì mình có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn, được giúp đỡ cho mọi người, chăm lo cho gia đình và bản thân.

- Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, áp lực dư luận sẽ rất lớn đối với một cô gái 18 tuổi như chị. Chị sẽ đối mặt với điều này như thế nào?

- Tôi nghĩ tham dự và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình và tôi sẽ nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu được trao.

- Cảm xúc và tâm trạng của chị thế nào sau khi nghe những lời đánh giá không hay về mình?

- Ban đầu, khi nghe được những lời đánh giá đó, Kỳ Duyên cảm thấy có chút buồn. Nhưng đó cũng là những lời nói để em có thể hoàn thiện bản thân hơn và nỗ lực hết mình để xứng đáng với danh hiệu được trao, cũng như sự ủng hộ của mọi người.

- Chị có niềm đam mê đi thi Hoa Hậu Việt Nam từ khi nào?

- Từ 10 năm trước, khi mới 8 tuổi, sau khi được ngắm nhìn chị Nguyễn Thị Huyền đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 thì Kỳ Duyên đã có ước mơ được như chị.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, chị sẽ tiếp tục việc học tại trường Đại học, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè thế giới. Với nhiều hoạt động như vậy, chị có lo lắng đến một lúc nào đó, mình không thể cân bằng giữa học tập và công việc?

- Một trong những việc đầu tiên của Kỳ Duyên sau khi dự thi Hoa hậu Việt Nam là trở lại trường Đại học để tiếp tục học tập. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các hoạt động xã hội. Kỳ Duyên tin rằng với sự ủng hộ của mọi người, mình có thể hoàn thành một cách trọn vẹn các công việc cần phải làm.

- Chị có những thay đổi gì từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

- Đăng quang Hoa hậu Việt Nam là một bước ngoặt trong cuộc đời Kỳ Duyên, nhưng với gia đình và bạn bè, tôi vẫn luôn là chính mình.

- Tân Hoa hậu sẽ làm gì khi có những người không thích chị và chị có hành động gì để mọi người ngày càng yêu mến mình hơn?

- Đầu tiên, Kỳ Duyên xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người . Sự cố gắng và nỗ lực của tôi trong thời gian tới sẽ là câu trả lời.

- Cảm nhận của chị về tiếng Pháp như thế nào? Tại sao chị lại chọn môn ngoại ngữ này trong khi đa số mọi người chọn tiếng Anh làm ngoại ngữ chính?

- Tiếng Pháp là một ngôn ngữ lãng mạn mà càng học, càng hiểu tôi càng thấy đam mê.

- Khó khăn nào mà chị muốn vượt qua nhất trong thời điểm hiện tại? Trong những lúc cần sự động viên, chia sẻ, ai là người bên cạnh chị?

- Điều quan tâm nhất với Kỳ Duyên lúc này là sự cân bằng giữa việc học cũng như các hoạt động đồng hành sau cuộc thi. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

- Quan điểm của chị về "Công - Dung - Ngôn - Hạnh" của người phụ nữ Việt Nam như thế nào?

- Theo tôi, một người phụ nữ cần có sự hội tụ của cả vẻ đẹp hình thức, trí tuệ và tâm hồn.

- Để có được vẻ đẹp hoàn hảo trước mặt công chúng, các Hoa hậu thường sẽ tu sửa lại nhan sắc bằng việc đi thẩm mỹ chẳng hạn. Vậy chị có nghĩ mình sẽ đụng đến dao kéo? 

- Tôi quan niệm vẻ đẹp tự nhiên là điều quý giá nhất và tôi luôn trân trọng điều đó.

- Nhận được một giải thưởng lớn như Hoa hậu Việt Nam, chị sẽ dùng vào việc gì?

- Tôi sẽ trích 100 triệu đồng để làm từ thiện. Ngoài ra, khi về nhà, tôi sẽ có một chút liên hoan nhỏ cùng gia đình và bạn bè. 

- Theo chị, đức tính hy sinh của người phụ nữa mà chị đề cập trong phần thi ứng xử có còn phù hợp ở thời hiện đại hay không?

- Theo Kỳ Duyên, sự hy sinh của một người phụ nữ cho gia đình luôn là điều cần thiết ở bất cứ thời điểm nào.

- Khi đã có được chiếc vương miện cao quý rồi, chị có tiếp tục đến phòng tập để giữ vóc dáng nữa không?

- Chắc chắn Kỳ Duyên sẽ duy trì thói quen này bởi tập luyện thể thao là một đam mê của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Người ta hay gán người đẹp với đại gia. Chị nghĩ sao về người đàn ông tương lai của mình?

- Kỳ Duyên rất yêu thích những câu chuyện cổ tích và biết đâu một câu chuyện cổ tích sẽ xảy ra. Kỳ Duyên mong chờ một người đàn ông chân thành sẽ đến trong cuộc đời mình.

- Giờ đây chị đã là người nổi tiếng. Vậy chị sẽ lựa chọn như thế này trong tình yêu, yêu đại gia hay người bình thường?

- Trong tình yêu mọi người đến với nhau cũng đều do cái duyên. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong tình yêu luôn là sự chân thành.

- Chị sinh năm 1996, tức là năm nay mới có 18 tuổi, nhưng lại khá chững chạc, điều gì đã khiến chị chững chạc được như vậy?

- Tôi đã được bố mẹ rèn luyện từ nhỏ về tính tự lập. Mặc dù bố mẹ luôn yêu thương và quan tâm đến tôi, nhưng vẫn rất nghiêm khắc và tôn trọng suy nghĩ của cá nhân của tôi