Có lòng đi làm từ thiện, Hoa hậu Khánh Vân vẫn bị nói giả tạo

03/10/2020, 18:30 GMT+07:00

Vừa qua, nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân đóng vai chú cuội, đến thăm và tổ chức rước đèn trung thu cùng các em gái tại ngôi nhà OBV (những đứa trẻ bị xâm hại).

Tuy nhiên, một số khán giả lại chỉ trích nàng Hậu và cho rằng cô đang giả tạo vì che mặt các bé: "Ủa tự nhiên mấy đứa nhỏ xinh xắn tự dưng che mặt vô hình trung biến cái ảnh thành 1 tấm ảnh hết sức giả tạo, không truyền đạt được thông điệp gì ngoài làm màu".


Khánh Vân bị chỉ trích là giả tạo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân bị chỉ trích là giả tạo (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Lynk Lee lên đồ như nữ hoàng "đọ sắc" với Hoa hậu Khánh Vân

BTC Miss Universe Vietnam lên tiếng giải thích khi Hoa hậu Khánh Vân bị nói giả tạo

Trước những bình luận trái chiều, ngay sau đó phía BTC Miss Universe Vietnam đã chính thức lên tiếng giải thích, minh oan cho nàng Hậu trước những suy nghĩ không đúng của một số người:

"Đây không đơn thuần là buổi tặng quà mà là dự án lâu dài và xuyên suốt hành trình của Vân. Trong ảnh là Vân đang hóa trang thành chú Cuội để tổ chức một buổi Trung thu cho các em. Các em đều là nạn nhân của bạo hành và xâm hại, nên tất cả hình ảnh đều phải che để bảo vệ quyền riêng tư của các em. Vân đã từng chia sẻ nhiều lần về điều này".


Hoa hậu Khánh Vân liên tục gặp những chuyện không hay dù không làm gì (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân liên tục gặp những chuyện không hay dù không làm gì (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Khánh Vân - Kim Duyên "đọc bình luận tiêu cực cả hai rất đau lòng"

Khánh Vân lên tiếng trước những ý kiến trái chiều

Mới đây, Khánh Vân cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về những bình luận ác ý nhằm vào cô, nàng Hậu cho biết đã rất buồn vì mọi người hiểu sai việc mình làm:

"Vân đã nhiều lần chia sẻ lý do che mặt các bé trong những bức ảnh mình đăng tải lên mạng xã hội. Nhưng cho đến bây giờ vẫn có nhiều bạn không hiểu. Việc che mặt là để bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của các em, nhất là khi các em từng là nạn nhân của việc khai thác, xâm hại".


Những bình luận ác ý khiến Hoa hậu Khánh Vân thấy buồn lòng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bình luận ác ý khiến Hoa hậu Khánh Vân thấy buồn lòng (Ảnh: FBNV).


Tuy nhiên, người đẹp tạm gác mọi thứ sang một bên để hỗ trợ các bé có được cuộc sống tốt đẹp nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, người đẹp tạm gác mọi thứ sang một bên để hỗ trợ các bé có được cuộc sống tốt đẹp nhất (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi gặp lại cô giáo Hương Giang

Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân đã có chuyến đi thực tế đến các tỉnh thành để đưa những nạn nhân bị xâm hại tình dục về ngôi nhà an toàn, tại đây các bé được yêu thương, được đi học đầy đủ.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Khánh Vân và dự án ngôi nhà OBV - bảo vệ các bé bị xâm hại

Thời gian qua, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, Khánh Vân tích cực trở lại với các hoạt động showbiz, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Nàng Hậu cũng thường xuyên đến thăm ngôi nhà OBV - nơi các bé gái bị khai thác, xâm phạm đang sinh sống.

Nói về dự án mà mình đang đảm nhận, Khánh Vân cho biết đây là một dự án khó, bởi vì không phải lúc nào cô cùng các thành viên trong dự án đến giải cứu các bé cũng sẵn sàng về với mình.

One Body Village (OBV) là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam.

Hotline OBV VN : 0949 754 294 ( 24/7 )